Tìm thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà tại TPHCM nhanh chóng, giá tốt

Mỗi gia đình đều có ít nhất một vật dụng nội thất bằng gỗ để đáp ứng cho cuộc sống của mình, sau thời gian sử dụng bạn cần bảo trì hoặc sửa chữa một số vị trí bị hư hỏng, nhưng do không có kinh nghiệm nên bạn không biết tìm thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà ở đâu? Nội Thất Lam Sơn là một trong những cơ sở uy tín về nội thất gỗ sẽ đáp ứng được yêu cầu về sửa chữa cũng như tháo lắp nội thất gỗ tại nhà cho bạn.

Khi nào bạn cần đến thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà?

Khi nội thất gỗ bị hỏng hoặc nứt

Khi đồ gỗ của bạn bị hỏng hoặc nứt do môi trường, độ ẩm hay một số tác động vật lý khác và đặc biệt là trong trường hợp đồ gỗ tự nhiên có giá trị hoặc ý nghĩa với bạn thì tốt hơn hết nên gọi thợ mộc. Họ có kỹ thuật và công cụ để sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM và khôi phục đồ gỗ rất tốt, nếu không có chuyên môn bạn sẽ mất thời gian và tiền bạc khá nhiều chưa kể đến độ thẩm mỹ không đảm bảo.

Làm lại và tân trang lại đồ gỗ mới

Nếu bạn muốn làm mới hoặc tái lớp sơn đồ gỗ để làm mới hoặc thay đổi màu sắc, thợ mộc có kỹ năng và kiến thức sẽ thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp. Sau thời gian sử dụng, màu sắc bên ngoài sẽ phai nhạt dần hoặc trông cũ hơn thì bạn nên thay “ lớp áo” mới cho chiếc tủ hay giường của mình để trông mới mẻ hơn.

Lắp đặt hoặc tháo gỡ đồ gỗ

Khi bạn cần lắp đặt hoặc tháo gỡ đồ gỗ, chẳng hạn như khi bạn di chuyển hoặc thay đổi bố trí trong nhà và bảo toàn sản phẩm đồ gỗ được nguyên vẹn, Lam Sơn có đội thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà uy tín với giá cả phải chăng đem đến sự tiện lợi cho mọi nhà.

Tư vấn và bảo dưỡng đồ gỗ

Sau khi thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà xong, họ cung cấp tư vấn về cách bảo dưỡng và bảo quản đồ gỗ để tránh hư hỏng hoặc giảm thiểu chất lượng trong tương lai. Chúng tôi luôn đáp ứng và trao đổi thắc mắc mà khách hàng mang đến nhằm đem lại sản phẩm tốt và mới theo thời gian.

 

Tìm thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà tại TPHCM nhanh chóng, giá tốt
Tìm thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà tại TPHCM nhanh chóng, giá tốt

Lợi ích khi tìm thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà nhanh chóng?

Tiết kiệm thời gian và công sức

Một thợ mộc có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự mình cố gắng sửa chữa đồ gỗ tại nhà mình. Ngoài ra, bạn không phải mang vác đi nơi khách để sửa mà đã có thợ đến tận nhà để sửa chữa nhanh chóng .

Chuyên nghiệp và chất lượng cho sản phẩm

Thợ mộc chuyên nghiệp có kiến thức và kỹ năng cần thiết để bảo dưỡng – sửa chữa đồ gỗ tại nhà một cách chất lượng. Họ sẽ đảm bảo công việc được thực hiện đúng cách, từ việc điều chỉnh, bảo dưỡng, đến sửa chữa và làm mới.

Giải quyết các vấn đề phức tạp

Khi đồ gỗ tự nhiên gặp vấn đề phức tạp hoặc cần phải được điều chỉnh một cách chính xác, thợ mộc có thể cung cấp giải pháp tốt nhất. Tùy vào tình trạng nặng hay nhẹ mà họ dựa vào kiến thức về các loại gỗ cho ra phương pháp sửa chữa phù hợp. Nếu người không có chuyên môn thì rất dễ sai bệnh làm tốn kém thêm tiền bạc và thời gian.

Bảo tồn chất lượng và bảo hành

Sản phẩm sau khi sửa chữa được bảo tồn giá trị của các món đồ gỗ có thể là cổ điển hoặc kỷ niệm bằng cách sửa chữa chúng thay vì phải thay thế. Nếu đồ gỗ có vấn đề liên quan đến an toàn như các cạnh sắc, điểm tiếp xúc sắt nhọn, hoặc sự yếu đuối của một sản phẩm, thợ mộc có thể giúp làm cho đồ gỗ an toàn hơn để sử dụng.

Tóm lại, thuê một thợ mộc để sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng công việc mà còn bảo tồn và gia tăng giá trị của đồ gỗ trong gia đình.

 

Tìm thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà ở đâu?

 • Dịch vụ trực tuyến: Có nhiều trang web và ứng dụng kết nối với thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo ở một số dịch vụ phổ biến , và thăm dò kỹ lưỡng qua review những người đã qua sử dụng dịch vụ.
 • Sử dụng dịch vụ truyền thông: Các tờ rơi, quảng cáo trong báo, hoặc các trang rao vặt truyền thống cũng thường có thông tin về thợ mộc địa phương. Bạn có thể thấy ở các địa điểm đông người có dán tờ rơi bạn có thể liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn.
 • Kiểm tra cửa hàng đồ gỗ: Nếu bạn đang tìm kiếm thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM, hãy xem xét việc liên hệ với cửa hàng đồ gỗ địa phương. Họ có thể có dịch vụ sửa chữa hoặc có thể giới thiệu bạn cho thợ mộc đối tác.

