Mẫu giường ngủ đẹp giá hợp lý

Có thể nói giường ngủ chính là món nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình, có được một nơi nghĩ ngơi thoải mái, một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả là điều rất cần thiết, chúng ta phục hồi lại nguồn năng lượng đảm bảo sức khỏe cho ngày mới. Tuy nhiên để có thể sở hữu một mẫu giường ngủ đẹp về kiểu dáng, bền chắc, thân thiện với con người nhưng giá thành phải rẻ là điều không phải dễ dàng.

Hôm nay Nội thất Lam Sơn xin gửi đến Qúy khách hàng những mẫu giường ngủ gỗ xoan tự nhiên đẹp mắt và giá thành phải chăng nhất “Giá của nhà sản xuất”.

Kích thước của các mẫu giường ngủ tại Lam Sơn: giường ngủ 1m4, giường ngủ 1m6, giường ngủ 1m8 

Lam Sơn chuyên sản xuất những mẫu giường ngủ gỗ xoan tự nhiên

Sản phẩm từ gỗ tự nhiên luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái, sử dụng được lâu dài còn có giá trị tăng theo thời gian. 

So với gỗ công nghiệp, gỗ ép, gỗ ghép gỗ xoan tự nhiên hoàn toàn vượt trội về:  Độ cứng, chắc, thớ gỗ mịn, vân đẹp. Gỗ xoan được xếp vào loại gỗ quý cao cấp, mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà hiện đại nhất.

-Tại Việt Nam gỗ xoan được mọi gia đình tin dùng và sử dụng rộng rãi, vì giá thành từ nguồn nguyên liệu cao cấp này rất phải chăng.

Nội thất Lam Sơn chỉ chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp từ gỗ xoan tự nhiên

Trong đó sản phẩm nổi bật nhất chính là những mẫu giường ngủ giá rẻ chất lượng cao.

Mẫu mã có trên 20 mẫu giường từ cổ điển đến hiện tại

Bảo hành 05 năm

Giá gốc từ xưởng sản xuất 

Hiển thị như Grid Danh sách

6 Sản phẩm

trên một trang
Set Descending Direction
Hiển thị như Grid Danh sách

6 Sản phẩm

trên một trang
Set Descending Direction