THI CÔNG THEO YÊU CẦU

CÁC SẢN PHẨM/ CÔNG TRÌNH THỰC HIỆN THEO YÊU CẦU

Tủ bếp gỗ Xoan, nội thất Lam Sơn

Các sản phẩm, công trình Lam Sơn đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng tiêu biểu là:

 Tủ bếp
 
 Hệ cửa, ván sàn
 
 Sản phẩm nội thất đóng theo yêu cầu
 
 Thi công nội thất các công trình nhà ở, văn phòng...
 
 Sản phẩm khác về gỗ được sản xuất hàng lọat
 
 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Bước đầu tiên trong quá trình hợp tác, khách hàng có nhu cầu về thiết kế & thi công nội thất có thể liên hệ với Nội thất Lam Sơn để nêu nhu cầu cơ bản qua số Hotline (08) 6295 2911 hoặc 090 920 5377.

Tuy nhiên phương cách liên hệ chúng tôi đề nghị là quý khách hãy ghé thăm một trong các cửa hàng của chúng tôi tại Tp.HCM để tham khảo trước các sản phẩm có sẳn cũng như trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Danh sách Showroom/ Cửa hàng chính thức xin xem tại đây

Ở bước này, nếu quý khách đồng ý về mức giá tạm tính & thời gian thực hiện thì hai bên sẽ tiến hành bước tiếp theo, ví dụ bên dưới là bảng giá thi công tủ bếp.

Giá tủ bếp gỗ tự nhiên
 
Dịch vu thi công tủ bếp

KHẢO SÁT VÀ ĐO ĐẠT

Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ về công trình, bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ để hẹn khảo sát thực tế, trao đổi kỹ và nắm chắc về nhu cầu chính xác nhất của khách hàng.

PHÁC THẢO Ý TƯỞNG

Ở bước này, chúng tôi sẽ phác thảo ý tưởng qua phần mềm (hoăc nếu sản phẩm quá đơn giản thì có thể ghi chú hoặc vẽ tay) để khách hàng xác nhận. Lúc này nếu khách hàng đồng ý với kết quả Nội thất Lam Sơn đưa ra thì sẽ ký xác nhận và tiến hành đặt cọc 50% để làm Hợp đồng.

 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT BẢN VẼ

Bản vẽ chi tiết bao thể hiện ở mức cụ thể nhất theo tiêu chuẩn Kỹ Thuật và sẽ bao gồm cả bảng kê phụ kiện, nguyên liệu sử dụng.

 GIAO HÀNG - LẮP ĐẶT

Cuối cùng, theo thời gian thỏa thuận trong hợp đồng, Nội thất Lam Sơn sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt theo lịch hẹn trước. Hoàn thành cam kết với khách hàng với nỗ lực cao nhất! Tất cả các sản phẩm thi công đều được bảo hành và bảo trì theo quy định của Nội thất Lam Sơn và thỏa thuận trong Hợp đồng để khách hàng có thể yên tâm thụ hưởng cuộc sống.