Nhận Tháo Lắp Tủ Bếp Tại Nhà Nhanh Chóng Tiện Lợi

Thường sẽ có rất nhiều người e ngại thực hiện tháo lắp tủ bếp tại nhà vì lo sợ những sự cố không may xảy ra, nhưng Nội Thất Lam Sơn vẫn thấy rất nhiều người dùng sẵn sàng thực hiện công việc này ngay lập tức. Thế nhưng trên thực tế việc tháo rời hoặc tháo lắp vận chuyển tủ bếp nên được thi công bởi đội ngũ chuyên nghiệp, vì sao lại thế?

Tại sao người dùng không nên tự tháo lắp tủ bếp?

Vì muốn tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc, nên nhiều người sẽ có xu hướng tự làm mọi thứ trong nhà, kể cả việc tháo hoặc lắp tủ bếp. Nhưng rõ ràng vẫn có một số mặt giới hạn nhất định trong công việc, nên cần phải nhờ đến những dịch vụ chuyên nghiệp đến hỗ trợ tại nhà.

Nhận Tháo Lắp Tủ Bếp Tại Nhà Nhanh Chóng Tiện Lợi
Nhận Tháo Lắp Tủ Bếp Tại Nhà Nhanh Chóng Tiện Lợi

Tháo lắp tủ bếp yêu cầu kỹ thuật cao

Tủ bếp có rất nhiều bộ phận khác nhau, điều đó đồng nghĩa công việc tháo lắp không hề đơn giản như những gì mọi người vẫn tưởng tượng. Muốn tháo lắp chính xác, trước tiên người thực hiện phải am hiểu về cấu trúc của tủ, các bộ phận liên quan và biết sử dụng công cụ hỗ trợ phù hợp… Chỉ với một sai sót nhỏ, cũng sẽ gây ra hư hỏng nghiêm trọng.

Tháo lắp tủ bếp tiềm ẩn rủi ro an toàn

Trong quá trình tháo lắp nếu không chú ý đến một vài chi tiết đặc biệt, hay nhận tháo lắp tủ bếp tại nhà mà không có sự linh hoạt trong công việc, khó tránh khỏi những thương tích. Chẳng hạn như va chạm, trượt ngã hoặc thậm chí bị những những bộ phận nặng đè lên người, một số trường hợp tháo lắp thiết bị về điện còn nguy hiểm đến tính mạng nếu làm sai cách.

Tháo lắp tủ bếp tốn thời gian lẫn công sức

Đã là một công việc phức tạp thì chắc chắn chúng ta không chỉ đầu tư thời gian, mà còn phải có sự kiên trì lẫn công sức. Tìm hiểu từng bộ phận và làm quen với từng dụng cụ để tháo lắp nhanh chóng, nếu làm đến đâu tìm hiểu đến đó thì việc tháo lắp đôi khi sẽ diễn ra nhiều ngày. Nhưng với đơn vị chuyên nghiệp, quá trình này chỉ mất khoảng vài giờ đồng hồ.

Tháo lắp đặt tủ bếp gia tăng sự cố hư hỏng

Tự tháo lắp vận chuyển tủ bếp khi chưa có kinh nghiệm, dễ gây ra những hư hỏng cho tủ bếp gỗ mdf của mọi người. Có một số bộ phận rất dễ bị vỡ, gãy khóa hoặc cấu trúc tổng thể bị biến dạng… đây đều là những vấn đề khiến cho chúng ta vừa mất thời gian, vừa tốn kém tiền bạc mà không thu lại được kết quả nào như mong muốn.

Vậy nên thay vì mất thời gian mày mò nên làm thế nào để tháo lắp đúng cách, tốn thêm tiền bạc để xử lý hậu quả thì cách tốt nhất là nhờ sự hỗ trợ từ những dịch vụ tháo lắp đặt tủ bếp chuyên nghiệp. Tin chắc rằng với kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tủ bếp của mọi người sẽ luôn được tháo lắp chính xác và an toàn. 

