Chia sẻ kinh nghiệm mua giường ngủ

Tôi biết đến Lam Sơn trong dịp hội chợ Vietbuild vừa diễn ra gần đây. Quả thật, đây là một dịp thuận lợi cho bất cứ gia đình nào đang có nhu cầu sửa sang nhà cửa và mua sắm nội thất.

Dự định thay đổi giường ngủ được hai vợ chồng bàn bạc với nhau từ khá lâu, nhưng mãi vẫn chưa thể thống nhất được chiếc giường mà cả hai đều ưng ý,  cho dù đã đi tìm hiểu trên mạng và đi xem một số cửa hàng trưng bày nội thất.

Tôi vốn là người khá kỹ tính trong việc mua sắm, đặc biệt với những món đồ nội thất chủ đạo, có giá trị lớn trong nhà, như: giường, tủ áo, bàn ghế,… Quan niệm của tôi là đầu tư một lần nhưng mang lại tiện ích lâu dài, do đó chất lượng nguyên liệu được tôi đặt lên hàng đầu rồi sau đấy sẽ đến mẫu mã và cuối cùng là giá cả.

Chính vì tiêu chí chất lượng sản phẩm, nên tôi vẫn mãi chưa thống nhất được với ông xã để tìm ra chiếc giường phù hợp. Hầu hết các sản phẩm trên thị trường mà tôi từng tham khảo, đều có chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ ghép, điều này gây lo ngại cho tôi về sức chịu lực và thời gian sử dụng của giường. Tôi khá ngại về vấn đề phải thay đổi những món nội thất công kềnh trong một thời đoạn ngắn như vậy, vì sẽ gây ra rất nhiều phiền toái, cả về thời gian lẫn tiền bạc. Vừa may, tôi đọc được thông tin về hội chợ Vietbuild, nơi hội tụ kha khá các thương hiệu có uy tín và chuyên về nội thất, chắc chắn tôi có thể tìm ra chiếc giường mình mong đợi ở đây.

Dạo bước cùng ông xã trong một buổi chiều mưa trong hội chợ, tôi luôn chú ý đến các gian hàng nội thất, nhưng có một gian hàng khiến nôi phải chú ý thuộc thương hiệu Lam Sơn. Nổi bật trên phông nền trắng với dòng chữ xanh mang tên một địa danh khiến tôi ấn tượng và có thiện cảm về sự mộc mạc toát ra từ tên thương hiệu.

Điều đặc biệt ở đây chính là sự bày trí các sản phẩm trưng bày hết sức thu hút, tất cả sản phẩm của Lam Sơn đều có một độ tương đồng về màu sắc, bởi lớp sơn nhẹ nhằm tôn nên vân gỗ tự nhiên trông rất sang trọng. Phần lớn không gian dành cho các sản phẩm nội thất phòng ngủ, khá ấn tượng. Điều này khiến tôi dừng bước lâu hơn để tìm hiểu kĩ hơn về thương hiệu này.

Sau hồi lâu tìm hiểu, tôi được biết tất cả các sản phẩm của Lam Sơn đều được làm từ gỗ Xoan tự nhiên, vậy là tiêu chí chất lượng gỗ của tôi được đáp ứng. Tiếp tục đi xem các mẫu giường trưng bày, tôi lại ưng ý lần hai vì vạt giường sử dụng vạt tấm chứ không dùng thanh gỗ như ngày xưa, vô cùng chắc chắn, như vậy hẳn độ chịu lực sẽ rất tốt và thời gian sử dụng cũng sẽ kéo dài hơn bình thường.

Tôi bắt đầu lựa chọn kiểu giường ưng ý nhất trong số các mẫu mã đang trưng bày, tôi bị thu hút bởi sản phẩm có phần đầu giường được trang trí bởi các đường viền sọc ngang, đơn giản nhưng rất tao nhã, tạo sự nhẹ nhàng, hiện đại cho căn phòng.

Bộ sản phẩm thương hiệu Lam Sơn vừa “nhập gia”

Tôi hỏi giá và đặt cọc ngay vì giá niêm yết khá phù hợp với chất lượng sản phẩm, lại có chính sách giảm giá 5% nếu đặt ở hội chợ, khiến tôi càng hào hứng và vui tay chọn thêm một chiếc tủ đầu giường có 2 ngăn kéo để tạo sự đồng bộ trong phòng.

Hoàn tất đặt cọc thì sau 3 ngày tôi nhận được sản phẩm, rất đúng thời gian. Hiện tại giường đã được vợ chồng tôi sử dụng, vô cùng chắc chắn. Tôi rất hài lòng về sản phẩm cũng như cách phục vụ của đội ngũ nhân viên tại Lam Sơn.

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình sử dụng, và tôi tin chắc rằng trong tương lai Lam Sơn sẽ còn phát triển và thành công hơn nữa.

Trả lời