Giường gỗ tự nhiên thương hiệu Lam Sơn – hàng Việt Nam chất lượng cao

Một ngày đẹp trời hai vợ chồng tôi nảy ra ra ý định thay đổi chiếc giường ngủ đã bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Vốn dĩ đã nếm trải cảm giác vô cùng khó chịu khi nằm trên một chiếc giường kém chất lượng, nên lần này tôi thầm nhủ sẽ phải tìm một chiếc giường kết cấu thật vững chãi và chắc chắn. Phớt lờ tất cả sản phẩm giường gỗ công nghiệp với kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt mà lại có giá tiền không thể rẻ hơn được nữa, bởi vì tôi đã thấm thía câu “tiền nào của nấy”.

Tiêu chí tìm giường ngủ của tôi lúc này chính là đặt chất liệu lên hàng đầu, giá cả không thành vấn đề, thêm mẫu mã đơn giản để dễ dàng sử dụng và tạo sự thanh thoát cho phòng ngủ, vì phòng của hai vợ chồng khá nhỏ. Đã có sẵn những yêu cầu trong đầu, tôi lên mạng tìm hiểu các thương hiệu nội thất có chất liệu gỗ tự nhiên, với độ chịu lực cao và sử dụng được trong một thời gian dài.

May mắn cho tôi, sau một vài giờ truy cập mạng, tôi đã tìm ra được vài thương hiệu có uy tín và nhận được phản hồi từ khách hàng khá tốt. Tiếp tục tìm hiểu kĩ hơn về các thương hiệu này, để chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất với các tiêu chí đã đưa ra, tôi đã bị thu hút bởi Nội Thất Lam Sơn – thương hiệu cuối cùng nằm trong danh sách chọn lọc.

Điều đặc biệt đầu tiên, chính là các hình ảnh trên website – sản phẩm rất chân thực, được chụp độc quyền và hiển thị đầy đủ các tính năng, kết cấu, kích thước, cũng như chất liệu cấu thành (điều này tôi đã kiểm chứng khi ra cửa hàng trưng bày để xem trực tiếp sản phẩm).

Điều đặc biệt thứ hai, mọi người dễ dàng nhận ra các mẫu mã của Lam Sơn đều có chung một nét đặc trưng là sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, thiết kế sản phẩm là kết quả của sự quan sát và đánh giá thị trường, xu hướng nhà ở tại Việt Nam khá kĩ lưỡng, tôi tin chắc là vậy, bởi vì phần lớn các sản phẩm đều sử dụng được cho không gian nhỏ, lại còn tích hợp nhiều nhiều tiện ích trong một sản phẩm rất tiện lợi.

Điều đặc biệt thứ ba, chính là mẫu mã giường ngủ vô cùng đa dạng, với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, tôi có thể thỏa thích lựa chọn và so sánh mẫu mã cho đến khi tìm được chiếc giường ưng ý nhất.

Hình ảnh chiếc giường gỗ tôi lựa chọn cho hai vợ chồng

Không suy nghĩ  thêm nữa, tôi tiến hành lựa chọn một mẫu giường trên web với kích thước 1m6, nhỏ gọn, tích hợp 2 hộc kéo bên hông để đựng đồ đạc vô cùng tiện lợi với điểm nhấn tao nhã nơi đầu giường. Chiều cao của giường phù hợp với độ tuổi trung niên của hai vợ chồng, không quá cao mà cũng không quá thấp, rất thuận tiện cho việc đứng lên ngồi xuống. Sau đó tôi chuẩn bị tiền mặt và thu xếp thời gian ra cửa hàng trưng bày để xem sản phẩm trực tiếp và tiến hành đặt cọc. Thời gian nhận được giường cũng rất nhanh chóng và đúng giờ hẹn như cam kết từ nhân viên bán hàng. Tôi rất hài lòng về dịch vụ, cách tiếp đón, giao tiếp với khách hàng tận tình, chu đáo ở Nội Thất Lam Sơn.

Chúc cho Nội Thất Lam Sơn ngày càng phồn thịnh và phát triển.

Trả lời