Chiếc giường kì diệu – chỉ có ở Lam Sơn

Sau bao năm tích góp, cuối cùng vợ chồng tôi cũng hoàn thành được mục tiêu có một mái ấm nhỏ tại chung cư  Idico, căn hộ có 2 phòng ngủ với diện tích 61m2. Hiện tại, với diện tích căn hộ như vậy khá phù hợp với cặp vợ chồng trẻ có hai đứa con nhỏ như gia đình tôi. Nhưng vốn là người lo xa, nên vợ chồng tôi cũng rất cân nhắc về việc bố trí không gian phòng ngủ, nhất là khoản mua nội thất, làm sao phải mang tính kinh tế và tiện lợi nhất, đặc biệt luôn phục vụ được nhu cầu học tập và nghỉ ngơi cho 2 con trong độ tuổi cắp sách đến trường.

Do diện tích phòng ngủ có phần hạn chế, nên tôi hướng đến những nội thất có thiết kế thông minh – chiếm diện tích ít nhất và hiệu quả sử dụng cao nhất, ngoài ra chất lượng cũng phải đảm bảo để sử dụng trong một thời gian dài. Quan điểm của tôi là “luôn sử dụng đồng tiền như người giàu có”, bởi vì người giàu không ai khờ cả, họ chi tiêu vô cùng thông minh, họ luôn mua những thứ rất đắt tiền nhưng hiệu quả lâu dài, chứ không bao giờ mua đồ rẻ để phải thay đổi liên tục vì hư hỏng, điều đó giúp họ đang sử dụng đồng tiền một cách vô cùng hiệu quả và tiết kiệm. Do vậy, vợ chồng tôi thống nhất không bàn về giá, miễn chất lượng tốt và hợp với nhu cầu là duyệt.

Dựa vào tiêu chí đã nêu, hai vợ chồng tôi quyết lùng cho ra nội thất phù hợp cho phòng ngủ của hai con. Ban đầu tôi chỉ dự định mua cho 2 con một chiếc giường đôi, rồi đợi sau này lớn lên sẽ tính tiếp, nhưng giường đôi chiếm diện tích quá nhiều, vậy sẽ không còn chỗ để bàn học cho 2 con, còn không gian đi lại, vấn đề rất nan giải thì tôi chợt thấy các mẫu thiết kế giường tầng gỗ tự nhiên của Lam Sơn khi vô tình lướt web, quả thật như buồn ngủ gặp chiếu manh, vì trong suy nghĩ của tôi chưa hề xuất hiện khái niệm giường tầng, bởi nó bấp bênh và không an toàn, tạo sự bất tiện khi trở mình thì giường dưới cũng rung rinh theo (đó là kinh nghiệm của tôi thời ở kí túc xá). Nhưng thiết kế ở Lam Sơn đã làm tôi thay đổi quan niệm ấy, với chất liệu gỗ tự nhiên, cùng vạt tấm, các vai giường to, sử dụng được cho cả người lớn và đặc biệt có thể tháo rời, giá lại không hề đắt như tôi đã nghĩ…tất cả đều vô cùng hoàn hảo, khiến tôi không còn muốn tìm kiếm tiếp một sản phẩm thay thế nào khác. Như vậy, với chiếc giường này, căn phòng có thể tiết kiệm không gian gấp đôi mà các con vẫn sinh hoạt thoải mái, khi con lớn lên, nếu có điều kiện dời đến nơi ở mới, có thể dùng chiếc giường tầng này tháo rời để trở thành một chiếc giường đơn độc lập, quả thật vô cùng tiện lợi.

Chiếc giường tầng mà vợ chồng tôi mua cho 2 con

Ngay hôm sau, tôi bèn cùng ông xã đến cửa hàng trưng bày xem sản phẩm, Lam Sơn khiến tôi hài lòng gấp đôi vì hình ảnh và sản phẩm giống nhau 100%. Tôi lựa chọn chiếc giường có thêm giường phụ để nhằm khi nhà có khách sẽ có chỗ ngủ, vô cùng tiện lợi. Các quy trình về mua hàng cũng khá nhanh gọn và hơp lý. Tôi không tốn nhiều thời gian chờ để nhận được sản phẩm hoàn thiện. Quả thật, tôi vô cùng yên tâm khi gửi gắm giấc ngủ của ngon yêu nơi Lam Sơn. Rất cám ơn đội ngũ Lam Sơn đã cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời và đầy tâm huyết đến vậy. Chúc công ty ngày một hồng phát và thành công hơn nữa.

Trả lời