4 mẫu giường ngủ gỗ đầy mê hoặc

Một ngày mới chỉ khởi đầu tốt đẹp sau một giấc ngủ trọn vẹn. Mỗi người có một cách khác nhau để đi vào giấc ngủ tuy nhiên điểm chung là bạn cần thiết lập một không gian để tạo cảm giác thoải mái nhất cho bản thân. Vai trò của chiếc Giường ngủ là rất quan trọng trong việc tạo lập một không gian như vậy.

Nội thất Lam Sơn xin giới thiệu đến Quý khách hàng trên 20 mẫu Giường ngủ gỗ tự nhiên để quý khách chọn lựa. Xin nhớ là chúng tôi cung cấp gói bảo hành sản phẩm 5 năm cho khách hàng mà hầu như chưa từng có trên thị trường nội thất Sài Gòn. Tất cả nhằm tạo sự yên tâm sử dụng cho khách hàng!
Hotline: 090 8825 346, mail: info@noithatlamson.com  để được tư vấn chi tiết nhé.

Sau đây là những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên sang chảnh tại Lam Sơn:

Giường Malista không hộc kéo 160LA.G, chất liệu gỗ xoan đào với thiết kế tối giản, hiện đại.

Giường tầng 1212ACD.GT

Giường tầng gỗ Xoan 1m2 có 2 hộc kéo và tủ cầu thang giúp sắp xếp, cất giữ đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp. Giường dùng được cho cả trẻ em và người lớn. Có thể đổi vị trí tủ cầu thang, hộc kéo có thể kéo rời ra khỏi giường để vệ sinh gầm giường dễ dàng.

[IMG]

Giường Mega 160R.G

Mẫu giường đặc biệt được chú trọng về thiết kế và chất lượng hoàn thiện, được làm từ gỗ Xoan tự nhiên. Chắc chắn mà vẫn nhẹ nhàng!

[IMG]

Giường Studio 160A.G – 1m6 X 2m

Khác với các mẫu giường ngủ gỗ có hộc khác của Nội thất Lam Sơn, mẫu giường Studio là mẫu giường được thiết kế để phù hợp với căn hộ nhỏ với đặc điểm chính là có hộc kéo phía đuôi giường & đảm bảo bố trí sát tường (ngay cả khi có len tường) tận dụng từng cm trong phòng ngủ!

Ngoài ra đây là một thiết kế có những điểm nhấn khác lạ với đầu giường có mảng gỗ màu đậm, hai thành giường 2 bên được đóng theo dạng hộp rất dày dặn và tinh tế. Hộc kéo được thiết kế không sử dụng tay nắm nhằm tăng tính an toàn khi sử dụng cũng là điểm cộng của sản phẩm này.

Trả lời