Video giới thiệu sản phẩm Kệ tivi NEO – Gỗ Xoan tự nhiên.

Tại thị trường Nội thất hiện nay thì không thể phủ nhận là các dòng sản phẩm sản xuất từ gỗ công nghiệp như Kệ tivi MDF hay MFC đang tràn ngập với ưu điểm giá rẻ và màu sắc đa dạng. Tuy nhiên các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ tự nhiên luôn có chỗ đứng với người tiêu dùng.

Lý do đơn giản là chất gỗ tự nhiên thật sự luôn mang đến cảm giác sang trọng, chất lượng và tính bền vững, những sản phẩm này xứng đáng là “tài sản” thật sự của người dùng vì thời gian sử dụng của nó có thể lên tới hàng chục năm. Nội thất Lam Sơn, thương hiệu đồ nội thất với hơn 10 năm phục vụ thị trường nội thất miền Nam kể từ năm 2004 hân hạnh giới thiệu đến quý khách các sản phẩm qua Series các video giới thiệu sản phẩm này. Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu trong Video này là:

Kệ tivi gỗ Xoan NEO – 180E.KTV

KỆ Tivi NEO 1m8, Mã sản phẩm: 180F.KTV – với thiết kế & sản xuất được thực hiện hoàn toàn bởi Nội thất Lam Sơn Đây chính là một sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên truyền tải được xu hướng thẩm mỹ mới của thị trường cũng như thể hiện đầy đủ sự chắc chắn, sang trọng của gỗ tự nhiên. Kệ tivi có thiết kế đặc biệt với các góc bo tròn và không có các góc nhọn đảm bảo tính an toàn cho người dùng, đặc biệt là đối với nhà có trẻ nhỏ đang độ tuổi hiếu động. Một thiết kế rất cá tính & phong cách, tách biệt hẳn so với các mẫu thiết kế kệ tivi gỗ tự nhiên truyền thống trên thị trường cũng như khác biệt ngay cả  với các mẫu kệ khác của Nội thất Lam Sơn. Ngoài 2 ngăn trống bên dưới có thể chứa các thiết bị âm thanh, hình ảnh đi kèm với Tivi thì một hộc kéo có chiều rộng 123cm X chiều cao 24cm cũng giúp người dùng để được nhiều đồ dùng lặt vặt ngay trong phòng khách để dễ tìm kiếm. Với kích thước rộng đến 1m8, hai khoảng trống rộng rãi 2 bên Tivi ở phần mặt kệ hay phần dưới cũng giúp gia chủ có thể trưng bày thêm đồ trang trí hoặc vật dụng cần thiết.

Phòng khách là nơi để kết nối và nuôi dưỡng các mối quan hệ của con người. Là nơi bạn vui đùa với con cái và người thân, hay cũng là nơi bạn tiếp những đồng âm tri kỷ. Hãy sử dụng những đồ dùng mà bạn thật sự yêu thích và giúp vẻ đẹp căn nhà cùng tỏa sáng.

Thông tin cần biết:

  • Đây là sản phẩm được làm từ Gỗ Xoan đào tự nhiên.
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Màu sắc: Màu cánh gián
  • Thời gian giao hàng: 1 – 3 ngày làm việc
  • Kích thước: Rộng 180cm X Cao 58cm X Sâu 40cm

Thông tin quan trọng:

  • Miễn phí giao hàng và lắp ráp trong phạm vi nội thành Sài Gòn.
  • Sản phẩm chỉ có tại Nội thất Lam Sơn
  • Tham khảo thêm thông tin tại website: noithatlamson.com

Trả lời