Thợ sơn cửa gỗ tại nhà uy tín

Nhiều gia chủ muốn tìm thợ sơn cửa gỗ tại nhà của họ mỗi khi Tết và Xuân đến. Có thể sơn gỗ tại nhà bằng cách tự làm hoặc thuê dịch vụ. Mặt khác, lựa chọn nào sẽ mang lại lợi ích lớn nhất? Để có một so sánh chính xác hơn, hãy xem xét các thông tin trong bài viết sau.

Điểm khác nhau khi thuê và tự sơn cửa gỗ cũ

Tự làm thợ sơn lại cửa gỗ trong nhà

Nếu bạn có thời gian và một chút kinh nghiệm và tự tay sơn của gỗ tại nhà sẽ là một trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, sẽ rất vui khi hoàn thành và nhìn thấy kết quả vượt ngoài mong đợi. Để có được kết quả này, bạn có thể tham khảo các bước sau:

Trước khi bắt đầu, hãy chuẩn bị đủ dụng cụ, chẳng hạn như dụng cụ chà nhám, dụng cụ thực thi như sơn, chổi quét, con lăn, súng phun sơn, đồ bảo hộ như quần áo, kính mắt, găng tay, khẩu trang và giấy báo cũ để che chắn.

Xử lý bề mặt gỗ cho phẳng mịn và sạch sẽ: chà bề mặt bằng giấy nhám và dùng khăn lau hoặc dung môi tẩy rửa để loại bỏ các vết bẩn. Để khô trước khi sơn sửa cửa gỗ.

thợ sơn cửa gỗ tại nhà
Không cần phải có sơn lót, nhưng bạn nên sơn một hoặc hai lớp nếu bạn muốn sơn phủ lên đúng màu và bền lâu. Để tránh trầy xước màng sơn, bạn cũng nên chà nhám giữa các lớp sơn một cách nhẹ nhàng.
Tiến hành phủ bên ngoài bằng sơn màu hoặc bóng. Bước này quyết định diện mạo của sản phẩm sau khi hoàn thành và cần được thực hiện cẩn thận.

Đánh vecni tại nhà: Sau khi hoàn thành hai bước sơn lại cửa gỗ, đây là bước cuối cùng, chọn màu vecni phù hợp là điều cần thiết để bảo vệ đồ gỗ trong nhà bạn khỏi bị mối mọt hoặc ngả màu trong tương lai, ngay cả khi bạn không thực hiện phủ bóng.

Bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng các dụng cụ dễ tìm thấy, chẳng hạn như con lăn (có độ phủ rộng hơn và thời gian thi công nhanh hơn) hoặc chổi quét (có khả năng phủ kín các góc của vật dụng). Sử dụng súng phun sơn sẽ tốt nhất về năng suất và chất lượng nếu bạn có đủ tiền.

Ngoài ra, hãy sáng tạo với sản phẩm của mình, đồ dùng bằng gỗ đơn điệu và cũ kĩ có thể trở nên hấp dẫn hơn bằng cách kết hợp các màu sắc hoặc hình vẽ. Điều này sẽ khiến mọi người trầm trồ.

Dịch vụ sơn cửa gỗ cũ tại nhà

Hầu hết các tỉnh thành đều có các dịch vụ đến tận nhà để sơn lại cửa gỗ cho gia chủ. Bạn có thể sơn bàn ghế, sàn, cửa, cầu thang, tủ bếp, pu và phun sơn đồ gỗ cũ tại nhà với dịch vụ này.

Gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm khi giao đồ gỗ của nhà mình cho các cơ sở trong khu vực có uy tín. Để đảm bảo sự chắc chắn, các gia chủ có thể theo dõi quá trình thực hiện và yêu cầu sửa đổi để các đơn vị thi công hoàn thành sản phẩm theo kế hoạch. Chi phí thuê thợ sơn cửa gỗ tại nhà sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực, số lượng công việc, loại sơn sử dụng và chất lượng sản phẩm.

Sử dụng dịch vụ sơn tại nhà sẽ đảm bảo chất lượng nếu tự sửa chữa đồ gỗ tại nhà có thể tiết kiệm chi phí và mang lại kỷ niệm đáng nhớ cho gia đình. Dù bạn lựa chọn phương pháp nào đi chăng nữa, bạn nên đảm bảo rằng sản phẩm sau khi hoàn thành đẹp và đáp ứng các yêu cầu.