Nội Thất Lam Sơn

20 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT & THI CÔNG ĐỒ GỖ - BẢO HÀNH 5 NĂM

HƠN 20.000 KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

HƠN 1000 MẪU MÃ SẢN PHẨM CÁC LOẠI

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP RÁP TẬN NHÀ

MUA HÀNG TRẢ GÓP, LÃI XUẤT HẤP DẪN

Quy trình nhận tháo lắp tủ bếp từ A-Z chuyên nghiệp

Tháo và lắp tủ bếp chính là cách nhanh nhất để làm mới không gian của nhà bếp, hay thay thế những linh kiện đã hư hỏng. Hiểu được mục đích đó của khách hàng, nên thường các đơn vị chuyên tháo lắp các loại tủ bếp sẽ tuân thủ quy trình làm việc sau.

Dùng dụng cụ thích hợp loại bỏ vật liệu/linh kiện

Công việc sẽ trôi chảy và không bị gián đoạn khi có đầy đủ các công cụ cần thiết như: Mỏ lết, tua vít, đinh và búa… Sau đó tiến hành sắp xếp một số đồ dùng cần thiết và bắt đầu tháo những linh kiện liên quan.

 • Gom và sắp xếp những vật dụng trong tủ bếp như: Chén dĩa, nồi nấu… sang vị trí khác, cần đảm bảo cẩn thận để tránh làm hư hỏng đồ dùng của khách hàng.
 • Dùng dụng cụ phù hợp tháo những linh kiện liên quan như: Cánh cửa, ngăn kéo, bản lề… đặt những linh kiện này gần nhau giúp cho việc lắp lại sau này thuận tiện.

Tháo lắp tủ bếp tại nhà

Tháo các bộ phận khác của tủ bếp

Tiếp theo sẽ đến phần quan trọng nhất, hãy tiếp tục sử dụng những dụng cụ phù hợp để tháo lắp tủ bếp tại nhà:

 • Tháo toàn bộ ốc vít hoặc bản lề cố định tủ bếp vào mặt tường, trước đó hãy kiểm tra lại tủ có được gắn chắc chắn không nhằm phòng tránh sự cố diễn ra.
 • Phần cuối cùng là tháo ốc vít hoặc bản lề giữ cho các tủ bếp được cố định với nhau, nên thực hiện tháo từng tủ bếp ra khỏi vị trí và đặt chúng ở vị trí an toàn, tránh làm trầy xước hoặc biến dạng.

Tháo lắp tủ bếp tại nhà

Lắp lại tủ bếp vào vị trí đã chọn

Quá trình tháo đã hoàn tất, bây giờ tùy vào nhu cầu muốn sửa chữa thay thế bộ phận hư hỏng, hay chuyển sang vị trí khác mà công việc tháo lắp tủ bếp sẽ có sự thay đổi.

 • Sửa chữa hoặc thay thế bộ phận hư hỏng, chỉ cần tháo bộ phận cũ và lắp linh kiện mới vào đúng vị trí.
 • Nếu lắp tủ bếp sang một vị trí khác, cần phải đo đạc lại khu vực thi công để tránh kích thước của tủ bếp không phù hợp với diện tích. Ưu tiên lắp bản lề cố định tủ bếp vào tường trước tiên, sau đó lắp các linh kiện đi kèm, cần chắc chắn không xảy ra tình trạng bị lệch hoặc lung lay xảy ra.

Tháo lắp tủ bếp tại nhà

Kiểm tra quá trình tháo lắp và điều chỉnh tủ bếp

Hoàn thành việc lắp tủ bếp, hãy nhanh chóng kiểm tra lại toàn bộ những linh kiện và cửa tủ có hoạt động ổn định hay không. Nếu cần hãy điều chỉnh lại các linh kiện, điều này sẽ giúp cho tủ bếp của chúng ta luôn hoạt động trơn tru không xảy ra vấn đề ngoài ý muốn.

Tháo lắp tủ bếp tại nhà

Như vậy quy trình nhận tháo lắp tủ bếp đã được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất cho mọi người tham khảo, đây đều là những bước hỗ trợ cho công việc luôn diễn ra đúng cách và an toàn. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ luôn được thực hiện theo từng bước, tránh gây ra những hư hỏng không đáng có.

