Giường ngủ được làm từ gỗ xoan tự nhiên có tốt không?

Trên thị trường nội thất hiện nay giường ngủ rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu (Gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, gỗ ghép, sắt…). Trong đó gỗ xoan tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi nhà, vì gỗ xoan là loại gỗ cực tốt có độ bền cao, vân gỗ lại đẹp và giá thành cũng rất vừa túi tiền.

Giường ngủ  gỗ xoan tự nhiên rất bền chắc, khả năng chống chịu mối mọt tốt và đặc biệt có khả năng chịu ẩm cao rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Với chất liệu gỗ xoan tự nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng đến các hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì sản phẩm được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên vẫn có hương thơm nhẹ của gỗ tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Để có thể sở hữu một chiếc giường gỗ xoan tự nhiên tốt nhất thì bạn cần lựa chọn được một cơ sở sản xuất có chất lượng và uy tín. Hiện nay Nội thất Lam Sơn đang là cơ sở chỉ chuyên sản các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ xoan tự nhiên 100%. Với quá trình hoạt động và phát triển công ty luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Vì vậy khi đã chọn lựa mua hàng của công ty bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng của sản phẩm.

Nội thất Lam Sơn xin giới thiệu đến Quý khách hàng trên 20 mẫu Giường ngủ gỗ tự nhiên để quý khách chọn lựa. Xin nhớ là chúng tôi cung cấp gói bảo hành sản phẩm 5 năm cho khách hàng mà hầu như chưa từng có trên thị trường nội thất Sài Gòn. Tất cả nhằm tạo sự yên tâm sử dụng cho khách hàng!

Giường Beto[Kiểu Nhật] 160H.G (1m6 x 2m) – 9.500.000 ₫
Giường Beto có phong cách thiết kế theo kiểu Nhật Bản, chân thấp và vai giường to bản, phong cách tối giản.

Giường Rex 160U.G (1m6 x 2m) – 8.600.000 ₫
Giường Rex kiểu dáng không hề cầu kỳ, vuông vức, mạnh mẽ phù hợp với những ai đam mê phong cách đơn giản & hiện đại.

Trả lời