Vì lý do gì chúng tôi chọn thợ sơn cửa gỗ tại nhà của chúng tôi?

thợ sơn cửa gỗ tại nhà
Bằng cách sử dụng dịch vụ sơn cửa gỗ của chúng tôi, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với những người thợ sơn. Chúng tôi cũng cung cấp các chế độ ưu đãi, giảm giá và không lo lắng về các chênh giá.

  • Chế độ bảo hành chăm sóc tốt nhất, bảo hành sản phẩm nhanh chóng.
  • Giá thị trường chính xác.
  • Làm việc nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ và đảm bảo chất lượng.
  • Đúng tiến độ thi công và hoàn thành công việc.
  • Đội thợ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề nghiệp và có uy tín.

Mặc dù có rất nhiều thợ sơn cửa gỗ trên thị trường, nhưng điều khó khăn là tìm được một người có uy tín và tâm trí. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và giá cả tốt nhất.

Các bước cần thiết để sơn sửa cửa gỗ

Đối với sơn mới, tất cả đều được sơn pu bằng quy trình sáu bước sơn. Để sử dụng đồ gỗ cũ, các bước sẽ được giảm bớt. Để đảm bảo độ bóng và độ bền màu trắng của nội thất, Đưa đồ gỗ lên những tấm áo nhẹ nhàng hoặc rực rỡ.

Bước 1: Xử lý bề mặt gỗ bằng cách làm sạch và chà nhám nó.

thợ sơn cửa gỗ tại nhà

Sau khi sơn được chà nhám theo yêu cầu bằng giấy nhám P240 Việc sử dụng bả bột hay không phụ thuộc vào mẫu màu cần thiết để sơn pu gỗ bóng hoặc nguyên thớ. Nhưng hầu hết hệ đều sử dụng mẫu bóng bề mặt. Khi sơn pu gỗ bã bột Mẫu sơn có đòi hỏi phải có các đường vân cũng nên được chú ý hay không?

Bước 2: Một lần sơn lót

Lớp sơn này không có màu. Sơn pu gỗ thường được pha theo tỷ lệ 2:1:3 (hai lót với một cứng và ba xăng) đã nêu ở trên. Có thể giảm tỷ lệ này hoặc thêm các chất phụ gia khác để thay đổi tốc độ bay hơi của sơn. Khi thời tiết nóng Nếu bốc hơi quá nhanh, bề mặt sơn sẽ bị tổn thương hoặc tệ hơn là bọt khí. Điều trị sẽ mất nhiều nỗ lực.

Ở bước này, các tim sơn gần như đầy đủ. Nếu làm tốt, với các loại tim gỗ nhỏ và đã làm tốt bước bã bột trước đó. Thì có thể chỉ cần một lần sơn lót để giảm chi phí. Nguyên liệu và nhân công cần thiết cho việc khâu sơn Sơn đều tay bằng súng phun tốt.

Bước 3: Chà nhám hai lần và phun lót.

Chúng tôi tiếp tục xả nhám P320 và các sơn pu gỗ cho thấy không cần phải lót lần thứ hai. Nhưng tại Mộc Chuẩn, chúng tôi yêu cầu nhân viên sơn lót thêm một lần. Mịn hóa bề mặt gỗ giúp sơn màu trở nên đẹp hơn và căng mịn hơn.

Một số cơ sở không sử dụng sơn và công sức để giảm tuổi thọ. Sản phẩm thường chỉ sử dụng vài năm, thậm chí thấp hơn. Để có một quá trình sơn cửa gỗ gỗ đẹp, bạn nên tuân theo các bước này. Đối với chất liệu mà bạn vẫn sử dụng theo tỷ lệ đã pha ở bước 2, Thời gian khô từ 25 đến 30 phút.

Bước 4: Sử dụng màu sắc

Thợ sơn pu gỗ có kinh nghiệm quyết định cách pha màu. Nhưng chỉ cần thực hành một đến hai lần là bạn có thể học được. Lần đầu tiên, bạn chỉ sơn khoảng 90 phần trăm mẫu màu mà bạn cần. Đợi một chút và sơn lại bề mặt gỗ. Hoàn thành tất cả các mẫu màu được yêu cầu.
Trong lần sơn này, người thợ sơn sẽ sơn các khu vực thiếu màu đậm hơn. Bước này cần thuê thợ sơn cửa gỗ có kinh nghiệm. Màu sơn là một phần quan trọng của khâu sơn, vì vậy bạn nên tìm một nơi thoáng khí và tránh bụi.