Tháo lắp vận chuyển tủ bếp cần chú ý đến vấn đề nào?

Giúp cho tháo lắp tủ bếp tại nhà diễn ra thuận lợi, có một số vấn đề cần phải được đặc biệt lưu ý:

 • Trước khi bắt đầu bất kỳ một công việc nào đó kể cả tháo hoặc lắp tủ bếp, cần phải có kế hoạch chi tiết và công cụ hỗ trợ đầy đủ. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tránh những rắc rối.
 • Tủ bếp hiện đại có một số bộ phận được kết nối với nguồn điện, nếu có hãy chủ động ngắt nguồn điện để việc tháo lắp diễn ra an toàn, không xảy ra nguy cơ bị điện giật.
 • Dùng bút lông hoặc giấy note đánh dấu và sắp xếp từng bộ phận cẩn thận khi tháo, như vậy quá trình lắp đặt mẫu tủ bếp hiện đại sau này sẽ đỡ tốn công tìm kiếm hoặc nhầm lẫn.
 • Kể cả khi tháo hoặc lắp cũng cần kiểm tra lại cấu trúc của tủ bếp, nếu phát hiện dấu hiệu của hư hỏng thì cần sửa chữa hoặc thay thế phù hợp, trước khi tiến hành tháo lắp tủ bếp.

Tháo lắp tủ bếp tại nhà

Chú trọng vào những quy tắc an toàn và chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất trong khi làm việc, mọi việc sẽ luôn diễn ra thuận lợi cũng như đạt được kết quả ngoài sự mong đợi khi tháo lắp các mẫu tủ bếp.

Bảng giá tháo lắp tủ bếp tại Nội Thất Lam Sơn

Giá tháo đồ nội thất Đơn giá
Tháo Giường Đơn 300.000đ
Tháo Giường Tầng 350.000đ
Tháo Tủ Quần Áo 400.000đ
Tháo Tủ Bếp 400.000đ
Vận Chuyển Đơn giá
Xe 500kg 280.000đ
Xe 1 tấn 500.000đ
Xe 1.4 tấn 650.000đ
Sửa chữa nội thất cũ Báo giá thực tế
 

Nội Thất Lam Sơn

20 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT & THI CÔNG ĐỒ GỖ - BẢO HÀNH 5 NĂM

HƠN 20.000 KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

HƠN 1000 MẪU MÃ SẢN PHẨM CÁC LOẠI

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP RÁP TẬN NHÀ

MUA HÀNG TRẢ GÓP, LÃI XUẤT HẤP DẪN

Dịch vụ tháo lắp tủ bếp tại nhà nào uy tín?

Mọi người đang tìm kiếm dịch vụ nhận tháo lắp tủ bếp tạo sự tin tưởng tuyệt đối, vậy thì đừng lo đã có Nội Thất Lam Sơn có mặt ở đây để hỗ trợ:

 • Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ luôn được thực hiện đúng hẹn, tháo lắp mẫu tủ bếp tại nhà chất lượng và an toàn.
 • Kinh nghiệm làm việc lâu năm khi không chỉ tháo và lắp tủ bếp cho hộ gia đình, mà còn hỗ trợ công ty, doanh nghiệp lớn.
 • Khách hàng được xem, trực tiếp tham gia đánh giá chất lượng tháo lắp vận chuyển tủ bếp.
 •  Đặt lịch tháo và lắp tủ bếp đơn giản, truy cập Website hoặc qua Hotline đều có tư vấn viên hướng dẫn chi tiết.

Tháo lắp tủ bếp tại nhà

Đến với Nội Thất Lam Sơn, mọi người sẽ không còn lo lắng hoặc tốn nhiều thời gian tìm kiếm dịch vụ tháo tủ bếp uy tín tại nhà. Hãy để chúng tôi hỗ trợ mọi người lắp tủ bếp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức bằng dịch vụ chất lượng nhất hiện nay.