Tôi đã tin dùng sản phẩm của Nội Thất Lam Sơn và tương lai chắc chắn cũng vậy

Như một nhu cầu tất yếu, sau khi xây nhà xong thì sẽ đến công đoạn mua sắm nội thất. Nếu gia đình nào từng trải qua giai đoạn này, thì mọi người cũng sẽ đồng ý với tôi rằng mua sắm đồ nội thất cũng hao tổn về tài chính, thời gian và công sức giống như xây nhà. Vì đã mất công xây được một ngôi nhà như ý thì việc cố gắng thêm chút nữa để mua được bộ nội thất đẹp mắt, tôn lên vẻ đẹp toàn diện cho tổ ấm là chuyện ai cũng tán thành, dù cho cảm giác không mấy dễ chịu, đôi khi còn bị áp lực, gia đình tôi vừa trải qua nên rất thấm thía.

Nhưng cuối cùng tôi cũng đã lựa cho gia đình mình những sản phẩm nội thất phù hợp dù cho đến từ nhiều nguồn thương hiệu khác nhau. Trong đó, phải kể đến bộ sản phẩm giường ngủ và bàn trang điểm trong phòng ngủ của vợ chồng tôi – đây là sản phẩm cuối cùng trong danh sách các món đồ nội thất cần mua và cũng  khiến tôi đau đầu nhất trong khâu tìm kiếm và mất nhiều thời gian để đi khảo sát giá cũng như xem xét kiểu dáng ở các cửa hàng trưng bày.

Tuy nhiên, bộ giường ngủ và bàn trang điểm này cũng khiến tôi hài lòng nhất, kèm theo nhiều tiếc nuối. Tiếc nuối vì giá như tôi biết được đến thương hiệu Lam Sơn từ khi có ý định mua nội thất, tôi sẽ không phải cất công tìm kiếm mà vẫn có được những món nội thất ưng ý. Bởi từ kiểu dáng cho đến chất liệu ở Lam Sơn, tôi đều rất thích. Mọi sản phẩm nội thất của Lam Sơn đều có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại ăn điểm bởi tính các tính năng tiện lợi được lồng ghép, cộng thêm nước sơn phủ mờ tôn lên chất liệu gỗ tự nhiên, không cầu kì rồng phượng nhưng vẫn sang trọng ngời ngời.

Tôi không thể diễn tả được sự thống nhất giữa vô vàn các chủng loại sản phẩm tại Lam Sơn, nhưng nếu đã là khách hàng của Lam Sơn và yêu thích thương hiệu này, thì khi chỉ nhìn qua một sản phẩm của Lam Sơn, mọi người sẽ nhận ra ngay thương hiệu quen thuộc nhờ vào sự thiết kế độc đáo trong sự nhẹ nhàng, tiết giảm chi tiết không lẫn vào đâu được, mà một người sử dụng sản phẩm như tôi khó có thể dùng từ ngữ để giải thích cho hết.

Viết ra thì thành dài dòng quá, nhưng mục đích chính của tôi là muốn khoe với mọi người bộ sản phẩm giường ngủ và bàn trang điểm do chính tay tôi lựa chọn, từ khâu tìm kiếm cho đến khi đặt cọc và nhận hàng.

Chiếc giường ngủ với điểm nhấn đầu giường hình rẻ quạt, nhìn giống như chiếc quạt giấy lớn thường hay sử dụng trang trí đầu giường, mang ý nghĩa tốt đẹp nên tôi rất thích. Đặc biệt, giường được tích hợp 2 hộc kéo bên hông, tận dụng khoảng trống dưới gầm giường để đựng đồ đạc gọn gàng, vô cùng khoa học. Việc sử dụng vạt tấm thay cho vạt thanh là một cải tiến tôi đánh giá cao, mang lại sự chắc chắn và an toàn hơn trong quá trình sử dụng lâu dài cho khách hàng.

Về phần bàn trang điểm, tôi bị ấn tượng bởi bộ gương 2 cánh, 3 mặt gương, có thể đóng 2 cánh gương bên ngoài vào chính giữa để che khuất gương khi chưa sử dụng, tạo sự an toàn hơn nếu lỡ xảy ra va đập, và với một người đậm tín ngưỡng như tôi, tôi tin rằng Lam Sơn cũng đã để ý đến yếu tố phong thủy cho khách hàng, việc để gương lộ trong phòng ngủ là điều kiêng kị, và được khắc phục hoàn toàn bởi thiết kế thông minh này. Nói về cung cách phục vụ và tư vấn cũng như quá trình giao hàng, lắp đặt sản phẩm thì tôi cảm giác mình được làm thượng đế thật sự, và hoàn toàn thỏa mãn với số tiền đã chi ra.

Bộ sản phẩm giường ngủ và bàn trang điểm của Nội Thất Lam Sơn

Thật sự quá ưng ý, nên tôi phải viết ngay bài review, vừa thay lời cám ơn chân thành đến Lam Sơn vì đã làm việc, lao động và không ngừng sáng tạo để làm nên những sản phẩm mang thương hiệu Việt tuyệt vời đến vậy, vừa muốn thông qua đây chia sẻ với mọi người về trải nghiệm của tôi. Nếu mọi người có cơ hội hãy thử tìm hiểu và sử dụng nội thất của Lam Sơn, đảm bảo cũng sẽ hài lòng giống như tôi.

Trả lời