Cơ sở sửa đồ gỗ quận 7 uy tín tại TPHCM

Với công nghệ thông tin ngày nay, việc liên hệ với cơ sở sửa đồ gỗ quận 7 TPHCM quả không khó nhưng để chọn đúng nơi uy tín và có tay nghề cao thì bạn cần có sự chọn lọc vì không ít trường hợp “ lợn lành thành lợn què”, Nội thất Lam Sơn gửi đến các bạn một số mẹo để tìm kiếm cơ sở sửa chữa đồ gỗ tại quận 7 chất lượng nhé.

Các công việc thợ mộc sửa đồ gỗ quận 7 đáp ứng nhanh chóng

Thợ sửa chữa đồ gỗ tại quận 7 thường thực hiện nhiều công việc khác nhau để khắc phục sự hỏng hóc hoặc cải thiện tình trạng của đồ gỗ. Dưới đây là một số công việc phổ biến mà họ thường thực hiện:

Sửa chữa và làm mới đồ gỗ

 • Bảo dưỡng và sửa đồ gỗ quận 7 các phần bị hỏng hoặc đứt rời.
 • Làm mới bề mặt gỗ bằng cách đánh bóng, mài, và áp dụng lớp sơn hoặc chất phủ khác để tái tạo ngoại hình.

Lắp đặt và lắp ráp sản phẩm nội thất

 • Lắp đặt các bộ phận mới hoặc thay thế như tay nắm cửa, bánh xe, bản lề, v.v.
 • Lắp ráp lại đồ gỗ sau khi đã thực hiện các công đoạn sửa chữa, đều chỉnh .

Chấn chỉnh và điều chỉnh sản phẩm nội thất

 • Kiểm tra và điều chỉnh các bộ phận để đảm bảo sự cân bằng và ổn định của đồ gỗ.
 • Chấn chỉnh cửa, ngăn kéo, hoặc bất kỳ phần nào khác để đảm bảo chúng hoạt động mượt mà.
Cơ sở sửa đồ gỗ quận 7 uy tín tại TPHCM
Cơ sở sửa đồ gỗ quận 7 uy tín tại TPHCM

Nội Thất Lam Sơn

20 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT & THI CÔNG ĐỒ GỖ - BẢO HÀNH 5 NĂM

HƠN 20.000 KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

HƠN 1000 MẪU MÃ SẢN PHẨM CÁC LOẠI

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP RÁP TẬN NHÀ

MUA HÀNG TRẢ GÓP, LÃI XUẤT HẤP DẪN

Xử lý vết trầy xước và vết nứt

 • Bôi trét và làm mịn các vết trầy xước hoặc vết nứt trên bề mặt đồ gỗ.
 • Sử dụng chất phủ hoặc sơn để làm cho bề mặt trở nên đồng đều.

Thay thế và làm mới đồ gỗ nội thất

 • Thay thế các bộ phận hoặc phụ kiện cũ bằng những bộ phận mới.
 • Làm mới và tái tạo đồ gỗ nội thất để nâng cấp hoặc thay đổi phong cách.

Sửa chữa và bảo dưỡng đồ gỗ cổ điển

 • Thực hiện các biện pháp bảo quản và bảo dưỡng để giữ cho đồ gỗ cổ điển trong tình trạng tốt nhất.
 • Thợ sửa chữa đồ gỗ quận 7 sẽ hoàn thiện các vết nứt, hỏng hóc hoặc mất mát trên đồ gỗ cổ điển.

Tư vấn khách hàng

 • Cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng về cách bảo quản và chăm sóc đồ gỗ.
 • Dịch vụ sửa đồ gỗ quận 7 sẽ đề xuất các giải pháp sửa chữa và nâng cấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Di chuyển và lắp đặt đồ gỗ

 • Di chuyển đồ gỗ từ một địa điểm đến một địa điểm khác.
 • Tháo lắp đồ gỗ mới tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Các nguyên nhân gây đồ gỗ hư hỏng và cần đến thợ sửa đồ gỗ quận 7

