[Giải Đáp] Cách Chọn Đơn Vị Thi Công Tủ Bếp Uy Tín

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Đơn Vị Thi Công Tủ Bếp Uy Tín

Đơn vị thi công tủ bếp uy tín luôn là câu hỏi được rất nhiều người đang có ý định thi công tủ bếp tìm kiếm. Thế nhưng để tìm kiếm được một đơn vị uy tín lại không phải điều dễ dàng. Thấu hiểu được điều này, Nội Thất Lam Sơn xin phép gợi ý một số đặc điểm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn một đơn vị thi công tủ bếp uy tín. Cùng tham khảo bài viết để biết cụ thể những đặc điểm nhé!!!

Làm thế nào để lựa chọn đúng đơn vị thi công tủ bếp uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công tủ bếp trên thị trường cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, vì quá nhiều đơn vị nên việc lựa chọn được một đơn vị uy tín là một việc không hề dễ dàng và dễ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Để tránh rơi vào tình trạng như trên, cùng tham khảo những đặc điểm dưới đây để có thêm kinh nghiệm:

Sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế có chuyên môn

Để có thể sản xuất được một tủ bếp chất lượng, đẹp và thẩm mỹ thì trước hết cần phải có một đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế có chuyên môn cao. Bởi một thiết kế tủ bếp “đẹp” không chỉ đáp ứng được công năng sử dụng mà nó còn phải đảm bảo về tính thẩm mỹ, sự hòa hợp trong màu sắc…

Vậy làm thế nào để có thể biết được đơn vị thi công sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư “chuyên nghiệp”? Hãy tham khảo những mẫu thiết kế tủ bếp được công ty đăng tải trên các nền tảng xã hội như Website, Facebook hay Behance.. của công ty đó. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá sơ bộ trước những đơn vị phù hợp với yêu cầu của mình.

Sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế có chuyên môn

Sở hữu xưởng sản xuất có trang thiết bị hiện đại, thợ thi công tay nghề cao

Một trong những yếu tố giúp khách hàng có thể chọn lọc được đơn vị “đủ uy tín” trên thị trường đó chính là họ sẽ sở hữu được một hay nhiều xưởng sản xuất nội thất với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động…Bởi những tủ bếp làm thủ công sẽ “rất khó” để có thể cho ra được một tủ bếp “chất lượng” và “đồng đều”. Bên cạnh đó, để có thể sử dụng thành thạo các thiết bị sản xuất hiện đại cũng đòi hỏi công ty đó sở hữu được một đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm để có thể thi công và lắp ráp chính xác các bộ phận để tạo nên một tủ bếp hoàn hảo.

Vậy làm thế nào để có thể biết được đơn vị đó có xưởng sản xuất tốt? Bạn có thể yêu cầu tới tham quan xưởng sản xuất của họ. Nếu một đơn vị “uy tín”, chắn chắc họ sẽ sẵn lòng sắp xếp và mời bạn tới tham khảo xưởng.

Ưu tiên những đơn vị thi công tủ bếp uy tín trọn gói

Đừng nên lựa chọn nhiều đơn vị làm riêng lẻ từng hạng mục cho tủ bếp của bạn. Điều này sẽ chỉ làm cho bạn mất nhiều thời gian và chi phí. Thay vào đó, hãy chọn một đơn vị thi công tủ bếp uy tín họ sẽ thường nhận làm trọn gói tất cả các phụ kiện tủ bếp. Từ các nguyên vật liệu như đá ốp mặt bếp, kính ốp tường hay các phụ kiện như bản lề, tay nắm cánh cửa. Việc chọn một đơn vị thi công tủ bếp trọn gói, sẽ giúp tạo nên sự đồng bộ, tránh trường hợp sai về kích thước, hay bất cập trong tính năng sử dụng. Như các bạn biết, nhà bếp sẽ là không gian sử dụng nhiều, dễ hư hỏng vì vậy lựa chọn một đơn vị trọn gói sẽ giúp bạn được bảo đảm về khâu bảo hành, bảo trì về sau.

Vậy làm thế nào để biết được đơn vị đó cung cấp đầy đủ các phụ kiện thi công tủ bếp trọn gói? Điều này vô cùng đơn giải, chỉ cần bạn đến trực tiếp cửa hàng hay showroom trưng bày để tham quan khảo sát nhé!

