Tủ bếp module – ngôi sao mới cho không gian phòng bếp

Tủ bếp Module đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng thành công và rất được ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam, khái niệm này vẫn còn hoàn toàn mới, với tinh thần luôn học hỏi cái mới, Nội Thất Lam Sơn đã triển khai dự án Tủ bếp Module  với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Mời bạn tham khảo một số thông tin cơ bản về Tủ bếp Module.

1.       Định nghĩa Tủ bếp Module

Tủ bếp Module là một khái niệm khá mới mẻ trên thị trường nội thất tại Việt Nam. Tủ bếp Module được hình dung một cách đơn giản nhất là những cụm tủ theo những kích thước quy định sẵn, có thể dễ dàng tích hợp nhiều cụm tủ một cách linh hoạt để phù hợp nhất với không gian nhà bếp của mỗi gia đình.

Tủ bếp Module rất thông dụng tại các nước phát triển

2.      Sự khác biệt của Tủ bếp Module và Tủ bếp thông thường

  Tủ bếp Module Tủ bếp thông thường
Thời gian nhận bản thiết kế 1 ngày 1 tuần
Thời gian nhận sản phẩm hoàn thiện 1 tuần 1 tháng
Mẫu mã Đa dạng Đa dạng
Chất liệu Đa dạng Đa dạng
Lắp đặt Dễ dàng Phức tạp
Di dời sản phẩm Dễ dàng Phức tạp
Sửa chữa sản phẩm Dễ dàng Khó khắn
Thay đổi cấu trúc sản phẩm Linh hoạt Cố định

Theo bảng so sánh phía trên, bạn dễ dàng nhận ra sự khác biệt của Tủ bếp Module so với Tủ bếp thông thường chính là thời gian, từ thời gian nhận mẫu thiết kế đến thời gian nhận được sản phẩm hoàn thiện vô cùng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng  của sản phẩm.

Việc rút ngắn thời gian nhận Tủ bếp Module giúp bạn an tâm làm những công việc khác, đặc biệt phù hợp cho những gia đình cần hoàn thành gấp rút để kịp ngày nhập trạch.

Bên cạnh đó, Tủ bếp Module còn có ưu điểm vượt trội là rất dễ lắp đặt và tốn ít thời gian lắp ráp hơn Tủ bếp thông thường, thợ chỉ cần cố định những cụm tủ đúng theo thiết kế là bạn đã có một Tủ bếp hoàn thiện trong nháy mắt và hoàn toàn gọn gàng, sạch sẽ, không gây ảnh hưởng đến những không gian lân cận. Việc tháo dỡ sản phẩm cũng tương tự, chỉ trong tích tắc bạn đã có những cụm tủ rời, dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Tủ bếp Module được ví như những cục lego vô cùng dễ lắp đặt

Điểm khiến Tủ bếp Module hút người dùng là khả năng thay đổi linh hoạt cấu trúc bếp, cho dù bạn đã sử dụng một thời gian. Việc thay đổi này giúp bạn cải tạo lại tủ bếp, thổi luồng khí mới cho không gian bếp vào những giai đoạn nhất định với một chi phí vô cùng tiết kiệm.

3.       Lợi ích khi sử dụng Tủ bếp Module

Lợi ích vượt trội của Tủ bếp Module chính là mọi công đoạn đều diễn ra nhanh chóng và dứt khoát, không phải chờ quá lâu như khi đặt Tủ bếp thông thường, mẫu mã đa dạng, có các cụm tủ kích thước theo tiêu chuẩn, sẵn sàng kết nối với nhau để cho ra một bản vẽ hoàn hảo nhất dành riêng cho không gian nhà bạn.

Lợi ích to lớn khi sử dụng Tủ bếp Module

Chi phí ban đầu cho một tủ bếp truyền thống và tủ bếp module là ngang nhau. Tuy nhiên, xét về lợi ích lâu dài, tủ bếp Module là lựa chọn hoàn hảo, vì mọi hư hỏng hay thay đổi cấu trúc bếp đều được tiến hành nhanh gọn với một chi phí cực kì thấp, mà tủ bếp truyền thống không thể ứng dụng được.

Nội Thất Lam Sơn đã học hỏi các nước phát triển và ứng dụng mô hình Tủ bếp Module nhằm tạo ra sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao và mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Lam sơn để trở thành khách hàng đầu tiên nhận được những lợi ích vượt trội từ Tủ bếp Module!

Trả lời