Kinh nghiệm chọn mua giường ngủ gỗ tự nhiên

Vô tình biết đến Nội Thất Lam Sơn vào một dịp vợ chồng tôi đang có ý định thay giường ngủ mới. Vì chiếc giường cũ đã ọp ẹp, bụi gỗ từ các chốt ốc vít rơi vương vãi xuống nền, mấy thanh chắn dưới giường thì cong vênh, khiến giấc ngủ vợ chồng tôi chẳng thể thoải mái, chỉ cần quay qua quay lại là tạo tiếng động khó chịu.

Ngày quyết định tiễn chiếc giường cũ ra đường, tôi suy nghĩ mãi phải tìm bằng được chiếc giường nào khắc phục được nhược điểm của cái giường cũ kia, chứ nếu mà xài một thời gian cũng như vậy thì tôi thà nằm đệm không còn sướng hơn. Lên mạng tìm hiểu, hỏi bạn hỏi bè, biết bao nguồn thông tin ập đến một lúc làm tôi chóng mặt. Tôi bắt đầu thống kê lại những thông tin để tìm ra một chiếc giường ưng ý nhất cho mình. Điều đầu tiên đặt bút viết ra chính là những đặc điểm mà giường phải đáp ứng được trong thời gian dài, nào là phải làm từ gỗ tự nhiên, phải chắc chắn, phải sang trọng nhưng không được quá cầu kì,…. Bao nhiêu key word được tìm trên mạng, rồi thấy chỗ nào ưng ưng lại bắt chồng lại đèo bồng đi xem ở showroom mà vẫn chưa tìm được một chiếc giường ưng ý.

Cho đến một ngày, khi đang lướt facebook thì hiện bên trang quảng cáo tên của Nội Thất Lam Sơn, đây là lần đầu tiên tôi nghe đến thương hiệu này, nên khá tò mò, click vào xem thử hết sản phẩm này đến sản phẩm nọ, rồi link sang trang web chính của Lam Sơn để tìm hiểu chi tiết hơn, mọi thông tin đều rõ ràng và điểm khiến tôi quyết định đến cửa hàng xem hàng chính là tất cả sản phẩm ở đây đều làm từ gỗ xoan, và chiếc giường tôi chấm có cấu tạo vạt tấm mà không dùng thanh gỗ như chiếc giường cũ trước đây, như vậy hẳn là phải rất chắc chắn. Gọi điện trước để chắc chắn chiếc giường tôi muốn đang có ở cửa hàng thì nhận thông tin phản hồi do hút khách nên chỉ còn 1 chiếc giường đang trưng bày ở quận 7, khoảng cách quá xa làm tôi chùn bước, nhưng lại có một điều gì thôi thúc, khiến tôi vẫn quyết định đi đến xem hàng.

Người ta thường nói mua nhà là một cái duyên, thì đối với tôi mua giường cũng vậy, cũng cần duyên. Chiếc giường tôi chọn trước trên web đang nằm đó như chờ đôi đến đón về vậy. Nhìn trong hình tôi không hình dung được mình sẽ ưng sản phẩm này đến thế. Toàn bộ kết cấu của giường tôi đều rất hài lòng, từ vạt giường là 4 tấm chắc chắn, vai giường thì to hơn hẳn so với những chiếc giường tôi đã xem qua, thiết kế giường lại rất đơn giản, phù hợp với không gian phòng của vợ chồng tôi, tất cả những yếu tố này khiến tôi gật đầu không cần suy nghĩ.

Chiếc giường ngủ hiện tại của vợ chồng tôi

Do chỉ có ý định đi xem nên cả 2 vợ chồng không mang tiền nhiều, nhưng nghĩ cảnh phải quay lại đặt cọc ở quận 7 khiến tôi hơi ngán vì quá xa xôi, nhưng may sao em nhân viên bán hàng nói rằng có thể đến bất kỳ showroom nào để đặt cọc, miễn thuận tiện cho khách hàng. Vậy là quá tốt, sáng hôm sau, tôi ra ngay cửa hàng ở Cộng Hòa, Tân Bình để đặt cọc vì nhà tôi ở gần đó. Và 1 tuần sau thì tôi nhận hàng ngay tại nhà, có thợ lắp ráp nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Tôi phải cảm ơn Lam Sơn rất nhiều, vì từ khi có giường mới, giấc ngủ của tôi thoải mái hơn hẳn, chẳng còn phải giật mình nửa đêm vì anh chồng vô tình trở mình gây ra tiếng động lớn, chả phải lo ngay ngáy có ngày sập giường, nói ngắn gọn lại là tôi hoàn toàn an tâm khi sở hữu chiếc giường này. Có thể bạn chưa có một ngôi nhà tốt nhưng nhất định chiếc giường ngủ của bạn phải thật tốt, tin tôi đi, bạn không muốn nằm trên một chiếc giường với “động cơ 4 thì” luôn vận hành 24/24 đâu. Chúc Lam Sơn ngày một phát triển và cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo hơn nữa để tự hào với danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

Trả lời