Giường tầng đa năng – thiết kế bắt kịp nhịp sống hiện đại

Tôi vốn có đam mê về nội thất, đặc biệt rất thích các chủng loại sản phẩm được thiết kế thông minh, tiện lợi. Có thời gian rảnh, tôi vẫn thường hay lục tìm trên mạng để xem các mẫu nội thất từ trong nước đến nước ngoài cho mãn nhãn, và sưu tầm các mẫu lạ mắt, hay ho để chờ có dịp sẽ đặt làm cho gia đình.

Cũng chính vì vậy mà tài khoản facebook hay các trang mạng tôi đăng nhập cũng thường xuyên hiện lên các mẩu quảng cáo của các công ty nội thất, đây cũng là lí do tôi biết đến Nội Thất Lam Sơn từ khi công ty chỉ mới bắt đầu mở rộng sang thị trường bán lẻ. Và có một cái nhìn vô cùng thiện cảm với thương hiệu này.

Thoáng nhìn các mẫu sản phẩm của Lam Sơn, tôi nhận ra ngay có sự lĩnh hội, học hỏi và kế thừa của những cải tiến từ các mẫu nước ngoài, nhưng lại được lồng ghép vào thiết kế một cách thông minh, khéo léo, tạo nên cái rất riêng và trở thành độc quyền trong nước. Đây là điểm tôi rất lấy làm vui mừng, một điểm sáng khởi đầu cho lĩnh vực nội thất mang thương hiệu Việt Nam với đẳng cấp và chất lượng sánh ngang tầm với thế giới.

Tìm hiểu cũng đã lâu nhưng lại chưa có cơ hội sử dụng sản phẩm của Lam Sơn, cho đến một lần gia đình tôi có nhu cầu mua một chiếc giường mới cho 2 con. Không cần tốn nhiều thời gian tìm hiểu, tôi đã thấy đây là cơ hội để tôi tận tay kiểm chứng chất lượng sản phẩm của thương hiệu này.

Nói về mẫu mã không có gì cần bàn cãi, tôi đã chọn cho 2 con một chiếc giường tầng khá rộng rãi,  có thanh chắn bảo vệ vững chãi phần trên cùng, đồng thời tích hợp thêm 1 giường phụ, vô cùng tiện lợi khi nhà có khách hoặc chị em họ của con đến chơi nghỉ trưa hoặc ngủ lại. Hoặc giả tôi có sinh thêm đứa nữa thì cũng không lo chỗ ngủ cho con sau này. Giường tầng này không sử dụng đinh vít để kết nối mà dùng một chốt gỗ để liên kết, do đó có thể tháo rời thành 2 giường riêng biệt khi có nhu cầu.

Cận cảnh chiếc giường tầng tôi lựa chọn cho con

Giường tầng được xem như sinh ra để giành cho các con tôi và thuộc về không gian chật hẹp, vì nó giải quyết được khá nhiều bài toán mà nhưng chiếc giường khác không thể đáp ứng được: diện tích, sự tiện lợi, sức chứa,…lại được thiết kế vô cùng chắc chắn, có thể sử dụng cho cả người lớn, nên việc lo ngại phải đổi giường sau một thời gian ngắn là không có.

Quá trình mua hàng của tôi khá đơn giản, tôi chỉ việc lên mạng chọn sản phẩm hợp nhãn, ra cửa hàng xem xét lần nữa, rồi đặt cọc, và trong vài ngày sau đó, tôi đã được nhận hàng, giao và lắp đặt tại nhà một cách nhanh chóng.

Mọi thứ đều rất ổn, tôi thấy hài lòng từ sản phẩm cho đến chất lượng phục vụ, kèm theo chế độ bảo hành đến 5 năm thật đáng đồng tiền bỏ ra. Hiện tại, sản phẩm giường tầng được các con tôi rất yêu thích, tha hồ chơi đùa mà không lo bị xập xệ.

Tôi chúc Lam Sơn luôn luôn giữ được sự tâm huyết với nghề, và ngày càng thành công hơn nữa.

Trả lời