Quy trình thiết kế & thi công sản phẩm nội thất

TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Bước đầu tiên trong quá trình hợp tác, khách hàng có nhu cầu về thiết kế & thi công nội thất có thể liên hệ với Nội thất Lam Sơn để nêu nhu cầu cơ bản qua số Hotline (08) 6295 2911 hoặc 090 920 5377 hoặc email [email protected]

Tuy nhiên phương cách liên lệ chúng tôi đề nghị là quý khách hãy ghé thăm một trong các cửa hàng của chúng tôi tại Tp.HMC để tham khảo trước các sản phẩm có sẳn cũng như trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Danh sách Showroom/ Cửa hàng chính thức xin xem tại đây

TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP

Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ về công trình, bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ để hẹn khảo sát thực tế, trao đổi kỹ và nắm chắc về nhu cầu thật sự của khách hàng là gì.

PHÁC THẢO Ý TƯỞNG

Ở bước này, chúng tôi sẽ phác thảo ý tưởng qua phần mềm (hoăc nếu sản phẩm quá đơn giản thì có thể ghi chú hoặc vẽ tay) để khách hàng xác nhận. Lúc này nếu khách hàng đồng ý với kết quả Nội thất Lam Sơn đưa ra thì sẽ ký xác nhận và tiến hành đặt cọc 30% để làm Hợp đồng.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT BẢN VẼ

Bản vẽ chi tiết bao thể hiện ở mức cụ thể nhất theo tiêu chuẩn Kỹ Thuật và sẽ bao gồm cả bảng kê phụ kiện, nguyên liệu sử dụng. Ở bước này nếu quý khách không đồng ý triển khai hợp đồng thì sẽ mất phí thiết kế dao động từ 500.000đ - 2.000.000đ tùy theo khối lượng bản vẽ (mức phí này được thống nhất ở Bước 3)

GIAO HÀNG - LẮP ĐẶT

Cuối cùng, theo thời gian thỏa thuận trong hợp đồng, Nội thất Lam Sơn sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt theo lịch hẹn trước. Hoàn thành cam kết với khách hàng với nỗ lực cao nhất!

Tất cả các sản phẩm thi công đều được bảo hành và bảo trì theo quy định của Nội thất Lam Sơn và thỏa thuận trong Hợp đồng để khách hàng có thể yên tâm thụ hưởng cuộc sống.