Nội Thất Lam Sơn – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Di Chuyển Đồ Đạc Nội Thành Và Liên Tỉnh

Dịch vụ di chuyển đồ đạc nội thành và liên tỉnh của Nội Thất Lam Sơn là một trong những dịch vụ di chuyên nghiệp uy tín hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này của chúng tôi qua bài viết bên dưới nhé!

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ di chuyển đồ đạc nội thành và liên tỉnh của Nội Thất Lam Sơn?

Nội Thất Lam Sơn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Để giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưới đây là các lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ di chuyển đồ đạc nội thành và liên tỉnh của Nội Thất Lam Sơn gồm:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. Với xuất phát điểm là công ty thiết kế thi công nội thất hơn 10 năm trong nghề. Nhân viên của Lam Sơn có đủ kinh nghiệm về mang thào dỡ. Cũng như lắp đặt lại nội thất cũ ở không gian mới cho bạn một cách tốt nhất.
  • Sử dụng các thiết bị và dụng cụ hiện đại, đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Lam Sơn hiểu rằng, các thiết bị nội thất cũ sau khi tháo dỡ rất dễ bị hư hỏng trong quá trình di dời. Vì vậy chúng tôi đã trang bị đầy đủ thiết bị để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.
  • Bảo hiểm toàn bộ đồ đạc trong quá trình vận chuyển, điều này giúp tạo niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, giúp khách hàng có được giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất. Lam Sơn hiểu rằng việc di dời đồ đạc là một việc mất rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy để giảm thiểu tối đa tình trạng nội thất cũ sau khi chuyển đến không gian mới. Chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có được những lựa chọn phù hợp nhất với không gian của mình.

Tai-sao-khach-hang-lua-chon-dich-vu-di-chuyen-do-dac-noi-thanh-va-lien-tinh-cua-Noi-That-Lam-Son.jpg

Quy trình chuyển nhà nội thành và liên tỉnh của Nội Thất Lam Sơn

Để đảm bảo quy trình vận chuyển được diễn ra suôn sẻ và đúng tiến độ. Nội Thất Lam Sơn thiết lập quy trình chuyển nhà nội thành và liên tỉnh gồm các bước sau:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Nội Thất Lam Sơn sẽ liên hệ để xác nhận. Sau đó, tiếp nhận thông tin chi tiết về địa chỉ nhận và giao hàng, số lượng đồ đạc. Cũng như các yêu cầu khác khác từ khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn để khảo sát thực trạng.

Khảo sát thực trạng và báo giá chuyển nhà

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, Nội Thất Lam Sơn sẽ tiến hành khảo sát thực trạng và đưa ra báo giá chính xác nhất. Dựa trên số lượng, loại đồ đạc cần chuyển và khoảng cách vận chuyển. Cùng như các yêu cầu khác về cải tạo, sửa chữa và vệ sinh nội thất sau khi di dời.

Đóng gói, sắp xếp và vận chuyển đồ

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, Nội Thất Lam Sơn sẽ tiến hành đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới. Đội ngũ nhân viên sẽ sử dụng các thiết bị và dụng cụ hiện đại. Để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Chỉnh sửa lại nội thất, thiết bị phù hợp không gian mới

Sau khi vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới, Nội Thất Lam Sơn sẽ tiến hành lắp đặt và chỉnh sửa lại nội thất, thiết bị để phù hợp với không gian mới. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Cố gắng cải tạo để nội thất cũ sẽ phù hợp với không gian mới của bạn.

Bàn giao và nghiệm thu với khách hàng

Sau khi hoàn tất công việc, Nội Thất Lam Sơn sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu với khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại đồ đạc và đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty.

Quy-trinh-chuyen-nha-noi-thanh-va-lien-tinh-cua-Noi-That-Lam-Son.jpg

Các khu vực nội thành và tỉnh thành Nội Thất Lam Sơn cung cấp dịch vụ di dời và vận chuyển nội thất

Dịch vụ di chuyển đồ đạc nội thành của Nội Thất Lam Sơn

Nội Thất Lam Sơn cung cấp dịch vụ di chuyển đồ đạc nội thành tại các khu vực trung tâm thành phố. NChẳng hạn như : Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp. Hay các khu vực lân cận thành phố. Khách hàng sẽ được hỗ trợ đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đồ đạc tới địa chỉ mới với chi phí hợp lý.

Dịch vụ di chuyển đồ đạc liên tỉnh của Nội Thất Lam Sơn

Nội Thất Lam Sơn cũng cung cấp dịch vụ di chuyển đồ đạc liên tỉnh từ TP.HCM đi các tỉnh thành khắp cả nước. Khách hàng sẽ được tư vấn báo giá và lịch trình chuyển hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới một cách nhanh chóng và an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Liên hệ dịch vụ di chuyển đồ đạc nội thành và liên tỉnh của Nội Thất Lam Sơn

Nếu quý khách hàng cần tìm đến dịch vụ di chuyển đồ đạc nội chuyên nghiệp của Nội Thất Lam Sơn. Vui lòng liên hệ qua địa chỉ website hoặc số điện thoại của công ty. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực di chuyển đồ đạc nội thành và liên tỉnh. Nội Thất Lam Sơn cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và tiện lợi nhất. Hãy liên hệ liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau. Để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng:

Tham khảo các bài viết khác bên dưới:

>>>  Dịch Vụ Vệ Sinh Nội Thất Sau Khi Di Dời – Giải Pháp Tối Ưu Cho Không Gian Của Bạn

>>>  [Cập Nhật] Bảng Báo Giá Di Dời Nội Thất Của Nội Thất Lam Sơn