Cơ duyên với Nội Thất Lam Sơn

Dạo này đọc nhiều chia sẻ của các anh chị mua hàng tại Nội Thất Lam Sơn, tôi cũng tranh thủ viết một bài góp vui. Cơ duyên sử dụng sản phẩm của Lam Sơn đến với gia đình tôi cũng rất bất ngờ. Đó là khi con gái tôi vừa chập chững vào lớp một, tôi bàn với ông xã làm cho con một phòng riêng để có không gian rộng rãi hơn cho con thỏa sức học tập, nghỉ ngơi. Nhà tôi lúc ấy vừa vặn dư một phòng ngủ, con gái tôi cũng rất hào hứng, thế là kế hoạch bày trí phòng ngủ cho con trở thành chủ đề chung của cả nhà sau mỗi bữa cơm tối.

Sau vài ngày bàn bạc,cả nhà thống nhất đi từ việc xác định vật dụng cần thiết cho phòng ngủ của con, dĩ nhiên không thể thiếu giường và bàn học. Tiếp theo sẽ đưa ra những tiêu chí ưu tiên khi lựa chọn sản phẩm, con gái tôi thì thích phải đồng bộ chất liệu, còn vợ chồng tôi thì muốn mua sản phẩm nào có độ bền cao, sử dụng được lâu. Cả nhà đưa đến quyết định chỉ sử dụng sản phẩm từ gỗ tự nhiên thì mới bền và an tâm về chất lượng khi sử dụng thường xuyên trong một thời gian dài. Thống nhất được tiêu chí, tiếp theo đến bước tìm kiếm, đây là giai đoạn khó khăn nhất, nhưng may mắn đã mỉm cười với gia đình tôi trong một lần tình cờ sử dụng từ khóa “giường gỗ tự nhiên”.

Sau hàng loạt những từ khóa được đưa ra, vào biết bao trang nội thất, nhưng khi liên hệ thì chỉ nhận được câu “hàng không có sẵn chị ơi”, tôi trở nên mất niềm tin vào những sản phẩm nội thất bày bán trên mạng. Một mặt hàng với giá trị cao như vậy, mà không có hàng sẵn, thì làm sao tôi có thể tin tưởng khi giao tiền, và liệu mặt hàng tôi nhận được có như gia đình tôi mong muốn, bỗng rùng mình khi nghĩ đến những lần bị lừa khi mua quần áo online, với quần áo thì chi phí thấp có thể bỏ qua, chứ hàng nội thất, phải bỏ ra tiền triệu để mua mà không có cách nào kiểm chứng sản phẩm thì tôi không dám mạo hiểm.

Định bụng sẽ tắt máy và thu xếp thời gian đi dạo các con phố nội thất để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp, thì vừa lúc ấy chồng tôi gõ từ khóa “giường gỗ tự nhiên”, trang web Lam Sơn hiện ra, cũng chỉ click vào xem theo quán tính chứ thật ra tôi đã bị suy nghĩ ban nãy làm cho mất niềm tin vào hàng online. Thế nhưng hình ảnh trên web quá bắt mắt, giường ngủ và bàn học lại có nhiều tính năng tiện lợi, cộng thêm các video mô tả sản phẩm kèm theo nhiều vô số kể, đã khiến tôi nhấc máy lên gọi cho bộ phận bán hàng, cảm giác thật vui khi tôi biết được hàng của Lam Sơn có đầy đủ ở các cửa hàng trưng bày, do chính Lam Sơn sản xuất, bằng chất liệu 100% gỗ Xoan tự nhiên.

Tất cả yêu cầu của cả nhà đều được hội tụ đầy đủ ở sản phẩm của Lam Sơn, lại kèm theo những tiện ích hết sức hợp lí, giúp tiết kiệm tối đa không gian phòng ngủ, khiến căn phòng trở nên thoáng khí hơn nhiều. Tôi quyết định dừng tìm kiếm, và tin vào trực giác một lần – cho mình cơ hội tìm hiểu “sâu” hơn sản phẩm của Nội Thất Lam Sơn.

Trọn bộ sản phẩm giường ngủ và bàn học của Nội Thất Lam Sơn

Để tiết kiệm thời gian, cả nhà cùng lựa ra mẫu con gái ưng ý nhất. Giường ngủ con tôi thì có thêm một giường phụ (phòng khi có thêm em bé, 2 chị em ở chung một phòng, tiện cả đôi đường) và 2 hộc tủ cho con thỏa thích đựng đồ chơi, truyện tranh. Còn bàn học thì tích hợp cả bảng trắng, kệ sách, thiết kế gọn gàng, đẹp mắt. Mọi thứ đã xong, hôm sau cả nhà chỉ cần ra cửa hàng trưng bày, xem tận mắt để kiểm định chất lượng sản phẩm lần cuối là ổn.

Quả thật, sản phẩm trên mạng và ngoài thực tế giống nhau như đúc, không sai một li, giá như mặt hàng nào bán online cũng đảm bảo được như vậy thì tốt biết mấy. Tôi nhanh chóng đặt cọc mà không cần đắn đo, vì đã quá ưng ý. Sau 3 ngày, sản phẩm về tận nhà, có thợ lắp ráp tại phòng vô cùng nhanh chóng và đúng thời gian hẹn.

Tôi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm của Nội Thất Lam Sơn và rất mong muốn trong tương lai Lam Sơn sẽ ngày một phát triển, cho ra đời nhiều sản phẩm tiện lợi và đẹp mắt hơn nữa.

Trả lời