Giường tầng Lam Sơn – mẫu thiết kế thông minh và đầy công năng

Giường tầng là một khái niệm khá quen thuộc đối với người Việt Nam trong đó có tôi, nhưng nó chỉ được ngầm mặc định gắn liền với những nơi ở công cộng, nơi cần tiết giảm diện tích và nâng sức chứa trong một không gian sống cố định, chẳng hạn: khu nội trú trường học, kí túc xá,…Thế nhưng tôi đã thay đổi quan niệm ấy khi được thấy sản phẩm giường tầng được thiết kế và sản xuất bởi Lam Sơn.

Giường tầng  của Lam Sơn được sản xuất chủ yếu để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu cho tất cả mọi người khi muốn tìm một chiếc giường có sức chứa lớn (có thể lên đến 4-5 người) mà vẫn tiết kiệm được không gian phòng ngủ, mang lại sự tiện nghi tuyệt đối khi sử dụng. Chính vì mục đích ấy, mà giường tầng Lam Sơn có vai giường to khỏe, bản dày vô cùng chắc chắn, cộng thêm cải tiến từ vạt thanh thành vạt tấm từng miếng lớn ghép với nhau vững chãi. Vốn có chút ít kiến thức nghề mộc, nên tôi có đòi hỏi hơi cao từ khoản gia công đến những chi tiết thiết kế nhỏ nhặt, và giường tầng Lam Sơn hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu ấy.

Chiếc giường tôi đã lựa cho 2 cô con gái rượu

Gia đình tôi chỉ có 4 người, không gian sống lại có 2 phòng ngủ, nên việc lựa chọn chiếc giường tầng cho 2 cô con gái là giải pháp thích hợp nhất, vừa đảm không chiếm nhiều diện tích mà vẫn có không gian riêng cho các con sinh hoạt – tôi nghiệm ra điều ấy vào một buổi tối đi thị sát các cửa hàng trưng bày nội thất trên con đường Ngô Gia Tự gần nơi gia đình tôi sống. Sau khi đi xem xét toàn bộ các cửa hàng trưng bày nội thất trên con đường ấy, tôi quyết định quay lại cửa hàng Lam Sơn ở số 422 để đặt mua chiếc giường tầng có tích hợp thêm 2 hộc kéo phía dưới. Mặc dù giá của sản phẩm này so với mặt bằng thị trường khá cao, nhưng khi xem xét về chi tiết, chất liệu, kiểu dáng, mức độ tiện nghi, tôi thấy nó hoàn toàn xứng đáng với mức giá ấy. Nói cho đúng hơn, trên toàn bộ con đường nội thất, không có sản phẩm nào tương tự để so sánh và chọn lựa, giường tầng của Lam Sơn hoàn toàn khác biệt và mang lại cái nhìn thiện cảm ngay từ lần đầu chạm mặt.

Việc mua giường cho 2 cô con gái rượu diễn ra vô cùng nhanh chóng, nhưng cả gia đình tôi đều rất hài lòng về sản phẩm. Hy vọng chúng tôi sẽ có trải nghiệm tốt trong thời gian tới. Chân thành cám ơn Lam Sơn đã cho ra đời những sản phẩm vô cùng thông minh, đa công năng và thiết thực đến như vậy.

Trả lời