Giường gỗ Lam Sơn – linh hồn phòng ngủ của vợ chồng tôi

Ngôi nhà mới của vợ chồng tôi được hoàn thành vào cuối năm 2016. Vậy là chúng tôi đã tự xây cho mình một tổ ấm nhỏ, nơi mọi thành viên trong gia đình chia sẻ những buồn vui, bộn bề trong cuộc sống. Niềm vui được họ hàng hai bên nhân lên gấp bội, nội thất trong nhà tôi được mọi người tặng gần như đầy đủ, chỉ còn thiếu chiếc giường ngủ cho hai vợ chồng. Chiếc giường ngủ được ví như linh hồn của phòng ngủ, nên tôi rất khắt khe trong việc lựa chọn, từ kiểu dáng, chất liệu, cho đến nước sơn, đặc biệt là chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi. Do chưa có kinh nghiệm mua nội thất, tôi tham khảo từ rất nhiều nguồn khác nhau cùng kết hợp tự lên mạng tìm hiểu. Quả thật, quá nhiều nguồn thông tin ập đến với tôi trong một lúc khiến tôi bị choáng ngợp, không thể sàng lọc được thông tin phù hợp với tiêu chí mình đưa ra.

Đem nỗi khổ than thở với chị hàng xóm cạnh nhà, thì chị mỉm cười dẫn tôi vào phòng xem trực tiếp chiếc giường chị mua được 1 năm, do Nội Thất Lam Sơn thiết kế và sản xuất. Chị nói rằng chiếc giường này chị mua cũng do một người bạn giới thiệu, đối với một món hàng có giá trị lớn, nguồn tham khảo tin cậy nhất chính là từ những người đã trải nghiệm, tốt xấu gì đều không thể trật đi đâu được. Giường được làm từ gỗ Xoan tự nhiên, với thiết kế theo tiêu chí tối giản, có thể dễ dàng ứng dụng với mọi phong cách, đặc biệt giường được phủ lớp sơn mờ, nhìn vô cùng hiện đại và sang trọng, trông đẳng cấp hơn hẳn so với những chiếc giường gỗ truyền thống, sơn bóng như trước kia.

Nghe chị nói về chất lượng sản phẩm và tận mắt nhìn thấy sản phẩm, nhưng tôi vẫn còn khá phân vân về độ chịu lực của giường, chế độ bảo hành của hãng nên hỏi thêm chị, chị liền lật nệm lên cho tôi xem vạt giường. Vạt không còn là những thanh gỗ xếp thưa nữa, thay vào đó là 4 tấm vạt chắc chắn, thế này thì khoản lung lay hay sập giường vì thanh vạt gãy là không thể xảy ra. Về chế độ bảo hành, tôi được biết đối với giường ngủ đều được bảo hành 5 năm, chắc chắn nhà sản xuất cũng rất tự tin về chất lượng nên mới đưa ra mức thời gian bảo hành dài như vậy, không ai làm kinh doanh mà dám mạo hiểm đưa mình vào thế khó, nghĩ đến đây, mức độ tin cậy của tôi đã lên đến 90%, còn chờ về bàn bạc với chồng, và lựa sản phẩm ứng ý nữa là xong.

Chia tay chị hàng xóm dễ mến, tôi chạy ngay về nhà và thông báo với chồng về thương hiệu nội thất Lam Sơn tôi mới tìm thấy, và cùng chồng lên trang web chính để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Vợ chồng tôi đều mạng mộc và hợp với màu đen, nên chúng tôi lựa chọn một chiếc giường thiết kế từ gỗ, với phần đầu giường có khung sơn màu đen sang trọng, tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ sản phẩm. Điều đặc biệt là giường được thiết kế 2 hộc kéo lớn phía đuôi giường, hoàn toàn phù hợp với không gian phòng ngủ của vợ chồng tôi.

Đến giờ tan tầm hôm sau, hai vợ chồng đã có mặt tại cửa hàng trưng bày để mục sở thị sản phẩm, nhìn bên ngoài quả thật còn ưng ý hơn cả hình trên mạng nữa. Tôi không suy nghĩ nhiều mà đặt cọc luôn 30% giá sản phẩm rồi đợi ngày công ty giao hàng. Sau 3 ngày tôi nhận được sản phẩm như đã hẹn, thợ ráp nhanh gọn, chuyên nghiệp và rất lịch sự.

Chiếc giường ngủ phong thủy của vợ chồng tôi

 Tôi vô cùng hài lòng, từ quy cách phục vụ cho đến chất lượng sản phẩm, đến giờ phút này tôi chưa có điều gì phải lăn tăn về quyết định của mình. Tôi rất cảm ơn Lam Sơn vì đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ tốt đi kèm với dịch vụ hoàn hảo đến như vậy. Chúc cho Lam Sơn ngày một phát triển và thành công hơn nữa.

Tôi sẽ nối tiếp chị hàng xóm dễ thương, giới thiệu sản phẩm rộng rãi cho gia đình và bạn bè cùng trải nghiệm.

Trả lời