Nhận sơn sửa đồ gỗ tại nhà

Bước 5: Phun bề mặt bằng bóng

Đợi lớp sơn màu khô trước khi sơn bóng bề mặt. Để bảo vệ bề mặt sơn, nhiều thợ sơn cửa gỗ chuyên nghiệp thêm một lần lót nữa. Tuy nhiên, vì chúng tôi đã cho lót vào trong khi pha sơn nên không cần. Và chúng tôi bắt đầu ngay với công đoạn sơn bóng. Chất liệu bóng có nhiều loại, bao gồm 10%, 20%, 50%, 70% và 100%. tỷ lệ pha như đã nêu trước đó. Lớp sơn này làm căng và bóng bề mặt thành phẩm, giúp son pu gỗ trở nên giá trị hơn. Phun bóng được thực hiện ở một nơi không có bụi bẩn. Cơ bản, công việc sơn đã hoàn tất.

Bước 6: Chăm sóc và đóng gói sơn pu gỗ

Đóng gói và bảo quản rất quan trọng. Có một khu vực cần được sơn sau khi bạn hoàn thành việc sơn. Chờ khô để tránh bụi và sơn bám. ảnh hưởng đáng kể đến vẻ ngoài của thành phẩm. Sơn cửa gỗ thường mất từ mười hai đến sáu mươi sáu tiếng để khô hoàn toàn. khi màng sơn thường ổn định nhưng chưa hoàn toàn khô Từ 75 đến 90% dung môi bay hơi. Nếu giảm tốc độ bay ở thời điểm này Khả năng chống biến trắng được nâng cao. và làm cho bề mặt trông bóng hơn. Sự bay hơi cuối cùng là 10% khi màng sơn khô hoàn toàn.

Những lý do khiến bạn nên chọn thợ sơn cửa gỗ tại Lam Sơn

Các công ty dịch vụ phải có lợi ích dành cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Thợ sơn cửa gỗ tại nhà chuyên nghiệp

Với đội ngũ thợ sơn sửa cửa gỗ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề Mọi sự cố về sàn gỗ của bạn đều có thể được họ khắc phục và sửa chữa. Chúng tôi có thể hoàn thành mọi thứ.
Chúng tôi sẽ phải chinh phục những khách hàng khó tính nhất nếu chúng tôi muốn thành công. Do đó, nhân viên được đào tạo và trang bị kiến thức chuyên ngành để giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Họ được đánh giá cao vì luôn làm việc hết mình bằng lòng yêu nghề của họ cũng như có thái độ thân thiện, trung thực và hòa nhã với khách hàng.

Dịch vụ nhanh chóng và tận tâm

Chọn sơn cửa gỗ cũ tại nhà của chúng tôi. Giờ cao su và trì hoãn sẽ không còn là mối lo ngại của bạn nữa. chỉ sau 15–30 phút. Đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp sẽ phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.
Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn nhiều dịch vụ sửa chữa đồ gỗ cao cấp từ: sửa chữa, sơn, tháo lắp, sửa ghế văn phòng, v.v.

Giảm giá cạnh tranh

Nội thất Lam Sơn nhận thức được nhu cầu của khách hàng. Đưa ra luôn phù hợp là giá cả. Tự tin cũng có thể cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp khác trên thị trường. Vì mọi dịch vụ của chúng tôi đều có bảng giá được niêm yết cụ thể, nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc “bị hét giá”.

Quy trình sơn đồ gỗ tại nhà

Các đồ nội thất gỗ trong nhà bạn cần được sơn lại. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ với nội thất Đăng Khôi ngay lập tức. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ xuất hiện và thực hiện yêu cầu theo các bước sau chỉ sau 15 phút.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về sơn đồ gỗ tại văn phòng hoặc qua điện thoại.
Bước 2: Khảo sát chất lượng đồ gỗ, không gian và tư vấn.
Bước 3: Hợp đồng dịch vụ sơn sửa và thi công được ký kết.
Bước 4: Kết quả được thu thập và thanh toán theo hợp đồng
Bước 5: Chăm sóc và bảo hành sau khi hoàn thành công việc.

Kết Luận

Khi chọn thợ sơn cửa gỗ tại hà cần chọn đúng công ty uy  tín, thợ có tay nghề cao và lành nghề, tránh hư hỏng không đáng có. Nội thất Lam Sơn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho việc sửa chữa cửa gỗ nhà bạn