 • Môi trường và điều kiện thời tiết: ở khí hậu nhiệt đới ẩm như Việt Nam thì không thể tránh khỏi các tác nhân về độ ẩm và nhiệt độ . Đồ gỗ có thể bị uốn cong, nứt, hoặc mục nát khi nó phải đối mặt với môi trường có độ ẩm cao. Ngược lại, đồ gỗ có thể khô và nứt khi môi trường quá khô.  Sự thay đổi đột ngột trong nhiệt độ có thể gây ra co giãn hoặc co lại trong gỗ, dẫn đến các vấn đề như nứt, vênh, hoặc uốn cong.
 • Tác động vật lý: Nếu đồ gỗ trải qua va đập mạnh hoặc bị rơi, có thể gây hỏng hóc, nứt, hoặc làm mất mát các phần cứng. Khi nội thất chịu áp lực lớn trên bề mặt đồ gỗ có thể làm biến dạng hoặc làm vỡ nó. Do đó, việc thuê thợ sửa chữa đồ gỗ quận 7 kịp thời sẽ làm cho đồ vật giảm thiểu lỗi to hơn. 
 • Côn trùng và nấm mốc: Các loài côn trùng như mối, châu chấu có thể gặp và phá hủy đồ gỗ. Độ ẩm cao cùng với điều kiện ẩm ướt có thể tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nấm mốc, làm yếu đồ gỗ và gây ra sự mục nát.
 • Tuổi tác và lão hóa: Thời gian có thể làm cho đồ gỗ trở nên yếu dần, mất màu, và xuất hiện các vết trầy xước và mài mòn tự nhiên. Với chuyên môn cao các cơ sở sửa đồ gỗ quận 7 đều có thể cải tiến để sản phẩm trở nên chất lượng và mới mẻ hơn .
 • Chất lượng vật liệu và kỹ thuật sản xuất: Nếu đồ gỗ được làm từ vật liệu kém chất lượng hoặc bị sản xuất không đúng cách, nó có thể trở nên dễ bị hỏng hóc hơn.

Khi gặp vấn đề với đồ gỗ, quan trọng là liên hệ với thợ sửa chữa đồ gỗ quận 7 kịp lúc để họ có thể đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng và đề xuất giải pháp điều chỉnh phù hợp.

Quy trình dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà quận 7 của Lam Sơn

Nhận cuộc gọi và dịch vụ

Nhân viên tư vấn tại Lam Sơn trực điện thoại và trả lời tức thì khi bạn có nhu cầu sửa đồ gỗ tại nhà, từ đó công việc sẽ được triển khai nhanh hơn, chỉ mất thời gian ngắn 15 phút đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn, đặc biệt nội thành TP HCM.

Đánh giá và tư vấn sản phẩm hư

Thợ sửa chữa đồ gỗ tại quận 7 sẽ đến địa điểm của bạn để kiểm tra đồ gỗ và đánh giá tình trạng. Họ sẽ tư vấn với bạn về phạm vi công việc cần thực hiện và đề xuất các giải pháp chỉnh sửa hoặc thay thế.

Báo giá dịch vụ

Dựa trên đánh giá, thợ sẽ cung cấp một bảng báo giá chi tiết về công việc, bao gồm cả chi phí dự kiến và thời gian hoàn thành. Lúc này bạn có thể hỏi thêm về khúc mắc của mình để bắt đầu ký hợp đồng.

Thương lượng và ký hợp đồng

Nếu bạn đồng ý với báo giá, bạn và thợ sẽ thương lượng và ký hợp đồng làm việc. Hợp đồng này sẽ chứa thông tin chi tiết về phạm vi công việc, chi phí, và điều kiện thanh toán.

Chuẩn bị và bảo vệ môi trường làm việc

Thợ sẽ bắt đầu chuẩn bị môi trường làm việc bằng cách che phủ những khu vực không liên quan để tránh bụi bẩn và hỏng hóc. Nhằm mang lại sự an toàn và vệ sinh tại nơi sửa chữa.

Thực hiện sửa chữa

Thợ sửa đồ gỗ quận 7 sẽ  bắt đầu công việc theo phương pháp đã đề xuất trong hợp đồng. Công việc có thể bao gồm sửa chữa các vết trầy xước, nứt, làm mới bề mặt gỗ, thay thế các bộ phận hỏng hóc, và các công đoạn khác tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của công việc.

Kiểm tra chất lượng và điều chỉnh

Sau khi hoàn thành, thợ sẽ kiểm tra chất lượng công việc để đảm bảo rằng đồ gỗ đã được thợ sửa chữa đúng cách và đáp ứng mong đợi của khách hàng. Nếu cần, thợ sửa chữa đồ gỗ quận 7 sẽ điều chỉnh các chi tiết để đảm bảo sự hoàn hảo.

Hoàn thành và bàn giao

Khi công việc đã hoàn tất và được kiểm tra chất lượng, đồ gỗ sẽ được bàn giao lại cho bạn. Thợ sẽ làm sạch khu vực làm việc và dọn dẹp các vật liệu phụ trợ.

