Tại sao giường tầng lại được yêu thích nhất hiện nay?

Giường tầng một vật dụng nội thất không thể thiếu trong cuộc sống đô thị hóa như hiện nay. Dần trở thành một dòng sản phẩm nội thất được người tiêu dùng ưa chuộng  và sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Giường tầng giúp cho chúng ta tiết kiệm không gian cực kì hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư của từng cá nhân. Đặt biệt các mẫu giường tầng gỗ hộc kéo rất đẹp và tiện lợi, một sản phẩm tuyệt vời mà chúng ta không thể bỏ qua.

Trên thị trường Việt Nam ngày nay sự bùng nổ của dòng sản phẩm giường tầng và sofa bed, giường ngủ, tủ áo thông minh luôn được mọi người quan tâm. Hiểu rõ được vấn đề này Nội thất Lam Sơn đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết: Từ khâu chọn gỗ, qua những công đoạn xử lý kỹ thuật tinh thế, cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm đã cho ra đời những mẫu giường tầng cho cả trẻ em và người lớn cực kỳ chất lượng, đẹp độc về kiểu dán, vững chắc trong sử dụng. Và giá thành rất phải chăng “ giá gốc từ xưởng”.

Đây là mẫu giường tầng trẻ em vô cùng thông minh, được thiết kế một cách khoa học nhất kết hợp khéo léo giữa giường ngủ và bàn học. Tạo cho các bé cảm giác thoải mái nhất khi học hành và thư giản.

Với mẫu giường tầng hộc kéo còn gì tuyệt vời hơn cho căn phòng có không gian hẹp, nó giúp chúng ta tiết kiệm diện tích phòng một cách tinh tế. Tạo tính tiện lợi khi sử dụng và không gian sinh hoạt riêng tư. Với ngăn kéo này, bạn sẽ có không gian sắp xếp và cất giữ đồ dùng, đồ chơi cho bé.

Các mẫu giường tầng được sản xuất từ gỗ xoan tự nhiên có độ bền cao, kết cấu vô cùng vững chãi. Các góc cạnh được xử lý vô cùng tinh tế mang đến độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Tại Nội thất Lam Sơn giá thành của mỗi loại giường có khác nhau chút it, tùy theo kích thước mà có giá giao động từ 10 triệu đồng. Với những công dụng và tiện ích được đem lại quả là bỏ thời gian ra mua dòng sản phẩm này đáng giá từng đồng tiền bác gạo.

Trả lời