Tôi chỉ tốn tiền mua một chiếc giường cho cả 3 đứa con yêu dấu

Gia đình tôi may mắn có 3 đứa con ngoan ngoãn, học giỏi. Thời gian thấm thoắt thoi đưa cũng đến ngày các con lần lượt vào lớp 1. Chuyện cũng không có gì đáng nói nếu như đứa út cũng đã lớn, và buộc phải tách ba mẹ ra ngủ riêng. Vấn đề sắp xếp nơi học hành và nghỉ ngơi cho 3 đứa con phải làm sao thật hợp lí trong khi nhà tôi chỉ có 2 phòng ngủ, một phòng của vợ chồng, phòng còn lại của các con.

Việc bố trí không gian lúc này là bài toán vô cùng khó đối với hai vợ chồng tôi. Vì trước đây, khi bé lớn và bé thứ hai lần lượt tách phòng riêng thì việc hai con cùng sinh hoạt trong một phòng chưa gặp trở ngại gì, lúc này các con chỉ sử dụng nệm thay cho giường ngủ tạm thời. Tuy nhiên, chiếc nệm không còn khả dụng khi có sự xuất hiện của bé út, nếu nằm cả 3 trên nệm thì quá chật, trong khi các con lớn rất nhanh, nếu cố đấm ăn xôi cũng chỉ được một thời gian ngắn mà thôi. Nếu thêm một chiếc nệm đơn thì không gian phòng không đủ chỗ chứa, vì vướng bàn học của các con. Nếu mua giường đôi thì cũng không khác gì giải pháp nằm nệm mà còn chiếm diện tích hơn rất nhiều.

Câu hỏi đặt ra trong đầu tôi lúc ấy là “Liệu có chiếc giường nào vừa phân chia không gian rõ ràng, vừa đủ chỗ ngủ rộng rãi cho cả 3 con, vừa tiết kiệm diện tích, và vẫn dư không gian trống trong phòng không?” Nghe có vẻ hoang đường, vì những điều kiện tôi đưa ra bị mâu thuẫn lẫn nhau, đến tôi cũng không thể nghĩ tìm đâu ra được sản phẩm tuyệt vời như vậy. Thậm chí việc chia sẻ với chồng suy nghĩ ấy cũng bị anh cười vào mặt, bảo làm gì có cái sản phẩm nào hoàn hảo như ý em vậy. Thế nhưng mà, tôi đã tìm thấy thật mọi người ạ, rất tình cờ trong một lần lướt web.

Sản phẩm tuyệt vời này là kết quả của đội ngũ sáng tạo & thiết kế Lam Sơn dưới dạng giường tầng. Chiếc giường tầng này đặc biệt ở chỗ, có thêm một giường phụ 1m đặt âm giường, lúc cần thì kéo ra sử dụng, sử dụng xong thì đẩy về chỗ cũ, trả lại không gian thoáng đãng cho căn phòng, vô cùng gọn gàng, và tiết kiệm diện tích tối đa. Tôi vô cùng an tâm khi cho các con sử dụng, vì cấu tạo giường hoàn toàn làm bằng gỗ Xoan tự nhiên, rất chắc chắn, mọi chi tiết đều được làm từ những thanh gỗ dày, phía giường trên được bao bọc bởi 1 khung bảo vệ cùng chất liệu, đảm bảo an toàn cho việc lăn lộn của con khi ngủ.

Dĩ nhiên việc phân chia thành viên sở hữu không gian nào cũng đã được tính toán, anh hai sẽ nằm giường trên cùng, cô ba sẽ nằm giường dưới, và cô út nhỏ tuổi nhất sẽ nằm giường phụ – với chiều cao an toàn, trường hợp con lăn xuống đất cũng sẽ không hề hấn gì cả.

Chiếc giường “thần thánh” tôi đã tậu cho các con

Một điều tôi rất hài lòng ở Lam Sơn, chính là sự cam kết, từ những chi tiết nhỏ như sản phẩm y hình cho đến thời gian giao hàng đều được đảm bảo đúng như những gì đã nói. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thợ ráp chuyên nghiệp và giao tiếp lịch sự. Dĩ nhiên, về khoản chất lượng cần thời gian kiểm định, nhưng tôi tin chắc rằng, nếu những chi tiết nhỏ đã được Lam Sơn tuân thủ thì những vấn đề lớn hơn chắc chắn sẽ không thể sai sót.

Tôi có niềm tin sâu sắc về thương hiệu Lam Sơn trong tương lai sẽ vươn xa hơn nữa trên thị trường nội thất trong và ngoài nước. Chúc Lam Sơn ngày một thành công!

Trả lời