Tạo góc học tập gọn gàng tiết kiệm mà thú vị cho bé

Một góc học tập gọn gàng, sạch đẹp và tiện nghi sẽ giúp cho các bé có một không gian thật thoải mái tạo nhiều cảm hứng thú vị, tiếp thu bài hiệu quả hơn khi ngồi học. Với các bé cũng vậy có một nơi vui chơi, học tập và nghỉ ngơi thoải mái là điều rất cần thiết. Hãy cùng Nội thất Lam Sơn xây dựng cho bé một nơi tuyệt vời nhé.

Không cần phải có một không gian rộng rãi mới có được góc học tập tuyệt vời cho bé, chỉ cần có ý tưởng có các chuyên gia tư vấn thì chúng ta sẽ có được những điều mình cần. Một góc nhỏ trong căn phòng nhưng tạo được cảm hứng học tập chắc chắn bé nhà bạn sẽ thật thích thú, say mê với góc nhỏ của mình.

Một vài yếu tố cơ bản khi thiết kế góc học tập cho trẻ:

Không gian học tập của bé thường được bố trí ở một nơi yên tĩnh giúp cho các bé tập trung vào việc học nhanh chóng, tiếp thu bài vỡ hiệu quả nhất.

Màu sắc cũng sẽ tác động đến trí não của bé, nên việc lựa chọn phối màu hợp lý cũng rất quan trọng như sơn tường, tranh treo tường, đồ trang trí, sàn nhà… Khi kết hợp phối màu cho chúng tạo cảm giác cân bằng giúp bé hứng khởi và thích thú hơn khi học tập.

Ánh sáng là yếu tố không thể không nhắc đến cha mẹ có thể vừa kết hợp giải pháp ánh sáng tự nhiên và cả ánh sáng nhân tạo . Tuy nhiên khi chọn đèn học cho trẻ, bố mẹ nên mua loại bóng đèn sợi đốt mang lại nguồn sáng trung thực, không gây hại cho mắt nhé.

Đây là mẫu giường ngủ gỗ kết hợp góc học tập thật tiết kiệm, vừa đóng vai trò là giường tầng để ngủ lại vừa đóng vai trò của một bàn học đầy tiện nghi. Khoảng không gian cho góc học tập này cực nhỏ, mọi nhà điều có thể sử dụng.

Giường tầng gỗ kết hợp với bàn học rất rộng (2m) làm từ gỗ Xoan chắc chắn. Có nhiều hộc để sắp xếp lưu trữ sách vở, rất thuận tiện cho các em học sinh từ cấp 1 trở lên.

Bạn có thể mua cho bé mẫu bàn học đa năng vừa đẹp mắt lại đáng yêu kết hợp cùng  giá sách sẽ giúp phòng bé gọn gàng, ngăn nắp hơn.

[Sản phẩm độc quyền của Nội thất Lam Sơn] Mẫu bàn học sinh Joyful có thể tăng giảm chiều cao mặt bàn với 5 mức cao – thấp để phù hợp với “khổ người“ của học sinh, do đó rất thích hợp để sử dụng trong thời gian dài cho trẻ.

Trả lời