Tại sao giường ngủ gỗ xoan được ưa chuộng nhất?

Có phải bạn đang tìm cho mình một chiếc giường ngủ tốt, mà giá cả thì phải hợp túi tiền? Để tìm ra một sản phẩm mang đến sự hài lòng và an tâm sử dụng lâu dài, đẹp về kiểu dáng lại hợp gu và mức giá vừa phải là điều không hề dễ dàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường ngủ được thiết kế với nhiều chất liệu, nhiều kiểu dáng và mức giá rất đa dạng. Mỗi nơi cung cấp cũng có các chính sách chế độ phục vụ, ưu đãi khác nhau.

Nay mình xin chia sẽ một nơi chuyên cung cấp giường ngủ được làm từ gỗ xoan có mức giá từ xưởng và chất lượng luôn đảm bảo cho khách hàng an tâm sử dụng.

Công ty TNHH gỗ Lam Sơn chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ xoan tự nhiên 100%. Sản phẩm cực đẹp và bền chắc.

Vài mẫu giường ngủ gỗ tại Lam Sơn bạn có thể tham khảo:

Giường gỗ hiện đại 1m6 – City 160KS.G giá chỉ 5.500.000VNĐ

Gỗ xoan là một loại gỗ tự nhiên, được trồng nhiều tại Việt Nam, rất được ưa chuộng vì có độ bền cao cũng như có màu vân gỗ đẹp. Chúng thường được sản xuất để làm giường ngủ, kệ, tủ quần áo và nhiều đồ nội thất khác trong gia đình.

Giường Studio 160A.G

Giường ngủ được làm bằng gỗ xoan sẽ rất bền chắc, khả năng chống chịu mối mọt tốt và đặc biệt có khả năng chịu ẩm cao rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Sản phẩm tại Lam Sơn là gỗ tự nhiên 100%, được xử lý cẩn thận trước khi tiến hành sản xuất.

 

Giường Tầng 1212AB.GT

 

Các mẫu giường được các chuyên gia thiết kế vừa đẹp lại vừa vững chắc, cùng tâm huyết của đội ngủ lành nghề giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi mua sản phẩm tại Lam Sơn.

Nội thất Lam Sơn đã và đang trên đà phát triển thành công ty chuyên cung cấp sản phẩm nội thất chất lượng hàng đầu Việt Nam. Các chi nhánh có ở hầu hết các quận tại TP. Hồ Chí Minh và đang mở rộng ra các các tỉnh miền Tây, miền Trung và miền Bắc tạo cho khách hàng sự tiện lợi nhất khi mua hàng tại Lam Sơn.

Trả lời