Phòng ngủ đón noel ấn tượng 2017

Nội thất Lam Sơn xin gửi lời chúc đến quý khách hàng có một mùa giáng sinh an lành và năm mới nhiều may mắn! Hầu hết mọi người thường trang trí đón noel ở các khu vực: trước nhà, sân vườn, phòng khách… Tuy nhiên khu vực rất quan trọng lại bị mọi người thường hay bỏ quên đó chính là phòng ngủ.

Đồ trang trí đón giáng sinh rất đa dạng, phong phú, có rất nhiều màu sắc và phong cách phù hợp với chủ đề của phòng ngủ của bạn. Dưới đây là một vài cảm hứng đáng yêu cho bạn thấy rằng nó không bao giờ là quá muộn để bắt đầu.

Màu đỏ và màu xanh lá cây sẽ là 2 màu đáng được lựa chọn nhất khi trang trí đón noel, nó tạo ra một phong cách đẹp tuyệt và cảm giác không khí noel ngập tràn.  Đây là phòng ngủ sử dụng gam màu đỏ và xanh lá cùng bóng đèn nhấp nháy trong đêm tạo cảm giác đẹp mê hồn!

Với ‘style’ như thế này không những bạn có thể tạo ra không khi giáng sinh thật lãng mạng mà còn có thể sử dụng cả năm mà vẫn vô cùng thanh lịch.

Với phong cách mộc mạc hòa nhịp cùng thiên nhiên nhưng không kém phần tinh tế này sẽ là một ý không tồi.  Một số cành cây khô, một vài ngôi sao lấp lánh và vòng hoa nhỏ xinh mang lại như một kỳ nghĩ noel tuyệt vời trong ngôi nhà bạn.

Ý tưởng Giáng sinh trang trí phòng ngủ với vẻ đẹp mộc mạc

Chuyển một phòng ngủ trên gác mái với đồ trang trí Giáng sinh tạo ra một không gian ấm cúng, một nét rung cảm thân mật huyền diệu. Chỉ cần tưởng tượng thức dậy ở đây vào buổi sáng nhìn vào sườn núi phủ đầy tuyết bên ngoài với một cốc chocolate nóng hay cà phê của bạn!

Phòng ngủ của trẻ em này có một cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau để trang trí  bằng cách chọn để giữ  màu đỏ, xanh lá cây và vàng ra của hình ảnh. Các lò sưởi và một vài bức tượng nhỏ đơn giản được sử dụng để mở ra một chủ đề lễ hội bị hạn chế.

Trả lời