Nội Thất Lam Sơn khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Tp. Đồng Hới

Ngày 11/11, Công ty TNHH Gỗ Lam Sơn sẽ chính thức ra mắt cửa hàng nội tthất thứ 11 tọa lạc tại 272, Lý Thường Kiệt, Tp. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

Nằm trên một trong những trục đường chính tại thành phố Đồng Hới, cửa hàng Lam Sơn được xây dựng với quy mô 1 trệt 1 lầu – tổng diện tích 216m2, cùng sức chứa gần 50 sản phẩm nội thất đa dạng: giường ngủ, giường tầng, bàn ăn, kệ tivi, tủ giày, sofa,… mang thương hiệu Lam Sơn đang được khách hàng ưa chuộng trên thị trường.

Là một trong số ít các doanh nghiệp hoạt động tốt trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam, trong 13 năm qua, Nội Thất Lam Sơn đã không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu và uy tín của mình trong mắt khách hàng. Hiện tại, Nội Thất Lam Sơn đã có 10 cửa hàng trưng bày tại địa bàn TP.Hồ Chí Minh1 cửa hàng tại Tp.Đồng Hới và đang tìm kiếm các đối tác để mở rộng quy mô, với mục đích giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi trên cả nước, đồng thời mang lại cơ hội sử dụng hàng Việt Nam, chất lượng cao cho mọi khách hàng.

Khai trương vào thời điểm cuối năm cũng là mong muốn của Ban Lãnh Đạo Công ty Lam Sơn, nhằm giúp cho Quý khách hàng có nhiều hơn các lựa chọn khi có nhu cầu mua sắm nội thất, trang hoàng nhà cửa để đón một mùa xuân mới vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.

Trả lời