Nệm cao su Liên Á Massage

Nệm cao su Liên Á Massage

Bàn Trang Điểm AURO 100C.BP

Bàn Trang Điểm AURO 100C.BP

TỦ TRANG TRÍ ĐA NĂNG 120A

TỦ TRANG TRÍ ĐA NĂNG 120A

Nệm cao su Liên Á Massage

Nệm cao su Liên Á Massage Convoluted là dòng nệm massage nổi bậc với hệ thống gồm hàng trăm chiếc gai cao su nhỏ trên bề mặt nệm có tác dụng massage các huyệt đạo giúp tăng lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể, giảm các nguy cơ gây tê, mỏi các cơ mang đến cho người nằm mang đến những giấc ngủ sâu và sản khoái thật sự.

19,930,000 ₫
Còn hàng
SKU
Nệm cao su Liên Á Massage

Nệm cao su Liên Á Massage Convoluted là dòng nệm massage nổi bậc với hệ thống gồm hàng trăm chiếc gai cao su nhỏ trên bề mặt nệm có tác dụng massage các huyệt đạo giúp tăng lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể, giảm các nguy cơ gây tê, mỏi các cơ mang đến cho người nằm mang đến những giấc ngủ sâu và sản khoái thật sự.
- Được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến luôn cải tiến dây chuyền sản xuất những chiếc nệm được sản xuất với tiêu chuẩn cao mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Nệm còn được bao bọc bởi chiếc áo nệm được chần gòn bằng chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ châu Âu tạo nên sự sang trọng khi đặt nó trong phòng ngủ, nghỉ.
- Đạt các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng về độ an toàn khi sử dụng như  không gây kích ứng da, không gây ra mùi khó chịu khi sử dụng, không chứa hóa chất độc hại, luôn thoáng mát vào mùa khô cũng như ấm áp vào mùa đông. Với những ưu điểm đó nệm cao su Liên Á Massage luôn là sự lựa chọn đúng đắn.
- Xuất xứ: Công ty 
Nệm Liên Á

Thông tin sản phẩm
Chất liệu sẵn cóN/A
Bảo hành5 năm
Thời gian giao hàng1 - 3 ngày làm việc
Cần chú ýN/A
Kích thước150x200x15cm
Write Your Own Review
NHẬN XÉT CỦA BẠN CHO SẢN PHẨM:Nệm cao su Liên Á Massage