Kinh nghiệm mua giường cho hai con khi ở chung một phòng

Nếu hỏi tôi chiếc giường nào hoàn hảo nhất khi bạn chỉ có một phòng mà có đến 2 đứa con, thì tôi sẽ trả lời rằng giường tầng thương hiệu Lam Sơn. Gia đình tôi đã mua cho các con sử dụng và có trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, tôi rất hài lòng về sản phẩm từ thẩm mỹ bên ngoài cho đến chất lượng bên trong.

Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ mua giường tầng cho con sử dụng. Một phần vì lối suy nghĩ giường tầng chỉ phục vụ cho những nơi đông đúc người ở như: kí túc xá, quân đội,…với thiết kế thô sơ, thẩm mỹ kém, mang tính chất sử dụng tạm bợ. Một phần vì chính sự trải nghiệm không mấy tốt đẹp về nó khi tôi còn đi học, cảm giác khi nằm trên giường tầng lúc ấy rất khó chịu, với chất liệu bằng sắt, gia công cẩu thả, lộ mối hàn, độ chắc chắn không hề được đảm bảo, mỗi bước chân đi lên bậc thang đều có thể khuấy động toàn bộ cấu trúc của giường, dĩ nhiên việc ảnh hưởng đến cô bạn cùng giường là điều không tránh khỏi. Chính vì lẽ đó, khi tìm giường cho 2 con, tôi không hề có suy nghĩ sẽ lựa chọn một chiếc giường tầng, thậm chí tôi phớt lờ đi những đường link hấp dẫn trên mạng có gợi ý giới thiệu giường tầng.

Tuy nhiên, tôi lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn giường đôi hay giường đơn phù hợp cho 2 con, vì diện tích phòng khá nhỏ, cộng thêm tính tình 2 anh em hoàn toàn trái ngược nhau, rất dễ cãi vã, khó mà ngủ chung trên 1 giường được. Tính tới tính lui với ông xã một hồi, chúng tôi vẫn chưa thể quyết được phương án cuối cùng. Tôi nảy ra ý hỏi kinh nghiệm của mấy chị đồng nghiệp, khá bất ngờ khi ai cũng đưa ra lựa chọn giường tầng của Nội Thất Lam Sơn – phương án hoàn toàn không có trong đầu của tôi, nhưng khiến tôi phải suy nghĩ lại, tôi băn khoăn không biết tại sao mấy chị đồng nghiệp ai cũng khuyên cùng một phương án, mà lại là giường của Nội Thất Lam Sơn chứ không phải thương hiệu nào khác?

Đem thắc mắc đi hỏi mấy chị (lúc này tôi vẫn chưa thoát khỏi suy nghĩ dị ứng với giường tầng) thì ai cũng nói rằng hãy bỏ quan niệm giường tầng là không an toàn, không vững chãi đi, vì ở Lam Sơn, giường tầng được làm bằng gỗ Xoan nên độ chắc chắn là không phải bàn, có thể sử dụng cho cả gia đình nằm lên cũng không sao, lại có chế độ bảo hành rất lâu lên đến 5 năm, cộng thêm khoản thiết kế rất bắt mắt và điều khiến họ an tâm nhất là hình up trên web là sản phẩm được chụp tại Lam Sơn chứ không phải “hình minh họa” như đa số các trang web nội thất khác, có thể hoàn toàn an tâm khi lựa online nếu không có thời gian đi xem sản phẩm ở các cửa hàng trưng bày.

Câu trả lời của mọi người khiến tôi vừa tò mò vừa thích thú, tôi liền truy cập vào website của Lam Sơn để kiếm chứng sự thật. Điều khiến tôi vô cùng ngạc nhiên là ở Lam Sơn, giường tầng được thiết kế rất đa dạng cả về mẫu mã lẫn kích thước, và những đặc điểm của giường đều được những chị đồng nghiệp nói trước đó. Ác cảm về giường tầng trong tôi biến mất tự lúc nào, tôi quyết định chuyển sang phương án chọn giường tầng cho con trong tích tắc và cảm giác nếu không phải giường tầng thì sẽ không có chiếc giường nào phù hợp với điều kiện không gian nhà tôi hiện tại.

Chiếc giường tầng và kệ sách tôi đã chọn cho 2 con

Hình ảnh trên website cùng nhận xét về sản phẩm của các chị đồng nghiệp khiến tôi rất tin tưởng. Vì không có thời gian đi lựa trực tiếp ở cửa hàng trưng bày, nên tôi đã chọn trên website một chiếc giường tầng kích thước 1m*2m có hộc tủ kéo phía dưới. Vậy là mua 1 được 2, con tôi vừa có giường ngủ, vừa có nơi để đồ chơi, vật dụng riêng mà không hề tốn thêm diện tích phòng. Tôi còn lựa thêm một chiếc kệ sách cao 5 tầng, phục vụ cho nhu cầu học tập của con.

Sau khi lựa được mẫu ưng ý, tôi tiến hành liên hệ nhân viên bán hàng và chuyển khoản tiền cọc rồi đợi ngày giao hàng, khoảng 3 ngày sau tôi đã được thợ giao hàng và ráp ngay tại nhà một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Dĩ nhiên sản phẩm đúng như tôi mong đợi cả về mẫu mã, kích thước lẫn chất lượng, tôi hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng chiếc giường này.

Rất cám ơn Nội Thất Lam Sơn đã cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời như thế, sản phẩm này rất cần thiết cho những căn hộ chung cư có không gian sống nhỏ, hẹp như gia đình tôi. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè để mọi người có cơ hội sử dụng những sản phẩm hoàn hảo của Nội Thất Lam Sơn. Chúc Nội Thất Lam Sơn ngày càng phát triển thịnh vượng!

Trả lời