Nội Thất Lam Sơn – Thương hiệu Việt đầu tiên gia đình tôi đặt niềm tin tuyệt đối

Sau nhiều năm làm việc và tích lũy, vợ chồng tôi quyết định mua một căn hộ ở chung cư thuộc thành phố Vũng Tàu để nghỉ dưỡng. Đối với nhiều người, việc lựa chọn đồ nội thất cho căn hộ tốn rất nhiều thời gian nghiên cứu và cân nhắc để tìm ra được một thương hiệu uy tín, nhưng đối với vợ chồng tôi lại vô cùng đơn giản. Sở dĩ tôi nói đơn giản, là bởi vì trong đầu tôi đã mặc định sẽ lựa chọn Nội Thất Lam Sơn – một thương hiệu gia đình tôi tin dùng bấy lâu nay và không có ý định thay đổi.

Cơ duyên đến với Lam Sơn rất tình cờ, cũng chỉ xuất phát từ nhu cầu mua đồ dùng phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Ngày ấy, giữa hằng hà sa số các thương hiệu vợ chồng tôi cũng phải tốn khá nhiều thời gian tìm hiểu để lựa chọn ra được thương hiệu tin cậy Lam Sơn. Ban đầu, tôi chỉ có ý định mua thử một vài sản phẩm để đánh giá về chất lượng và dịch vụ của Lam Sơn. Vì đặc thù sản phẩm không thể nhìn bằng mắt thường để giám định, nên phương án lúc ấy của vợ chồng tôi là mua thử một chiếc giường hộp cho đứa con. Và kết quả vượt cả sự mong đợi, chiếc giường qua một thời gian sử dụng, dù có cả người lớn lên nằm, vẫn không hề có sự giảm sút về chất lượng, thậm chí theo tôi đánh giá, với cấu trúc giường thiết kế chắc chắn như vậy, con tôi có thể sử dụng được cho đến khi lớn mà không cần phải thay mới.

Ngoài ra, tất cả mẫu mã của Lam Sơn đều mang một phong cách đơn giản nhưng vô cùng hiện đại, không bị lỗi mốt theo thời gian, đi kèm với dịch vụ mua bán và chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, chu đáo. Tất cả mọi thứ ở Lam Sơn đều khiến vợ chồng tôi an tâm và hài lòng. Đây chính là lý do vợ chồng tôi quyết định chơi lớn, mua trọn bộ nội thất phòng ngủ, bao gồm: giường ngủ, tủ quần áo, tủ tab đầu giường mà không cần đắn đo suy nghĩ thêm giây phút nào nữa. Quả thật, khi tự mình sử dụng sản phẩm theo thời gian, càng khiến tôi tin vào quyết định sáng suốt ban đầu, khi lựa chọn Lam Sơn làm thương hiệu nội thất đồng hành cùng gia đình.

Bộ nội thất phòng ngủ tại căn hộ Vũng Tàu

Và cho đến hiện tại, khi sở hữu căn hộ tại Vũng Tàu, dĩ nhiên tôi cũng không ngần ngại gọi điện đến Lam Sơn và nhanh chóng đặt hàng trọn bộ nội thất phòng ngủ. Vì cá tính thích cái gì là muốn sử dụng hoài cái đó, nên vợ chồng tôi vẫn mua lại bộ Auro huyền thoại cho căn hộ mới cộng thêm một gương soi đơn giản có thể di chuyển khắp mọi nơi trong nhà, vô cùng tiện lợi. Lẽ đương nhiên, với dịch vụ tuyệt vời của Lam Sơn, dù khoảng cách khá xa nhưng tôi không cần lo khâu vận chuyển, chỉ việc gọi điện và chờ ngày giao hàng như đúng hẹn, khoản chi phí lắp ráp ngoại thành cũng khá hợp lý và có khi còn rẻ hơn thuê ngoài, nên vấn đề này tôi cũng không để tâm lắm. Đối với tôi, việc trả tiền để được sử dụng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo như vậy là hoàn toàn xứng đáng.

Gia đình tôi vẫn sẽ tiếp tục lựa chọn Lam Sơn khi có nhu cầu và tôi cũng sẽ chủ động giới thiệu cho bạn bè, người thân để họ cũng có cơ hội được sử dụng sản phẩm chất lượng và uy tín như gia đình tôi. Xin chân thành cám ơn Nội Thất Lam Sơn đã giúp thương hiệu Việt ngày càng có chỗ đứng trong lòng người Việt.

Trả lời