Phong cách phòng ngủ ấn tượng đầy mê hoặc

Phòng ngủ chắc chắn là nơi rất quan trọng , có thể làm không gian riêng tư trong căn nhà để nghỉ ngơi và tìm đến một giấc ngủ êm ái chiếc giường ngủ thân yêu. Hoặc bạn có thể tha hồ làm điều mình thích, làm những thứ hơi điên rồ mà không cần lo lắng bất kỳ ai.

– Phòng ngủ gỗ

Với những ai yêu thích đồ gỗ thì đây xứng đáng là phòng ngủ mơ ước. Với thiết kế đầy hiện đại nhưng vẫn hướng đến tự nhiên cùng không gian mở. Từ sàn gỗ, vách ngăn gỗ, giường ngủ gỗ, kệ tủ gỗ các loại đều cùng một tông màu, đặc biệt căn phòng sẽ thêm phần quyến rũ nếu bạn tôn trọng nguyên màu gỗ, cảm giác hương mộc lan tỏa khắp không gian.

– Phòng ngủ lãng mạng

Với những ai yêu thích màu sắc thích sự lãng mạn thì căn phòng thiết kế đầy sắc hồng này sẽ làm cho  bạn thỏa mãn cơn mê đắm chìm trong giấc ngủ bất tận trong giấc mơ.

– Phòng ngủ hình khối

Đây lại là một mẫu phòng ngủ cũng không kém phần ấn tượng lấy cảm hứng từ hình học tạo sự vuông vức cho mắt nhìn, chia không gian rõ ràng, căn phòng này sẽ bị thu hút bởi những ai yêu thích kiến trúc, quyết đoán mạnh mẽ từ những đường nét của nội thất sử dụng. Với không gian nội thất này, yếu tố đơn giản đặt lên hàng đầu.

Trả lời