Dịch vụ & Cách tháo lắp bàn ghế văn phòng tại nhà

Nhu cầu tháo lắp bàn ghế văn phòng chưa bao giờ “hạ nhiệt” bởi nhu cầu thay đổi không gian, tạo không gian thuận lợi khi cần cải tạo lại nơi làm việc… Trên thực tế việc tháo lắp bàn ghế có thật sự cần thiết hay không, Nội Thất Lam Sơn sẽ làm rõ câu hỏi này ngay bây giờ.

Hoàn cảnh nào cần cách lắp – cách tháo bàn văn phòng?

Đã gọi là văn phòng làm việc thì chắc hẳn sẽ luôn có bàn ghế và một số vật dụng khác, chúng thường sẽ được cố định ở một vị trí nào đó. Dù vậy thì đôi khi chúng ta vẫn phải tháo lắp để thay thế bộ phận mới, hay di chuyển sang một vị trí khác thích hợp hơn… vậy chính xác khi nào cần tháo lắp bàn ghế?

Tháo lắp bàn ghế văn phòng

Tháo lắp bàn ghế  văn phòng chuyển sang chỗ mới

Vị trí làm việc hiện tại chưa phù hợp, hay bản thân đang có nhu cầu muốn mở văn phòng làm việc mới và cần tối ưu chi phí thực hiện, vậy thì tháo lắp bàn ghế là việc khó tránh khỏi. Chúng ta sẽ phải biết tháo đúng cách để vận chuyển, đồng thời phải biết tháo lắp bàn ghế văn phòng khi đã di chuyển đến địa điểm mới.

Tháo bàn ghế văn phòng thay thế bộ phận hư hỏng

Phát hiện bàn làm việc hoặc ghế của mình bị hư hỏng, không còn an toàn khi sử dụng được nữa thì tất nhiên không thể bỏ qua cách tháo bàn gỗ ván ép để thay thế bộ phận mới, đảm bảo an toàn hơn. Không chỉ an toàn không thôi nhé, bản thân còn sẽ cảm nhận được sự thoải mái hơn khi sử dụng bàn ghế ổn định.

Tháo lắp bàn ghế cải tạo không gian văn phòng

Công ty đang có kế hoạch muốn mở rộng, tăng thêm diện tích không gian làm việc cho nhân viên của mình. Vậy tại sao không thử bắt đầu mọi việc bằng cách tháo lắp bàn ghế văn phòng, khi quá trình cải tạo đã diễn ra hoàn tất chúng ta chỉ việc lắp lại để sử dụng.

Tháo lắp bàn ghế văn phòng

Tháo lắp bàn ghế thực hiện bảo trì bảo dưỡng

Bàn ghế muốn được sử dụng trong thời gian dài, bảo vệ trọn vẹn tính lâu bền của sản phẩm thì tất nhiên sửa chữa bàn ghế văn phòng hoặc bảo dưỡng là điều không thể bỏ qua. Trước khi giữ chúng đạt tình trạng tốt nhất, hãy tiến hành tháo lắp giúp cho các công việc liên quan luôn diễn ra thuận lợi.

Tháo lắp bàn ghế thay đổi thiết kế văn phòng

Thống nhất muốn thay đổi không gian nội thất của văn phòng, tháo lắp bàn ghế văn phòng cũng nên được diễn ra. Điều này sẽ giúp chúng ta xem xét được mẫu bàn ghế nào sẽ phù hợp với thiết kế mới, có nên mua bàn ghế mới hay tận dụng lại bàn ghế cũ… từ đó dễ dàng quyết định hơn.

Xét cho cùng bàn ghế văn phòng có cần được tháo lắp hay không, phụ thuộc rất nhiều vào từng hoàn cảnh mà mọi người đang gặp phải. Nhưng dù có rơi vào hoàn cảnh đó hay không, thiết nghĩ việc tìm hiểu cách tháo lắp thế nào cho đúng cách cũng rất cần thiết, vì biết đâu chúng ta sẽ tiết kiệm được một chi phí nhỏ trong tương lai, khi tháo lắp bàn ghế ngay tại văn phòng hoặc trong chính ngôi nhà của mình.

