Ngôi nhà nhỏ, hạnh phúc to

Gia đình mình hiện gồm 4 thành viên, 2 vợ chồng và 2 đứa con sinh đôi đã được 6 tuổi. Cuộc sống vô cùng hạnh phúc, dù cho kinh tế cũng chỉ ở mức đủ xài. Anh là trai lập nghiệp nơi phố thị, nên khi cưới cả hai cùng ở trọ, mang song thai và nuôi dưỡng con trong thời gian đầu cũng chỉ ở trong căn phòng trọ nhỏ hẹp, thiếu thốn. Tích góp bao năm, cuối cùng gia đình mình cũng có không gian riêng cho tổ ấm bé nhỏ, dù diện tích chỉ có 60m2 và có 2 phòng ngủ. Mình bắt đầu lên kế hoạch tự tay thiết kế trang trí cho tổ ấm của mình, dù là rất cực và tốn nhiều thời gian nghiên cứu, tiêu chí mình đặt ra ban đầu phải thật tiện ích mà vẫn gọn gàng, vì diện tích căn hộ khá nhỏ, và đặc biệt chú trọng đến không gian cho 2 ông con đang tuổi ê a vào lớp 1.

Tìm hiểu trên mạng, mình thấy xu hướng các sản phẩm nội thất đa năng đang được ưa chuộng vì tính tiện lợi và tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, ở Việt Nam các công ty sản xuất mặt hàng như vậy còn khá ít, hầu hết khi liên hệ đều không có hàng sẵn nên không thể kiểm định được chất lượng, mình lại rất kĩ trong việc lựa chọn sản phẩm, vì giá cũng không phải thấp, nếu mua lầm thì có khác nào ném tiền qua cửa sổ. Hỏi thăm vài người bạn có nhà trước đó thì mình được recommend Nội Thất Lam Sơn, cái tên nghe khá mới mẻ, nhưng lên website thì thấy có 9 showrooms ở TP.HCM nên cũng yên tâm về khoản hàng thật, được sờ tận tay, day tận mắt.

Hình ảnh sản phẩm khi vừa chạm đất, bên cạnh là giường ngủ của 2 vợ chồng, còn chưa kịp sắp xếp

 Mình tìm đến Lam Sơn  trong tình trạng đang đau đầu về khoản thu xếp phòng ngủ cho con, sao cho vừa có chỗ học lại đủ giường để chỗ ngủ, nếu để 2 giường thì quá chật, mà 1 giường thì chiếm khá nhiều diện tích. Thật may mắn cho mình, ở Lam Sơn tràn ngập mẫu giường tầng có thể sử dụng được cho cả người lớn, tức là mình có thể mua cho con sử dụng đến lúc lớn luôn, thật quá tiện lợi, lại còn được nhân viên bán hàng nhiệt tình tư vấn các mẫu mã và kích thước giường tầng hiện có, quá đa dạng, thật là như buồn ngủ gặp chiếu manh, thậm chí mình còn nảy ra cả ý định mua 1 giường tầng cho cả nhà ngủ cơ, nhưng lại thôi vì con lớn nhanh cũng cần không gian riêng.

Hỏi ý kiến 2 ông con thì nhận được ánh nhìn chăm chăm vào giường thủy thủ, mình chịu liền vì cấu tạo giường quá hợp lí, chỉ cần kéo ngăn dưới sẽ được thêm 1 giường ngủ, rất gọn gàng khi chưa có nhu cầu sử dụng, chiều cao vừa phải, vô cùng an toàn cho giấc ngủ của con nhỏ, đầu giường có thể tháo rời và dùng để đựng đồ chơi của con, lại hợp với sở thích của con nên mình quyết định không cần đắn đo. Chưa dừng ở đó, sau một hồi lượn vòng showroom, từ ý định chỉ mua giường cho con, mình quyết định rinh cả cửa hàng về, 1 giường ngủ cho 2 vợ chồng, 1 bàn học đa zi năng kèm theo cả bảng trắng và kệ sách, bộ ghế sofa, tủ giày, tủ áo, vì mình quá thích những mẫu thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tính năng này, nhìn không rối mắt khi đặt trong không gian nhỏ, kèm theo chế độ bảo hành của công ty khá dài, giúp mình yên tâm phần nào khi phải chi số tiền lớn như vậy. Mình tiến hành đặt hàng, và chờ đúng ngày hẹn thì có thợ mang đến tận nhà lắp ráp nhiệt tình.

Bàn học của con, phải mua 2 cái  để tránh tị nạnh và có không gian thoải mái để học nên một cái phải chuyển ra ngoài phòng ngủ

Tính đến hiện tại mình đã sở hữu mấy ẻm được nửa năm, đang trong tình trạng hoạt động tốt, và chưa cần đến sự trợ giúp của tờ giấy bảo hành. Rất cám ơn Nội Thất Lam Sơn đã cho ra đời những sản phẩm có tâm và chất lượng như vậy, mình sẽ tiếp tục giới thiệu Lam Sơn đến bạn bè, người thân để họ có cơ hội được sử dụng hàng Việt Nam, chất lượng cao, dịch vụ tốt.

Trả lời