Bảng giá sửa chữa đồ gỗ tại Lam Sơn

Giá tháo đồ nội thất Đơn giá
Tháo Giường Đơn 300.000đ
Tháo Giường Tầng 350.000đ
Tháo Tủ Quần Áo 400.000đ
Tháo Tủ Bếp 400.000đ
Vận Chuyển Đơn giá
Xe 500kg 280.000đ
Xe 1 tấn 500.000đ
Xe 1.4 tấn 650.000đ
Sửa chữa nội thất cũ Báo giá thực tế
 

Nội Thất Lam Sơn

20 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT & THI CÔNG ĐỒ GỖ - BẢO HÀNH 5 NĂM

HƠN 20.000 KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

HƠN 1000 MẪU MÃ SẢN PHẨM CÁC LOẠI

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP RÁP TẬN NHÀ

MUA HÀNG TRẢ GÓP, LÃI XUẤT HẤP DẪN

Nội Thất Lam Sơn nơi có thợ mộc sữa chữa đồ gỗ tại nhà TP HCM giá tốt, uy tín

Dựa vào số tuổi tại lĩnh vực nội thất gỗ tại TP HCM, Nội Thất Lam Sơn uy tín từ sản xuất kinh doanh đến thiết kế thi công chúng tôi luôn chu toàn nhiệm vụ từ cái tâm của mình. Ngoài việc mang lại sản phẩm nội thất gỗ chất lượng chúng tôi còn có thời gian bảo hành lâu dài 5 năm, sản phẩm bạn có vấn đề về kỹ thuật sản xuất chúng tôi sẵn sàng tới nơi để sửa chữa .

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM luôn là nhu cầu cần thiết và cấp bách khi bị sự cố, vì thế với tác phong nhanh nhẹn và phủ sóng địa bàn TP HCM, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng qua các dịch vụ sau:

 • Thay mới các thiết bị, bộ phận hư hỏng đồ gỗ như mối mọt, nứt nẻ, gãy đứt.
 • Sửa chữa các vật dụng gỗ bị hư như: tủ bếp, tủ quần áo, giường đôi, giường đơn…
 • Thay linh kiện phụ kiện bị hư như: khóa, tay nắm, bản lề…
 • Làm mới lại các trang thiết bị gỗ như tái tạo lớp sơn, thay tấm gỗ mới…
 • Sửa chữa bố trí lại khu vực phòng bếp, phòng ngủ kèm các nội thất gỗ qua thiết kế thi công của Lam Sơn.
 • Vận chuyển tháo lắp đồ gỗ nhanh chóng khi cần di chuyển vị trí khác.

 

Đồ gỗ bị hư hại ảnh hưởng gì đến không gian sống?

 • Mất thẩm mỹ trong ngôi nhà bạn: Đồ gỗ thường được sử dụng để trang trí và nâng cao thẩm mỹ của không gian sống. Khi đồ gỗ bị hỏng, nó có thể làm cho không gian trở nên xấu xí và thiếu hấp dẫn. Một ngôi nhà tiện nghi đầy đủ, nội thất bóng láng chỉn chu sẽ tốt hơn không gian cũ phải không nào.
 • Giá trị tài sản bị thuyên giảm: Theo thợ sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM nếu gia đình sở hữu các món đồ gỗ có giá trị, chẳng hạn như nội thất cổ điển hoặc các bộ sưu tập đắt tiền, thì việc hỏng hóc hoặc xuống cấp chúng có thể làm mất giá trị tài sản. Dù chỉ là vật tượng trưng hay vật dụng hằng ngày thì chúng đề toát lên vẻ mất thẩm mỹ rất nhiều.
 • Sử dụng thường xuyên gây bất tiện: Đồ gỗ là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Khi đồ gỗ bị hư hại, việc sử dụng chúng có thể trở nên bất tiện hoặc không an toàn. Chẳng hạn, một cái bàn bị nứt có thể gây chấn thương nếu không sửa chữa kịp thời.
 • Tâm trạng và tinh thần: Môi trường sống sạch sẽ và thoải mái có thể ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng và tinh thần của gia đình. Việc bảo dưỡng và được thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà định kỳ sẽ tránh việc đồ gỗ bị hư hại có thể làm mất đi sự thoải mái và tạo ra không gian cũ kỹ ẩm thấp hơn.

 

Ly-do-tai-sao-ban-nen-chon-lua-Dich-vu-sua-chua-noi-that-cua-Lam-Son.jpg

Nội Thất Lam Sơn

20 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT & THI CÔNG ĐỒ GỖ - BẢO HÀNH 5 NĂM

HƠN 20.000 KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

HƠN 1000 MẪU MÃ SẢN PHẨM CÁC LOẠI

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP RÁP TẬN NHÀ

MUA HÀNG TRẢ GÓP, LÃI XUẤT HẤP DẪN

Kết luận

Tóm lại, thuê một thợ mộc để sửa chữa đồ gỗ tại nhà mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Thợ mộc chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự chất lượng và an toàn của công việc. Nếu bạn quan tâm đến việc bảo quản và sửa chữa đồ gỗ trong gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc web noithatlamson với đội ngũ thợ mộc có kinh nghiệm và đáng tin cậy đảm bảo rằng đồ gỗ của bạn sẽ được giữ trong tình trạng tốt nhất.