3 mẫu giường tầng gỗ tự nhiên cực đỉnh

Giấc ngủ ngon đối với bé là vô cùng quan trọng nó giúp cho bé phát triển chiều cao và một sức khỏe tốt cùng một trí não minh mẫn. Chính vì vậy các bậc làm bố mẹ sẽ không khỏi lo lắng và luôn băn khoăn phải làm thế nào để bé có được một giấc ngủ ngon và sâu nhất?

Ngày nay ”Tất đất như tất vàng” để có được một ngôi nhà đủ rộng dành riêng từng phòng cho các bé đủ rộng rãi chắc chắn là điều không hề dễ dàng. Cũng vì điều này mà giường tầng trẻ em sẽ là một giải pháp rất khoa học nhằm tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo cho chốn riêng tư của bé.

Tuy nhiên việc tìm và mua cho mình một chiếc giường tầng phù hợp, tiện nghi, đẹp và chất lượng nhưng giá thành phải chăn không hề đơn giản.

Nay mình xin giới thiệu một số mẫu giường tầng gỗ xoan tự nhiên từ nhà sản xuất thuộc Nội Thất Lam Sơn cực kỳ chất lượng mà giá thành rất vừa túi tiền.

Giường Tầng 1010A.GT – 10.300.000 ₫
Giường tầng gỗ Xoan 100%, rất chắc chắn, có thể sử dụng được cho cả người lớn & trẻ em. Có thể tách làm 2 giường khi cần thiết. 

Giường tầng 1214AD.GT – 18.200.000 ₫
Giường tầng có thể sử dụng được cho người lớn, rất vững chãi! Giường dưới sử dụng nệm 1m4 X 2m, giường trên sử dụng nệm 1m2 X 2m

Giường tầng 1216ABD.GT – 22.300.000 ₫
Giường tầng có thể sử dụng được cho người lớn, rất vững chãi! Giường dưới sử dụng nệm 1m4 X 2m, giường trên sử dụng nệm 1m2 X 2m

Với sản phẩm có chất liệu làm từ kim loại hay gỗ công nghiệp về độ bền chắc chắn sẽ không được đảm bảo có thể gây tổn thương không đáng có cho trẻ với nhưng cạnh sắc nhọn và bị ô xy hóa hay dễ dàng dẫn đến hư hỏng trong thời gian sử dụng. Với mẫu giường tầng trẻ em được làm từ gỗ tự nhiên này chắc chắn đem lại sự an toàn, yên tâm cho các bé khi sử dụng .

Một số lưu ý cần thiết khi chọn mua giường cho bé:

– Kiểm tra kết cấu của nó: Bạn hãy lắc mạnh để cảm nhận độ ổn định của giường tầng xem có bị xiêu vẹo, ốc vít có được bắt chắc chắn không.

– Khoảng cách giữa các tầng: Nên chọn loại có khoảng giữa tầng trên tầng dưới đủ cao để trẻ không bị chạm đầu khi ngồi. Điều đó tránh được tình trạng đập đầu vào trần khi đùa nghịch trên giường hay khi vừa thức dậy.

– Khoảng cách giữa các thanh chắn: Thông thường các thanh chắn bé thường hay tiếp xúc và có khả năng khiến con mắc đầu, chân, tay. Do đó bố mẹ nên lựa loại giường tầng trẻ em có các chấn song với khoảng cách vừa phải, tránh cho trẻ bị mắc kẹt.

– Về cầu thang: Phải đảm bảo độ vững vàng, bề mặt không bị trượt độ cao bậc thang vừa phải cho con dễ leo lên leo xuống.

– Công tắc điện an toàn cần đặt gần chỗ bé ngủ để bé có thể leo lên leo xuống giường một cách dễ dàng lúc nửa đêm.

Leave a Reply