Sắp xếp tủ áo gọn đẹp trong mùa lạnh

Những ngày cuối năm đón tết âm lịch trong thời tiết se lạnh ở miền nam và rét ở miền bắc, thì những chiếc áo tay ngắn, váy ngắn, quần áo mỏng… Chắc chắn sẽ không còn phù hợp nữa. Mà thay vào đó là những trang phục hay vật dụng cho mùa đông để giữ ấm cho cơ thể. Nếu những quần áo và vật dụng không được sắp xếp đúng cách rất dễ làm cho căn phòng trở nên bừa bộn, khó quản lý. Tuy nhiên việc sắp xếp lại chúng mất khá nhiều thời gian và công sức.

Bạn đang không biết sắp xếp tủ quần áo như thế nào thì hãy tham khảo những ý sau nhé:

Sắp xếp lại quần áo không cần dùng

Ngày tết sắp đến việc sắp xếp lại các vật dụng trong nhà, đặc biệt là quần áo sẽ rất cần thiết. Vừa giúp cho căn phòng được gọn gàng lại vừa thoải mái khi trang trí đón xuân êm ấm cùng gia đình. Việc đầu tiên là chúng ta cần phải phân loại quần áo để dễ dàng biết được chúng ta đang sở hữu tủ quần áo như thế nào. Lựa chọn những loại trang phục như váy, áo ngắn, áo, phông, quần sooc… Cho vào túi ni lông đặt trong góc tủ gọn gàng, bảo quản chống mối mọt. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chừa lại một số quần áo mỏng để mặc kèm bên trong nhé.

Sắp xếp lại quần áo mặc trong mùa đông và năm mới

Sau khi chúng ta đã sắp xếp xong các loại quần áo không cần sử dụng cho mùa đông và cho vào góc tủ. Chúng ta sẽ tiến hành sắp xếp lại tủ quần áo cần măc trong thời giết lạnh như  áo khoác, áo len, khoăn choàng, nón… Mùa đông là mùa của thời trang ấm áp, những ngày mà chúng ta sẽ được thể hiện hết gu thẫm mỹ với phong cách thời trang của mình. Các trang phục này thường giá cũng khá cao vì được làm từ chất liệu đắt tiền, cầu kỳ nên chúng ta cần phải thống kê lại, lựa chọn chúng một cách khoa học để sử dụng và có thể mua thêm những đồ dùng cần thiết cho mùa đông tiết kiệm chi phí.

Với việc sắp xếp lại quần áo gọn ràng sẽ giúp cho không gian nhà thêm thoáng mát, rộng rãi hơn. Cuộng sống của chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong  mọi việc. Trong những ngày giáp tết này bạn đã chuẩn bị trang trí căn nhà hay phòng riêng của mình thế nào để vừa có phong cách đẹp lại vừa độc đáo chưa.

Bài viết sau mình sẽ giới thiệu về cách trang trí đón năm mới thật đẹp, ấn tượng nhưng rất trang nhã.

Trả lời