GIỚI THIỆU NỘI THẤT LAM SƠN

 Công ty TNHH Gỗ Lam Sơn được thành lập từ 2004 với nhà máy nằm ở vùng nguyên liệu gỗ tự nhiên là DakLak và Thành Phố Hồ Chí Minh. Với việc chủ động nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên và việc tham gia thị trường sản xuất đồ gỗ nội thất từ sớm, chúng tôi tiếp cận và nhanh chóng nắm bắt được xu hướng thiết kế, sử dụng nội thất của người tiêu dùng miền Nam.

 Chúng tôi có  2 mảng hoạt động chính
1 – Sản xuất bán lẻ hệ thống showroom của công ty và đại lý cộng tác lâu năm

 Với tầm nhìn hướng đến việc phát triển bền vững, bộ phận R&D chuyên nghiên cứu phát triển sản phẩm mới của chúng tôi làm việc cực kỳ chuyên tâm và được đầu tư cao đã cho ra đời nhiều mẫu mới hàng tháng, và thường được thị trường tiếp nhận tốt. Đây chính là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi, một Công ty nội địa dám đầu tư nhiều nguồn lực vào mảng thiết kế.

 2- Thiết kế thi công công trình-dự án

 Đối với công trình xậy mới như biệt thự, nhà phố, chung cư, nhà hàng, khách sạn.. chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đến trực tiếp khảo sát tư vấn thiết kế và thi công trọn gói giúp công trình trở nên hoàn hảo về thẩm mỹ và chất lượng.

 Kết quả hiện nay dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất liệu và công dụng của chúng tôi hiện nay có mặt ở rất nhiều tỉnh thành phía Nam qua hệ thống showroom công ty và mạng lưới  đại lý cộng tác lâu năm. 

 Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công nội thất, nội thất Lam Sơn đã trở thành đối tác quen thuộc với nhiều công trình lớn bao gồm  văn phòng làm việc, khách sạn, trường học, chung cư, quán café…

 Với sứ mệnh là đem lại cơ hội sử dụng sản phẩm nội thất với mức giá hợp lý nhất và mẫu mã cập nhật theo xu hướng người dùng, chúng tôi rất mong sẽ trở thành người tiên phong trong xu hướng này và mang đến giá trị thực sự cho khách hàng Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GỖ LAM SƠN

 ĐC: 230 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Quận 7 – ĐT/Zalo: 090 934 2069, Tp.HCM

ĐC: 62 Bạch Đằng, Phường 24, Quận  Bình Thạnh – ĐT/Zalo: 0909 540 239, Tp.HCM

www.noithatlamson.com