Dịch Vụ Di Dời Nhà Trọn Gói Giá Tốt Ở Sài Gòn Hiện Nay

Dịch vụ di dời nhà trọn gói ra đời như một giải pháp hỗ trợ nhiều khách hàng trong việc chuyển nhà hiện nay. Vì vậy, nếu bạn đang dự định chuyển nhà sang một không gian mới. Nhưng lại không biết phải chuẩn bị và thực hiện như thế nào. Để  vừa đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức và vừa tiết kiệm chi phí? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính là giải pháp tối ưu. Để giúp bạn hoàn thành công việc di dời một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết bên dưới!

Tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp tối ưu cho khách hàng

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các đơn vị hiện nay. Bạn không cần phải lo lắng về việc sắp xếp và chuẩn bị những đồ đạc, thiết bị cồng kềnh để di chuyển. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ loại bỏ các rắc rối này. Bằng cách thực hiện tất cả các công việc liên quan đến chuyển nhà hoàn hảo. Bao gồm tháo dỡ đồ đạc, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt và sắp xếp lại đồ đạc trong nhà mới.

Giảm thiểu rủi ro và tổn thất

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được thực hiện bởi những chuyên gia trong lĩnh vực di dời nhà. Đảm bảo các đồ đạc và thiết bị của bạn được vận chuyển một cách an toàn. Để tránh bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp dịch vụ còn có các biện pháp bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Trong những trường hợp xảy ra sự cố.

Tiết kiệm chi phí

Tuy có thể bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng trong tổng thể, chi phí sẽ được giảm thiểu so với việc tự làm mọi thứ. Bạn không cần phải bỏ ra tiền để mua vật liệu đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Cũng như không cần phải bỏ công sức để thực hiện các công việc này.

Tai-sao-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-la-giai-phap-toi-uu-cho-khach-hang-1.png

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói gồm những hạng mục nào?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một giải pháp tiện lợi và tối ưu cho những ai đang có nhu cầu chuyển nhà. Vậy những hạng mục nào sẽ được đảm nhiệm bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Đóng gói đồ đạc và thiết bị

Bước đầu tiên trong quá trình chuyển nhà trọn gói là đóng gói đồ đạc và thiết bị. Các nhân viên sẽ sử dụng các loại vật liệu đóng gói như bọt biển, túi khí, băng keo, thùng carton,.. Để bảo vệ đồ đạc, thiết bị khỏi va chạm, mài mòn và các tổn thất khác.

Tháo dỡ và lắp ráp đồ đạc

Khi đã đóng gói xong, các nhân viên sẽ tháo dỡ và lắp ráp đồ đạc và thiết bị ở nhà cũ và lắp đặt lại ở nhà mới theo đúng vị trí và theo yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển và xếp dỡ

Sau khi đã chuẩn bị xong, đội ngũ nhân viên sẽ vận chuyển đồ đạc và thiết bị đến địa chỉ mới. Tại đó, họ sẽ xếp dỡ đồ đạc và thiết bị một cách cẩn thận để tránh gây hư hỏng.

Bảo hiểm

Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường sẽ cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho đồ đạc. Cũng như thiết bị của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Để bảo đảm sự an toàn và minh bạch về đồ đạc của bạn.

Như vậy, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng sẽ được hỗ trợ đầy đủ. Từ việc đóng gói đồ đạc, tháo dỡ và lắp ráp, vận chuyển và xếp dỡ đến bảo hiểm. Điều này giúp cho quá trình chuyển nhà trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Tham khảo Nội Thất Lam Sơn –  đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín ở Sài Gòn

Lam Sơn luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nội Thất Lam Sơn, quý khách hàng sẽ được cam kết về các điều sau:

  • Thời gian hoàn thành dịch vụ di dời nhà trọn gói sẽ được cam kết rõ ràng trong hợp đồng. Đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn và tránh tình trạng kéo dài thời gian làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của quý khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên của Nội Thất Lam Sơn được đào tạo chuyên nghiệp. Có nhiều kinh nghiệm trong việc tháo dỡ, đóng gói và lắp ráp đồ đạc, thiết bị. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm về việc di chuyển đồ đạc của mình. Mà không phải lo lắng về tình trạng hư hỏng hoặc mất mát.
  • Nội Thất Lam Sơn cam kết sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào ngoài hợp đồng ban đầu. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán đúng số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng. Không lo lắng về việc bị đòi thêm tiền hoặc phát sinh thêm chi phí không đáng có.

Tham-khao-Noi-That-Lam-Son-don-vi-chuyen-nha-tron-goi-gia-re-uy-tin-o-Sai-Gon.png

Những hạng mục nằm trong gói dịch vụ di dời nhà trọn gói của Nội thất Lam Sơn

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nội Thất Lam Sơn sẽ bao gồm các hạng mục sau:

Tư vấn và lên kế hoạch di chuyển

Nội Thất Lam Sơn sẽ có nhân viên đến tận nơi khảo sát, đánh giá tình hình. Sau đó, sẽ đưa ra kế hoạch di chuyển phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nội Thất Lam Sơn sẽ tháo dỡ. Cũng như bảo quản và đóng gói đồ đạc, thiết bị của khách hàng một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Đảm bảo đồ đạc không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển đồ đạc

Nội Thất Lam Sơn sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại và đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình di chuyển.

Lắp ráp đồ đạc tại nhà mới

Sau khi đồ đạc, thiết bị được vận chuyển đến địa điểm mới. Đội ngũ nhân viên của Nội Thất Lam Sơn sẽ tiến hành lắp ráp lại đồ đạc cho khách hàng.

Cải tạo lại nội thất

Nếu khách hàng muốn thay đổi và cải tạo lại nội thất theo ý muốn. Nội Thất Lam Sơn cũng có đội ngũ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng.

Với những hạng mục đầy đủ và chất lượng dịch vụ tốt, Nội Thất Lam Sơn sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng một trải nghiệm chuyển nhà trọn gói tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo tính minh bạch và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nội Thất Lam Sơn cam kết rõ ràng trong hợp đồng về dịch vụ di dời nhà trọn gói. Không phát sinh chi phí ngoài, đồng thời nhận tư vấn báo giá và khảo sát dự án miễn phí.

Để có thêm thông tin và đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tại Sài Gòn, quý khách hàng có thể liên hệ với Nội Thất Lam Sơn qua số điện thoại: 0938189515 hoặc truy cập vào trang web https://noithatlamson.com/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi/ để biết thêm chi tiết và đăng ký dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng

Tham khảo các bài viết khác tại đây:

>>> Dịch Vụ Di Dời Văn Phòng Nội Thất Số 1 Hiện Nay Của Nội Thất Lam Sơn

>>>  Nội Thất Lam Sơn – Di Dời Nội Thất Giá Rẻ Chất Lượng Uy Tín