Chuyện kể về chiếc giường gỗ êm ái

Hai vợ chồng tôi có một cô con gái vô cùng xinh xắn, học giỏi. Kết thúc năm học, con được học sinh giỏi nên bố mẹ quyết định tặng cho con một phần thưởng đặc biệt, đó chính là mua một chiếc giường mới thay thế chiếc giường đơn nhỏ xinh có phần chật chội vì con lớn quá nhanh và rất muốn có không gian nghỉ ngơi rộng rãi hơn. Khi nghe về món quà, con rất vui và reo lên rằng “con sẽ sẽ cùng ba mẹ tìm cho mình một chiếc giường êm ái nhất thế giới”. Cả nhà đều cười thật tươi với niềm vui chung ấy.

Công cuộc tìm kiếm được bắt đầu ngay sau đó, bằng một chiếc máy tính để bàn kết nối mạng. Việc sử dụng mạng internet để tìm kiếm giường ngủ mang lại nhiều thuận lợi cũng như bất tiện, đặc biệt là khi lượng thông tin hiển thị quá nhiều cùng một lúc, khiến việc tìm kiếm giường trở nên rắc rối vì không biết đâu là thông tin có chất lượng, đâu là thông tin ảo để loại trừ.

Sau một hồi lướt trên mạng, có rất nhiều kiểu giường dành cho lứa tuổi thiếu nhi, trang trí vô cùng bắt mắt, nhưng con lại không thích vì diện tích giường nhỏ, không hợp với nhu cầu của con. Cả nhà bắt đầu bị rối bởi hình ảnh và những thông số, quyết định ngồi họp lại để tìm ra tiêu chí nào  cần có ở một chiếc giường con mong ước. Tiêu chí đưa ra: rộng rãi, bền, đẹp, có hộc đầu giường cho con trang trí, để gấu bông (dĩ nhiên bền là ba mẹ đưa ra, với mục đích con sẽ sử dụng được lâu dài, cho đến khi lớn).

Tóm tắt được tiêu chí thì đã đến giờ đi ngủ, công cuộc tìm kiếm tạm gác đến tối ngày hôm sau. Tôi cũng tranh thủ sáng đi làm để hỏi han thêm mấy cô đồng nghiệp nhằm chọn lọc được thông tin đáng tin cậy nhất. Một vài thương hiệu được đưa ra trong đó có Nội Thất Lam Sơn – chia sẻ của cô đồng nghiệp đã mua giường tầng cho 2 bé con, rất chắc chắn và thiết kế đẹp mắt. Tôi ghi chú lại và đợi đến tối cùng cả nhà lên mạng nghiên cứu kĩ hơn về thương hiệu này.

Ngay lúc truy cập vào trang web, tôi bị ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp và số lượng giường ngủ rất đa dạng về cả mẫu mã lẫn kích thước, được chia mục rất rõ ràng, đặc biệt hình ảnh được cam kết là sản phẩm được chụp tại Lam Sơn, không copy từ nguồn khác, khiến cả nhà tôi vô cùng yên tâm. Loại bỏ phương án sử dụng giường tầng vì không nằm trong nhu cầu hiện tại của con gái.

Tôi click vào sản phẩm giường ngủ với các kích thước để lựa chọn mẫu mã có các yêu cầu của con trước tiên. Cuối cùng, con cũng chọn được chiếc giường ngủ có nhiều ngăn hộc đầu giường, đúng sở thích của con, tôi chọn cho con kích thước 1m6 để tạo sự rộng rãi, thoải mái khi con nghỉ ngơi. Điểm cộng cho giường này, chính là 2 hộc kéo âm giường vô cùng tiện lợi, gia đình tôi cũng không nghĩ ra được tính năng này cho đến khi nhìn thấy mẫu thiết kế giường tại Lam Sơn. Hộc kéo sẽ giúp con cất giữ đồ chơi gọn gàng mà không tốn thêm diện tích phòng, quá tiện lợi.

Hình ảnh chiếc giường ngủ – món quà tặng con yêu

Việc tiến hành mua giường cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng sau khi nhìn thấy giường tận mắt tại cửa hàng trưng bày. Tôi thích thú với sự thay đổi từ vạt giường thanh gỗ (giường ngày xưa hay có) sang vạt tấm, tăng độ chắc chắn cho giường lên gấp bội. Quả là hài lòng chồng chất hài lòng, không có điểm gì chê được, kể cả dịch vụ, thái độ phục vụ khách hàng từ nhân viên bán hàng đến thợ ráp hàng. Con gái tôi thì reo hò sung sướng lên rằng “A! chiếc giường êm ái nhất thế giới của con đây rồi” khi cô bé đi học về đã thấy giường được lắp ráp chỉn chu tại phòng.

Tôi rất cảm ơn sự nhiệt tình và những sản phẩm chất lượng Lam Sơn cung cấp cho khách hàng. Chắc chắn trong tương lai, nếu có nhu cầu tôi sẽ sử dụng sản phẩm của Lam Sơn.

Trả lời