Thanh toán

Sau khi công việc hoàn tất, bạn sẽ thanh toán theo điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Tư vấn bảo dưỡng và chăm sóc

Thợ sẽ cung cấp tư vấn về cách bảo dưỡng và chăm sóc đồ gỗ để nó luôn giữ được trạng thái tốt nhất sau sửa chữa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà quận 7 ở Nội thất Lam Sơn

Nội thất Lam Sơn luôn tự hào vì có nhiều chi nhánh phủ sóng tại TP HCM, bạn ở bất kỳ quận nào đều có thể liên hệ thợ xuống sửa chữa cho bạn như dịch vụ sửa đồ gỗ quận 7 khi bạn ở gần đấy thì chỉ cần gọi điện thoại bạn sẽ được đáp ứng.

Về tay nghề thì bạn không cần băn khoăn vì đã thành lập từ rất lâu tận năm 2004, nội thất Lam Sơn là một trong những cơ sở sản xuất và thương mại đồ gỗ uy tín, với nhiều sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng thì dịch vụ khác như sửa đồ gỗ tại nhà, vận chuyển di dời đồ gỗ … chúng luôn được đánh giá 5 sao vì sự nhanh nhẹn và uy tín. Không chỉ dừng lại khi kết thúc công việc, các sản phẩm và dịch vụ đều được bảo hành thời gian nhất định giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều.

Giá tháo đồ nội thất Đơn giá
Tháo Giường Đơn 300.000đ
Tháo Giường Tầng 350.000đ
Tháo Tủ Quần Áo 400.000đ
Tháo Tủ Bếp 400.000đ
Vận Chuyển Đơn giá
Xe 500kg 280.000đ
Xe 1 tấn 500.000đ
Xe 1.4 tấn 650.000đ
Sửa chữa nội thất cũ Báo giá thực tế
 

Nội Thất Lam Sơn

20 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT & THI CÔNG ĐỒ GỖ - BẢO HÀNH 5 NĂM

HƠN 20.000 KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

HƠN 1000 MẪU MÃ SẢN PHẨM CÁC LOẠI

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP RÁP TẬN NHÀ

MUA HÀNG TRẢ GÓP, LÃI XUẤT HẤP DẪN

Cách bảo quản tủ quần áo gỗ được bền bỉ

Trong đồ nội thất Lam Sơn được sửa chữa nhiều nhất đó là tủ quần áo vậy bảo quản tủ quần áo có dễ không. Dưới đây là một số biện pháp bạn có thể thực hiện để bảo quản tủ quần áo gỗ luôn mới mẻ và bền bỉ:

 • Điều chỉnh môi trường: Tránh đặt tủ quần áo gần nguồn nhiệt độ và độ ẩm cao. Điều này giúp ngăn chặn sự co giãn và mở rộng của gỗ, ngoài ra, sử dụng máy điều hòa không khí hoặc máy sưởi để kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ trong phòng.
 • Tránh ánh sáng trực tiếp:  Tránh đặt tủ quần áo dưới ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, vì ánh sáng có thể làm mất màu và làm yếu gỗ theo thời gian. Nếu không tránh được ánh sáng trực tiếp, hãy sử dụng rèm cửa hoặc bảo vệ bề mặt gỗ bằng các lớp phủ chống tia UV.
 • Sử dụng chất phủ bảo vệ:  Sử dụng chất phủ bảo vệ như sơn hoặc sáp để bảo vệ bề mặt gỗ khỏi tác động của môi trường. Đảm bảo rằng chất phủ bạn chọn là phù hợp với loại gỗ của tủ quần áo.
 • Định kỳ làm sạch: Lau chùi tủ quần áo định kỳ để loại bỏ bụi và bảo vệ bề mặt gỗ. Sử dụng khăn mềm hoặc bàn chải mềm để tránh làm hỏng hoặc trầy xước bề mặt. Tránh sử dụng các sản phẩm chứa hóa chất mạnh trực tiếp lên bề mặt gỗ, vì chúng có thể làm hỏng và mất màu gỗ.
 • Sắp xếp quần áo: Tránh để quá nhiều trọng lượng hoặc áp lực lớn trên các kệ và ngăn kéo của tủ, để ngăn chặn sự biến dạng và hỏng hóc.
 • Kiểm tra định kỳ: Kiểm tra tủ quần áo định kỳ để phát hiện sớm các vết nứt, nứt rộng, hoặc vấn đề khác và thực hiện các biện pháp sửa chữa cần thiết.

Kết luận

Khi vật dụng bị hư bạn chỉ muốn sửa chữa thật nhanh hoặc thay thế nó vì không có thời gian chờ đợi, thì dịch vụ sửa đồ gỗ tại quận 7 là một trong những lựa chọn nhanh chóng nhất, với tay nghề chuyên môn bạn không mất quá nhiều thời gian để điều chỉnh lại giường hay tân trang lại cái tủ quần áo đã cũ, hãy liên hệ ngay noithatlamson để được giá ưu đãi nhất nhé.