Giường ngủ thông minh cho căn phòng nhỏ

Bạn đang sở hữu một căn phòng nhỏ hay một căn hộ có diện tích khiêm tốn, điều đầu tiên mà bạn luôn nghĩ đến có phải là làm thế nào để có được những sản phẩm nội thất phù hợp, tiết kiệm không gian nhưng vẫn gọn đẹp. Chúng tôi xin chia sẽ bí quyết chọn giường ngủ đẹp vô cùng tiện ích và thông minh giúp bạn sở hữu một căn phòng gọn gàng mà vẫn đầy tiện ích. Rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn về cả thiết kế và màu sắc mà chắc chắn bạn sẽ tìm được một giải pháp phù hợp cho ngôi nhà của riêng mình.

Vật dụng chiếm diện tích rất lớn trong phòng đó chính là chiếc giường ngủ. Vậy thì việc giải quyết chiếc giường ngủ sẽ là một cách giúp tiết kiệm không gian vô cùng hiệu quả. Không còn xa lạ nữa đó chính là giường tầng gỗ, giường gấp thông minh.

Giường tầng kết hợp với bàn học rất rộng (2m) làm từ gỗ Xoan chắc chắn.

Mẫu giường tầng gỗ thông minh kết hợp bàn làm việc tại Nội Thất Lam Sơn. Vừa là một góc làm việc chuyên nghiệp, vừa là nơi nghỉ ngơi vô cùng thoải mái. Đặt biệt giường chỉ chiếp diện tích cực nhỏ trong căn phòng.

Đây là mẫu giường kết hợp tủ quần áo vô cùng thông minh, khi cần nó sẽ là một chiếc giường cho chúng ta nghỉ ngơi thư giãn, hoặc có thể biến ngay lập tức thành một chiếc tủ đựng quần áo hiệu quả. Bạn sẽ chỉ mất vài giây để biến một chiếc tủ, hoặc ghế thành một chiếc giường. Một công nghệ xuất sắc để bạn tiết kiệm được cả không gian và thời gian.

Với mẫu giường thông minh này sẽ giúp cho bạn mọi lúc mọi nơi biến giường ngủ thành nơi làm việc chuyên nghiệp. Thử tưởng tượng bạn sẽ có ngay một chiếc giường đầy tiện nghi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc năng suất.

Tại Nội thất Lam Sơn chuyên sản xuất và cung cấp giường tầng gỗ tự nhiên các loại, thi công các mẫu giường thông minh giá thành cực tốt. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng tư vấn thuộc hệ thống Lam Sơn để được nắm chi tiết nhất.

Trả lời