GIỚI THIỆU NỘI THẤT LAM SƠN

Công ty TNHH Gỗ Lam Sơn được thành lập từ 2004 với nhà máy nằm ở vùng nguyên liệu gỗ tự nhiên là DakLak. Với việc chủ động nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên và việc tham gia thị trường bán lẻ từ sớm, chúng tôi tiếp cận và nhanh chóng nắm bắt được xu hướng thiết kế và sử dụng nội thất của người tiêu dùng miền Nam.

Dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi hiện nay có mặt ở rất nhiều tỉnh thành phía Nam qua mạng lưới phân phối và các đại lý cộng tác lâu năm. Ưu thế của chúng tôi là gỗ tự nhiên tuy nhiên với sự mở rộng thị hiếu và phát triển của ngành nguyên liệu nội thất, chúng tôi cũng đã đáp ứng tốt các sản phẩm nội thất kiểu dáng hiện đại bằng các nguyên liệu phi tự nhiên như MFC hay Melanine nếu khách hàng có nhu cầu. 

Với tầm nhìn hướng đến việc phát triển bền vững, bộ phận R&D chuyên nghiên cứu phát triển sản phẩm mới của chúng tôi làm việc cực kỳ chuyên tâm và được đầu tư cao đã cho ra đời các mẫu mới hàng tháng, và thường được thị trường tiếp nhận tốt. Đây chính là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi, một Công ty nội địa dám đầu tư nhiều nguồn lực vào mảng thiết kế.

Kết quả là hiện nay, với hơn 20 mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên, trên 10 mẫu giường tầng chúng tôi đang tạo ra lựa chọn cực kỳ đa dạng cho người tiêu dùng mà ít có công ty trong nước nào đáp ứng được. Tất nhiên cũng không thể kể đến những sản phẩm mới & cá tính mà thị trường đã ưu ái tiếp nhận.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công nội thất, nội thất Lam Sơn đã trở thành đối tác quen thuộc với nhiều công trình lớn bao gồm  văn phòng làm việc, khách sạn, trường học, chung cư, quán café…trên khắp cả nước. Do đó có thể nói, chúng tôi cũng là chuyên gia trong lĩnh vực thi công các sản phẩm nội thất dạng “đo ni đóng giày” như thi công tủ bếp, lót ván sàn, thi công hệ cửa gỗ… ở các công trình tư nhân.

Với sứ mệnh là đem lại cơ hội sử dụng sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên với mức giá hợp lý nhất cho người dùng, chúng tôi rất mong sẽ trở thành người tiên phong trong xu hướng này và mang đến giá trị thực sự cho khách hàng Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GỖ LAM SƠN

2/22, Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

[E]: info@noithatlamson.com[P]: (08) 6295 2911[F]: (08) 6295 2911
www.noithatlamson.com