Thiết kế phòng ngủ độc đáo với tông xanh da trời cho những cặp song sinh

Thiết kế phòng ngủ cho con chưa bao giờ là điều dễ dàng, bố trí phòng sẽ tùy thuộc vào cá tính, sở thích của trẻ và điều này còn khó hơn khi trang trí phòng cho những cặp sinh đôi. Tuy nhiên, có một mẹo nhỏ  giúp việc trang trí phòng này trở nên dễ dàng hơn chính là sử dụng những tông màu chủ đạo hay được các nhà thiết kế ứng dụng vào không gian phòng ngủ, sở dĩ chọn những tông màu này bởi vì nó dễ áp dụng, dễ được yêu thích ở hầu hết mọi độ tuổi và không phân biệt giới tính. Trong bài viết này, Nội Thất Lam Sơn xin gửi đến bạn một vài mẫu phòng ngủ dành cho trẻ sinh đôi với tông màu xanh da trời làm chủ đạo.

Một căn phòng với thiết kế màu sắc đơn giản với 2 tông chủ đạo là trắng và xanh, mang đậm phong cách cổ điển Châu Âu, kiểu trang trí thích hợp cho những bé sinh đôi trầm tính, yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản mà tinh tế. Những chiếc giường không cầu kì trong thiết kế, tạo cảm giác thanh tú và tao nhã.

Sư phối trộn màu sắc nhẹ nhàng với tông màu xanh pastel xen kẽ với màu trắng, tạo nên không gian vô cùng dễ thương, thích hợp cho cặp chị em sinh đôi, căn phòng tiết kiệm không gian với giường tầng cho các bé một cảm mát mẻ, không gian tràn ngập ánh sáng cho các hoạt động vui chơi hay học tập.

Cũng tông màu xanh huyền thoại, nhưng thiết kế lại thể hiện sự hiện đại thông qua những đường kẻ sọc phối hợp hài hòa với nhau. Chiếc thảm trải sàn là điểm nhấn quan trọng giúp thống nhất toàn bộ không gian trong căn phòng.

Một thiết kế nhiều màu sắc, mix giữa tông xanh mát mẻ và màu đỏ ấm áp, tạo nên một sự tương phản tuyệt vời, giúp căn phòng thêm phần nổi bật, thích hợp dành cho các bé trai hiếu động, giúp kích thích sự sáng tạo.

Căn phòng với giường đôi được thiết kế thêm tính năng tủ quần áo, vừa tạo sự khác biệt vừa tiết kiệm không gian tối đa, phần còn lại của căn phòng là không gian các bé thỏa thích vui chơi.

Tông màu chủ đạo trong thiết kế này là trắng với điểm nhấn là những chiếc mền và gối màu xanh, thiết kế tương đồng trên chiếc giường tầng mang lại một cái nhìn gắn kết, màu sắc mát mẻ dịu nhẹ cho các bé cảm giác thoải mái.

Trả lời