Chiếc giường hoàn hảo mang thương hiệu Lam Sơn

Câu chuyện tôi gửi đến Lam Sơn được viết vào một chiều cuối nhẹ nhàng bên cốc trà xanh thơm nồng.

Cũng như bao gia đình khác, sau giai đoạn xây nhà sẽ là việc tìm hiểu các sản phẩm nội thất để trang hoàng cho tổ ấm mới. Nhưng không hiểu vì lí do gì, sau tất thảy các sản phẩm nội thất dần lấp đầy không gian trống trong nhà, tôi vẫn chưa thể lựa cho vợ chồng mình một chiếc giường ưng ý.

Một thời gian đầu tôi chấp nhận ngủ nệm chỉ vì muốn kéo thời gian tìm kiếm một chiếc giường mình thật sự hài lòng. Nhiều lúc xảy ra bất đồng quan điểm chỉ vì chồng tôi thì muốn chọn đại một chiếc giường vừa mắt để căn nhà được hoàn chỉnh, còn tôi thì với suy nghĩ “dục tốc bất đạt”, phần lớn nội thất trong nhà tôi nhường chồng quyết định, nên chiếc giường ngủ này sẽ là do tôi lựa chọn. Tôi quan niệm giường ngủ là linh hồn của căn phòng, do đó càng không thể tùy tiện chọn đại cho xong.

Tôi thường hay tranh thủ giờ nghỉ trưa trên công ty để nghiên cứu các thương hiệu nội thất uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tôi tốn thời gian như vậy để chắc rằng mọi thông tin mình nắm trong tay là chuẩn xác, không bị sai lệch bởi những mẩu quảng cáo sáng lòa trên mạng. Mỗi thương hiệu đều được tôi nghiên cứu khá cẩn thận và sàng lọc dần dần. Tôi đặt ra các phép so sánh về chất lượng, mẫu mã, giá cả, xem các review về dịch vụ của mỗi thương hiệu.

Đối với tôi, chất lượng dịch vụ và cách đối xử với khách hàng cũng là một yếu tố tiên quyết để tôi làm tiêu chí lựa chọn sản phẩm. Bởi lẽ, với châm ngôn “khách hàng là thượng đế”, có thể bạn không phải là người quá khắt khe trong việc bắt bẻ từng lỗi nhỏ để ép nhà cung cấp phải cung phụng mình như thượng đế, nhưng chắc chắn bạn cũng không hề muốn mình phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để nhận về sự bực bội vì dịch vụ không chuyên nghiệp, thái độ nhân viên lệch chuẩn hoặc chế độ bảo hành dây dưa, kéo dài.

Và thương hiệu Lam Sơn là nhà cung cấp cuối cùng tôi lựa chọn, vì đạt được hết mọi tiêu chí mà tôi đề ra, có thể sản phẩm chưa phải là hoàn hảo đến từng ngóc ngách, không thể so sánh với các sản phẩm có giá trên trời, nhưng kết hợp chung các tiêu chí lại là lựa chọn tuyệt vời và rất phù hợp với các gia đình Việt Nam hiện nay.

Tôi lựa cho mình một chiếc giường có thiết kế đơn giản, với băng đầu giường được khắc nét bởi những đường sọc ngang thanh tao, kết hợp với 2 hộc kéo âm giường vô cùng tiện lợi, đặc biệt phù hợp với không gian phòng nhỏ như gia đình tôi, tiết kiệm được kha khá diện tích để đồ và giúp căn phòng luôn gọn gàng.

Chiếc giường tôi đã lựa chọn

Tất cả mọi thao tác lựa chọn sản phẩm tôi đều thông qua website, việc liên hệ công ty và ra cửa hàng trưng bày gần nhất để thị sát sản phẩm cũng không tốn nhiều thời gian. Thao tác đặt cọc và nhận lịch giao hàng cũng nhanh chóng như vậy.

Ngày giao hàng tôi cũng được chủ động hẹn thời gian mình rảnh để thợ đến lắp hàng, không phải mất ngày nghỉ phép. Quá trình lắp hàng tôi quan sát từ đầu đến cuối, mọi thao tác đều trơn tru và được thực hiện dứt khoát, rất chuyên nghiệp. Tôi tin tưởng vào quyết định của mình là hoàn toàn sáng suốt.

Tôi muốn kể trải nghiệm của cá nhân mình để tất cả mọi người chưa có cơ hội sử dụng sản phẩm của Lam Sơn thì hãy thử sử dụng và cảm nhận. Tôi tin chắc rằng mọi người cũng sẽ hài lòng và tự hào về thương hiệu Việt như tôi. Chúc Lam Sơn ngày càng thành công hơn nữa trên thị trường nội thất.

Trả lời