Bảng giá tháo lắp bàn ghế văn phòng tại Nội Thất Lam Sơn

Giá tháo đồ nội thất Đơn giá
Tháo Giường Đơn 300.000đ
Tháo Giường Tầng 350.000đ
Tháo Tủ Quần Áo 400.000đ
Tháo Tủ Bếp 400.000đ
Vận Chuyển Đơn giá
Xe 500kg 280.000đ
Xe 1 tấn 500.000đ
Xe 1.4 tấn 650.000đ
Sửa chữa nội thất cũ Báo giá thực tế
 

Nội Thất Lam Sơn

20 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT & THI CÔNG ĐỒ GỖ - BẢO HÀNH 5 NĂM

HƠN 20.000 KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

HƠN 1000 MẪU MÃ SẢN PHẨM CÁC LOẠI

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP RÁP TẬN NHÀ

MUA HÀNG TRẢ GÓP, LÃI XUẤT HẤP DẪN

Làm thế nào để tháo lắp bàn ghế văn phòng không xảy ra hư hỏng

Tháo lắp an toàn và đúng cách là một trong những yếu tố bắt buộc mọi người phải đáp ứng được, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và tính năng của bàn ghế văn phòng. 

Tháo lắp bàn ghế văn phòng

Chuẩn bị dụng cụ tháo lắp bàn ghế

Thực hiện cách tháo bàn văn phòng tuyệt đối không được thiếu các dụng cụ cần thiết, chẳng hạn như: Tua vít, búa, đai ốc. Trong trường hợp bàn ghế của văn phòng có thêm bánh xe hoặc bộ phận đặc biệt khác, hãy tham khảo dụng cụ phù hợp giúp cho quá trình tháo lắp diễn ra thuận lợi.

Các bước tháo bàn ghế văn phòng

Việc tháo bàn ghế văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi hơn, khi mọi người ghi nhớ những bước sau:

  • Tham khảo hướng dẫn sử dụng bàn ghế (nếu có), tìm kiếm các nguồn trên mạng hoặc liên hệ trực tiếp đến nhà sản xuất.
  • Tiến hành tháo các chi tiết từ phần dưới của bàn ghế, tua vít và đai ốc sẽ hỗ trợ việc tháo bánh xe, chân ghế dễ dàng hơn.

Trong quá trình tháo, hãy giữ an toàn cho các bộ phận tránh làm hư hỏng vì việc thay thế rất khó khăn và tốn kém chi phí.

Tháo lắp bàn ghế văn phòng

Các bước lắp bàn ghế văn phòng

Cũng giống như cách tháo bàn gỗ ép, quá trình lắp ráp lại sẽ thuận lợi hơn với những thao tác:

  • Sử dụng đúng những dụng cụ đã dùng trước đó để lắp lại bàn ghế theo cách ngược lại.
  • Cần chắc chắn các bộ phận được tháo ra phải được lắp chính xác vào vị trí, đảm bảo siết chặt các bộ phận cố định.

Kiểm tra lại xem bàn ghế sau khi được lắp trở lại có hoạt động bình thường và an toàn không, nếu có cảm giác lung lay thì cần xem lại những vị trí cố định đã được siết chặt hay chưa.

Thông qua cách tháo lắp bàn ghế văn phòng như trên, hẳn mọi người sẽ không phải gặp bất kỳ khó khăn nào, khi cần di chuyển bàn ghế hoặc muốn vệ sinh chúng ngay lập tức. Nhưng đừng quên rằng nếu cảm thấy việc tháo lắp quá khó, hãy nhờ sự trợ giúp từ những thợ chuyên tháo lắp bàn ghế đảm bảo mọi việc luôn chính xác.

