5 mẫu phòng ngủ kết hợp giường tầng cho con yêu không gian hoàn hảo nhất

Không gian phòng ngủ là một yếu tố quan trọng tạo nên một giấc ngủ ngon, và đặc biệt là cho những đứa con thân yêu của bạn. Xây dựng một không gian phòng ngủ thích hợp cho những thiên thần nhỏ chưa bao giờ là một việc dễ dàng, mỗi lứa tuổi lại thể hiện những cá tính, sở thích, và tâm tư khác nhau, chính vì vậy căn phòng ngủ cũng cần có sự phù hợp trong thiết kế từ màu sắc, kiểu dáng, cho đến sự bày trí vật dụng bên trong. Tuy nhiên, một điều hạn chế chính là diện tích phòng ngủ ở những căn hộ tại các trung tâm không được rộng, nắm bắt được điều này, những công ty nội thất đã liên tục cho ra đời những mẫu giường tầng gỗ với thiết kế đa dạng, đẹp mắt, nhằm giúp tiết kiệm không gian mà vẫn tạo ra một phòng ngủ tuyệt vời nhất trong mắt con yêu của bạn. Hãy cùng để Nội Thất Lam Sơn tham khảo một số mẫu thiết kế phòng ngủ với giường tầng dưới đây để đưa ra ý tưởng thiết kế phòng ngủ phù hợp nhất cho bé.

1. Giường tầng hoạt họa

Thiết kế giường phù hợp với thế giới đầy hồn nhiên và màu sắc của trẻ. Vẫn là giường ngủ với 2 tầng nhưng được các kiến trúc sư sáng tạo, khéo léo bày trí để chốn ngủ trở thành thiên đường của bé với những mô hình hoạt họa thường thấy trong những bộ phim được hiện thực hóa ra bên ngoài, giúp cả tuổi thơ của con trẻ tràn ngập trong những xứ sở thần thiên đầy vui tươi và sinh động.

 2. Giường tầng – khu vui chơi thu nhỏ

Một sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa cầu trượt với giường ngủ. Mô hình giường tầng bên ngoài được thiết kế như một khu vui chơi thu nhỏ, vô cùng hấp dẫn, giúp con bạn thoải mái chơi đùa vận động nhưng vẫn an toàn. Thiết kế này sẽ giúp trẻ yêu phòng ngủ của mình hơn và ngoan ngoãn hơn mỗi khi đi ngủ.

3. Giường tầng + góc học tập gọn gàng

Thiết kế độc đáo kết hợp giữa góc học tập và giường ngủ giúp tiết kiệm diện tích phòng ngủ một cách tối đa những vẫn đầy đủ tiện nghi, giúp con bạn vừa có một góc học tập gọn gàng vừa có một chiếc giường ngủ êm ái, tất cả chỉ gói gọn trong diện tích một chiếc giường tầng như thông thường.

4. Giường tầng xinh xắn tuổi gà bông

Đây là thiết kế phòng ngủ cho con ở lứa tuổi mộng mơ, “ tâm hồn treo ngược cành cây”. Trong mắt con lúc này, thế giới bên ngoài chỉ có một màu hồng, tất cả mọi thứ xung quanh con đều nhẹ nhàng và xinh đẹp, nơi con ở cũng vì vậy mà trở nên dịu dàng đầy thơ mộng những gam màu nhẹ nhàng, ngọt ngào.

5. Giường tầng cho thanh niên nghiêm túc

Thiết kế dành cho con khi đã dần trở thành người lớn, với thiết kế đơn giản, gọn gàng, cách phối màu tinh tế, tươi mát, giúp không gian phòng ngủ trở nên sáng sủa, bắt mắt hơn và vẫn đầy đủ tiện nghi để thuận tiện cho việc học tập, nghiên cứu của con.

Trả lời