Ưu tiên những đơn vị thi công tủ bếp uy tín trọn gói

Tham khảo các mẫu nội thất hoặc công trình, dự án đã thực hiện

Một trong những yếu tố giúp bạn có thể đánh giá chính xác được tay nghề thi công của các đơn vị nội thất hiện nay đó chính là hãy tham khảo trực tiếp các dự án công trình mà công ty đó đang thực hiện. Hay nếu được hãy thử liên hệ với các khách hàng đã từng có dịp hợp tác và chọn đơn vị này thi công. Họ sẽ đưa ra được những nhận xét khách quan nhất giúp bạn đánh giá được đơn vị đó tốt, hay phù hợp với bạn hay không.

Việc khảo sát thực tế có vẻ sẽ hơi khó và mất nhiều thời gian, thế như nếu một đơn vị uy tín trên thị trường thì tin rằng các công trình họ nhận sẽ ổn định hằng tháng để bạn có thể lựa chọn tham quan hoặc nếu không có nhiều thời gian để đi khảo sát bạn có thể lên website tham khảo các video quay lại các công trình dự án thực tế họ đã làm để xem thử.

Nên lựa chọn các đơn vị có showroom trưng bày sản phẩm

“Xem tận mắt – sờ tận tay” sẽ giúp các gia chủ đánh giá chính xác được sản phẩm của các đơn vị thi công tủ bếp hiện nay. Vì vậy hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị có showroom hay cửa hàng trưng bày sản phẩm nội thất để đến tham quan thực tế sản phẩm họ sản xuất. Bên cạnh đó, một công ty có showroom trưng bày đồ nội thất thường sẽ là những đơn vị nổi tiếng, nguồn lực tài chính đủ mạnh, hoặc lâu đời trên thị trường, từ đó giúp bạn hạn chế gặp phải những công ty lừa đảo.

Nên lựa chọn các đơn vị có showroom trưng bày sản phẩm

Lựa chọn các đơn vị có quy trình thi công, chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng

Trước khi quyết định ký kết hợp đồng với bất kỳ đơn vị thi công tủ bếp nào, bạn hãy yêu cầu họ đưa ra quy trình thi công, các chính sách bảo hành, bảo trì. Để xem xét, tham khảo xem chính sách họ đưa ra có hợp lý hay không. Đặc biệt là nội dung trong hợp đồng, điều này sẽ giúp bạn có được một sự đảm bảo về sau, nếu lỡ sản phẩm thực tế không giống như trong bản vẽ hoặc họ sử dụng các vật liệu khác so với bảng dự trù kinh phí thì bạn cũng có hợp đồng để yêu cầu họ bồi thường.

Thông thường, các đơn vị thi công uy tín sẽ luôn có một quy trình thi công cụ thể. Một bản hợp đồng rõ ràng, một chính sách bảo hành, bảo trì hợp lý cho khách hàng. Vì vậy hãy tham khảo kỹ phần này trước khi quyết định ký kết hợp đồng với bất kỳ đơn vị nào bạn nhé!

Nội thất Lam Sơn – đơn vị thi công tủ bếp uy tín dành cho bạn

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công tủ bếp, Nội thất Lam Sơn hiện không còn là cái tên xa lạ trên thị trường thiết kế thi công hiện nay. Không chỉ sở hữu một chuỗi các showroom tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi còn có xưởng sản xuất nội thất với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với một đội ngũ thi công lành nghề, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu thi công của khách hàng, không chỉ giới hạn trong các sản phẩm tủ bếp mà bao gồm các phần thi công khác của toàn căn nhà.

Tham khảo các công trình thực tế của Nội thất Lam Sơn tại đây!

>> THIẾT KẾ THI CÔNG

Trên đây là một số gợi ý của Nội Thất Lam Sơn muốn gửi đến bạn đọc, những người đang tìm kiếm một đơn vị uy tín thi công tủ bếp cho gia đình. Nếu bạn quan tâm đến Nội thất Lam Sơn đừng ngần ngại inbox hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0938 189 515. Chúng tôi sẵn sàng lên lịch tư vấn, tham quan xưởng hoặc showroom cho bạn nhé!