Nội Thất Lam Sơn

20 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT & THI CÔNG ĐỒ GỖ - BẢO HÀNH 5 NĂM

HƠN 20.000 KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

HƠN 1000 MẪU MÃ SẢN PHẨM CÁC LOẠI

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP RÁP TẬN NHÀ

MUA HÀNG TRẢ GÓP, LÃI XUẤT HẤP DẪN

Tại sao nên tìm dịch vụ tháo lắp bàn ghế văn phòng hỗ trợ

Cần sắp xếp lại không gian làm việc, sửa chữa một vài chi tiết của bàn ghế đã hư hỏng… nhưng chưa biết nên bắt đầu mọi thứ từ đâu. Nội Thất Lam Sơn khuyến khích mọi người nên tìm đến những dịch vụ tháo lắp chuyên nghiệp, bởi:

Tháo lắp bàn ghế văn phòng

Tiết kiệm thời gian công sức tháo lắp bàn ghế

Không riêng gì việc tháo lắp, mà ngay cả việc di chuyển đôi khi sẽ tạo ra rất nhiều khó khăn, khiến nhiều người tốn công sức lẫn thời gian. Thay vào đó hãy tìm kiếm và thuê một dịch vụ chuyên nghiệp, dành nhiều thời gian hơn cho công việc chuyên môn của mình, bàn ghế được tháo lắp suôn sẻ mà công việc của bản thân cũng trôi chảy hơn.

An toàn nhờ tháo lắp bàn ghế chuyên nghiệp

Rất khó để lường trước được những hậu quả để lại do cách tháo bàn văn phòng chưa hợp lý. Ví dụ như vấn đề trọng lượng của bàn ghế, nếu không cẩn thận chúng sẽ đè vào người gây ra những thương tích. Hoặc nếu cần thay thế linh kiện, nếu không tìm được bộ phận phù hợp sẽ dễ gây ra một số lỗi hỏng vặt khi sử dụng.

Không gian làm việc được sắp xếp tốt sau khi tháo lắp bàn ghế

Tạo ra môi trường làm việc thoải mái tăng hiệu suất cho mọi người, không thể không nhắc đến một không gian làm việc gọn gàng. Các dịch vụ tháo lắp bàn ghế văn phòng chuyên nghiệp đều có kinh nghiệm trong khoản này, nên không chỉ tháo lắp bàn ghế mà còn mang đến không gian làm việc tối ưu hóa nhờ sắp xếp bàn ghế hợp lý.

Tháo lắp bàn ghế chuyên nghiệp và linh hoạt

Điểm cộng tiếp theo chỉ tìm thấy được ở những dịch vụ tháo lắp uy tín, đó là đi kèm những hạng mục khác như vận chuyển. Nếu vừa cần tháo lắp vừa cần di chuyển đến một vị trí mới, nếu tự thực hiện hết mọi thứ sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian mà chưa chắc đã hiệu quả. Nhưng chỉ cần liên hệ đến một dịch vụ chuyên tháo lắp bàn ghế, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Hỗ trợ nhiệt tình sau khi tháo lắp bàn ghế

Tìm được một dịch vụ chất lượng, chắc chắn mọi người sẽ luôn được phục vụ và hỗ trợ tận tình. Những vấn đề bất tiện mà người dùng gặp phải sau khi được thợ tháo lắp phục vụ, đều sẽ được hỗ trợ ngay khi yêu cầu, không cần phải tốn kém thời gian lẫn chi phí để tìm kiếm đội ngũ kỹ thuật viên khác xử lý sự cố.

Nếu nghĩ rằng việc tìm kiếm dịch vụ có thể đáp ứng được tất tần tật những điều trên, hãy thử liên hệ và hợp tác với Nội Thất Lam Sơn ngay lập tức. Đơn vị chuyên tư vấn, nhận thi công tháo lắp bàn ghế văn phòng khi được yêu cầu, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với số tiền mà bản thân chi trả.