Tủ áo Animi 220B.TA (2m2)

Tủ áo Animi 220B.TA (2m2)

Bàn trang điểm Cata 120A.BP

Bàn trang điểm Cata 120A.BP

Tủ áo Animi 160B.TA (1m6)

Thiết kế theo tinh thần tối giản và thanh lịch nhất có thể, loại bỏ hoàn toàn những đường nét rườm rà, các chi tiết được chọn là điểm nhấn hoàn toàn khác với cách tiếp cận thông thường, đó chính là nóc tủ bo tròn với hình khối nghiêng ra so với thân tủ áo tạo thành một vương miện quý phái.

Ngoài ra toàn bộ phần cánh cửa tủ & chân tủ cũng rất chân phương, đơn giản giúp tủ có một vẻ ngoài hiện đại và dể dàng thích ứng với nhiều phong cách nội thất phòng ngủ khác nhau.

16.900.000 ₫
Còn hàng
SKU
160B.TA

Đây chính một sản phẩm có thiết kế theo tinh thần tối giản và thanh lịch nhất có thể, loại bỏ hoàn toàn những đường nét rườm rà, các chi tiết được chọn là điểm nhấn hoàn toàn khác với cách tiếp cận thông thường, đó chính là nóc tủ bo tròn với hình khối nghiêng ra so với thân tủ áo tạo thành một vương miện quý phái. Ngoài ra toàn bộ phần cánh cửa tủ & chân tủ cũng rất chân phương, đơn giản giúp tủ có một vẻ ngoài hiện đại và dể dàng thích ứng với nhiều phong cách nội thất phòng ngủ khác nhau.

Với kích thước rộng 1m6, cao 2m, tủ áo Animi có không gian rộng rãi và xứng đáng có một vị trí trong phòng ngủ chính của nhà bạn.

Thông tin sản phẩm
Chất liệu sẵn cóGỗ Xoan tự nhiên
Màu sẵn cóMàu cánh gián
Bảo hành5 năm
Kích thước160 cm (Rộng) x 200 cm (Cao) x 58 cm (Sâu)
Thời gian giao hàng1 - 3 ngày làm việc
Write Your Own Review
NHẬN XÉT CỦA BẠN CHO SẢN PHẨM:Tủ áo Animi 160B.TA (1m6)
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