Trang trí phòng ngủ ấn tượng đón noel 2017

Trên khắp các con phố không khí những ngày lễ cuối năm đã bắt đầu rộn ràng. Chào đón Noel và xuân 2017 bạn đã chuẩn bị tân trang lại căn phòng của mình thế nào chưa?

Trang trí lại giường ngủ, phòng ngủ đón giáng sinh sẽ làm bạn có thêm cảm giác giáng sinh tràn ngập khắp nhà và ngay tận trong cả giấc mơ.

Việc đầu tiên là vệ sinh lại chiếc giường ngủ gỗ và căn phòng thật gọn gàng sạch sẽ.

Sau khi vệ sinh, loại bỏ những vật dụng không cần thiết trong phòng ngủ chúng ta có thể bắt tay vào việc trang trí.

Thông thường khu vực ngoài sân vườn chúng ta hay trang trí hang đá, những người tuyết, những con tuần lộc và cả bờ rào nhỏ xinh. Khu vực phòng khách là nơi ngực trị cây thông noel to lớn cùng những hộp quà, lò sưởi. Nhưng như thế thì chưa đủ không gian phòng ngủ là khu vực không thể bỏ qua khi đón giáng sinh hay năm mới.

Vậy chúng ta cần trang trí lại phòng ngủ như thế nào vừa nhẹ nhàng lại tinh tế?

Trang trí đầu giường ngủ

Những chiếc đèn với phần chân đèn cách điệu có thể lồng trong đó những món đồ phụ kiện nhỏ xinh hay những chậu hoa xinh xắn đặt trên tap đầu giường tạo không khí ấm áp hơn cho phòng ngủ.

Trang trí trần và tường

Chỉ cần treo thêm những quả châu, hộp quà hay chiếc chuông xinh xắn, phòng ngủ của bạn đã rộn ràng sức sống trong ngày đông mà chẳng tốn kém mấy rồi.

Khu vực bàn trang điểm

Thật là thiếu sót nếu khu vực này thiếu đi một vài món đồ vật nho nhỏ kỷ niệm của mùa noel.

Khu vực cửa sổ

Bạn có thể đặt vào cửa sổ những chậu cây nhỏ thích hợp với tiết trời lạnh, thêm vào chiếc nơ điệu đà đẹp mắt và vòng nguyệt quế là hoàn tất.

Thật ấm cúng và kỳ ảo phải không các bạn. Mình đã bắt đầu thấy tim rộn ràng rồi. Chúc bạn thành công khi trang trí phòng ngủ của mình.

Trả lời