Bộ sưu tập mẫu giường tầng ấn tượng

Tuổi thơ là một khoảng thời gian đầy hạnh phúc và bình yên, đối với các bé chiếc giường ngủ không chỉ đơn giản là giường, mà nó là cả một giấc mơ, một không gian vui chơi đầy mơ mộng.

Hiểu rõ được điều này, nay Nội Thất Lam Sơn xin chia sẽ cùng các bạn bộ sưu tập giường tầng cực cuốn hút. Giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm, lựa chọn cũng như có thêm ý tưởng cho việc trang trí phòng cho bé yêu.

Tùy thuộc vào độ tuổi, sở thích và gian phòng của bé, bố mẹ có thể lựa chọn kiểu dáng, kích thước và màu sắc cho phù hợp nhé. Hoặc bạn có thể lên ý tưởng hay yêu cầu một sự phá cách khác biệt. Nội Thất Lam Sơn sẽ là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Bằng sự nhiệt huyết, niềm đam mê và giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể vẽ ra những thiết kế làm cho bạn phải trầm trồ thích thú. Các sản phẩm giường tầng, giường ngủ, tủ quần áo tại Lam Sơn điều được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm. Nên các bạn có thể yên tâm khi mua sắm hay đặt hàng tại Lam Sơn nhé.

Về giá cả giường tầng hay giường trẻ em được làm từ gỗ xoan tự nhiên giao động từ hơn 10 triệu. Tùy vào kiểu dáng và chất liệu mà các bố mẹ muốn làm cho con nhé.

Giường tầng TC01

Giường tầng TC02

Giường tầng TC03

Giường tầng TC04

 Hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá chính xác các mẫu giường tầng trẻ em theo kiểu dáng và chất liệu mà bố mẹ yêu cầu.

Leave a Reply