Giường tầng – Siêu phẩm nội thất thời hiện đại

“Siêu phẩm” là cụm từ mỹ miều được ưu ái dùng cho những sản phẩm nổi bật, mang những tính năng và chất lượng vượt xa những sản phẩm thông thường. Và hôm nay, tôi xin được dùng cụm từ này cho một sản phẩm đặc biệt – đó chính là giường tầng mang thương hiệu Lam Sơn.

Với hiện trạng đất chật, người đông, các khu chung cư ngày càng mọc lên như nấm , báo hiệu một nhu cầu nhà ở dạng công nghiệp, nhưng vẫn tạo được sự tiện nghi cho người dùng. Điều này đòi hỏi những sản phẩm nội thất trong gia đình cũng phải có những cải tiến để phù hợp với không gian sống có phần hạn chế này. Những sản phẩm thông minh, đa zi năng lần lượt ra đời để đáp ứng cho nhu cầu đó. Thế nhưng, những cải tiến về giường ngủ lại không được chú trọng phát triển bởi vì lí do gì tôi cũng không rõ.

Nhưng đối với cá nhân tôi, những ngày đầu dọn về trong căn hộ chung cư, điều đầu tiên khiến tôi trăn trở nhất chính là nơi ngủ và học tập cho 2 cậu con trai. Với diện tích khá nhỏ của một căn phòng ngủ, việc bố trí nội thất mang đến sự khó khăn cho tôi, làm sao phải vừa có không gian đi lại, có nơi học tập rộng rãi, có chỗ để tủ quần áo và một chỗ ngủ êm ái? Nếu tôi mua một chiếc giường đôi, thì chiều rộng của nó đã chiếm hầu hết diện tích căn phòng, thêm nữa sẽ gây nên sự bất tiện khi các con ngày càng lớn, khung giờ sinh hoạt và nghỉ ngơi cũng không thể ép vào khuôn khổ, tạo sự phiền toái khi ngủ chung một giường. Còn nếu mua 2 chiếc giường đơn cùng 1 lúc lại càng không thể, vì diện tích quá bành trướng. Lúc này tôi chỉ còn nghĩ đến những chiếc giường tầng – một trong những đồ vật tôi gắn bó nhiều nhất thời sinh viên. Nhưng cấu tạo chất liệu và kiểu dáng của nó khiến tôi rùng mình.

Tôi bèn lên mạng tìm hiểu thêm, thì thấy ở nước ngoài có những chiếc giường tầng tuyệt đẹp, cấu tạo bằng gỗ chắc chắn, lại vô cùng tiện dụng, và thầm ước giá như ở Việt Nam cũng có một thương hiệu nội thất sản xuất được những sản phẩm tương tự như vậy thì tốt biết mấy. Bẵng đi hai ngày, khi tôi đang lướt web, thì một mẩu quảng cáo góc phải màn hình khiến tôi chú ý, chính là chiếc giường tầng bằng gỗ tự nhiên 100% mà tôi vốn đang tìm kiếm cho 2 cậu con trai. Không ngần ngại click chuột vào xem, một loạt các sản phẩm giường tầng với hàng chục mẫu mã, kích thước khác nhau hiện ta khiến tôi cảm thấy vô cùng thích thú, không ngờ ở Việt Nam cũng có một thương hiệu có thể sản xuất những sản phẩm đầy ưu việt và thẩm mỹ đến như vậy. Không dừng ở đó, sản phẩm của Lam Sơn còn có thể tháo rời 2 tầng, có thêm hộc kéo hoặc giường phụ, tủ cầu thang kết hợp đựng đồ,… quá tiện lợi và xuất sắc. Lam Sơn khéo léo khơi gợi cả những nhu cầu tiềm ẩn mà tôi chưa nghĩ đến, nhưng chắc chắn sẽ cần trong tương lai.

Chiếc giường tầng đa zi năng kèm 2 hộc kéo đựng đồ tiện lợi

Mọi thứ đều quá tuyệt vời khiến tôi không chần chừ liền gọi điện nhờ nhân viên bán hàng tư vấn và tìm đến cửa hàng có trưng bày sản phẩm tôi muốn đặt mua. Tận mắt chứng kiến chiếc giường tầng, tôi gật đầu đồng ý đặt cọc ngay và nhận hàng sau 3 ngày chờ đợi. Mọi thứ diễn ra vô cùng nhanh gọn, và tôi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm này.

Đã 5 tháng trôi qua, chiếc giường tôi chọn mua cho 2 con vẫn vững chãi và chắc chắn, thậm chí tôi cũng có thể sang nằm ngủ với con vô tư mà không lo sập giường. Tôi đã trở thành khách hàng của Lam Sơn một cách tự nhiên như thế, và cũng sẽ tiếp tục ủng hộ Lam Sơn khi có nhu cầu mua sắm nội thất.

Chúc cho Lam Sơn ngày một hồng phát và tiếp tục cho ra đời những sản phẩm vượt trội hơn nữa.

Trả lời